Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương là một phát minh vượt trội của thương hiệu implant hàng đầu thế giới – Nobel Biocare. Chỉ cần cắm 4 trụ implant trên cùng 1 hàm, trong đó 2 trụ implant thẳng được cắm tại vị trí của răng số 2 và 2 trụ implant nghiêng cắm tại vị trí số 5, nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment có thể phục hình được 12 răng trên cùng 1 hàm.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Và All On 6 Là Gì?

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4

All On 4 - Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

All On 4 – Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi hiệu quả tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn uống như răng thật.

Bằng việc sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 6

Trồng răng Implant All On 6

Trồng răng Implant All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Sau khi cắm 6 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 6 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ, nhưng quá trình hòa hợp và hồi phục diễn ra nhanh. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

Lợi Ích Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Và All On 6

Trồng răng implant toàn hàm All On 4 và All On 6

Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng toàn hàm bằng All On 6 đó là

 Thực hiện dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn

  Sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt cho ALL ON 6

Trồng răng toàn hàm All On 4 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện nhanh chóng, giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện. Ngay trong ngày phẫu thuật, hàm răng sẽ được phục hình tạm, ngay tức thì có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng và phát âm, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin.
  • Số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương, nên kỹ thuật All On 4, All On 6 giảm thiểu tối đa thời gian, ít gây đau đớn.
  • Khách hàng chỉ phải trả chi phí cho 4 -6 implant, tiết kiệm hơn rất nhiều cho phương pháp cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant) nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.
  • Mang lại hiệu quả lâu dài, duy trì ổn định theo thời gian, chắc chắn
  • Răng sứ giả khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ, không ảnh hưởng gì đến implant hay niêm mạc
  • Khách hàng có thể về nhà, sinh hoạt và ăn uống bình thường ngay sau khi cấy ghép implant All On 4, All On 6
  • Hàm bên trên sử dụng những loại nền và răng sứ cao cấp mang lại cho bạn hàm răng đẹp như mong đợi.

Quy Trình Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4, All On 4, All On 6

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn việc phẫu thuật phục hình răng ở All on 6 cũng tương tự như All on 4, được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm các bước cơ bản sau để đảm bảo mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Ngày thứ nhất: Khách hàng đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ được bác sĩ thăm khám và tiến hành chụp phim X quan Cone Beam CT 3D để biết chính xác tình trạng xương hàm, khiếm khuyết trên hàm của khách hàng.

Sau đó, dữ liệu này chuyển về phần mềm Simplant chuyên dụng và bác sĩ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất, đồng thời xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn All On 4 hay All On 6.

Khách hàng được chụp phim X quang Cone Bean CT 3D để xác định chính xác tình trạng xương hàm

Ngày thứ 2: Dựa trên thông số từ phần mềm Simplant, Labo tại nha khoa với kỹ thuật CAD/CAM sẽ thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant, in máng bằng máy in 3D, sản xuất hàm giả tạm thời.

Ngày thứ 3: Phẫu thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại. Bác sĩ tiến hành gắn 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới, hàm trên, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn. Cuối cùng bác sĩ gắn răng tạm ngay sau phẫu thuật, giúp khách hàng ăn uống thoải mái hơn, lấy lại nụ cười tự tin. Trước khi khách hàng ra về bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám

Phẫu thuật trồng răng implant All On 4, All On 6 trong phòng vô trùng hiện đại

Ngày thứ 4: Kiểm tra, tái khám.

Ngày thứ 5: Kiểm tra, tái khám trong vòng 30 phút.

Ngày thứ 10 : Bác sĩ kiểm tra lần cuối và cắt chỉ. Khách hàng ra về với hàm giả gắn chặt, sử dụng tạm trong vòng 6 tháng.

Khách hàng được kiểm tra lần và cắt chỉ

Sau 6 tháng khách hàng quay lại làm phục hình cố định với hàm răng toàn sứ trên trụ implant. Hàm răng toàn sứ này được sản xuất hoàn toàn bằng sứ nguyên khối, theo kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến, mang đến hàm răng đẹp như thật, bền chắc, ăn nhai hoàn hảo.

 

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Trồng Răng All On 4, All On 6 Uy Tín

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ nha khoa chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, với không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn hiệu quả phục hình hàm răng đã mất cao nhất. Các implant được sử dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem, hạn sử dụng, quy trình cắm ghép tiến hành từng bước khoa học, không lo xảy ra biến chứng.

Nên thực hiện all on 4, all on 6 ở đâu tốt nhất?

Trực tiếp thực hiện All on 4, All on 6 cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao từng tu nghiệp tại các nước như Anh, Canada, Mỹ,… mọi thao tác được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng all on 4 hoặc all on 6 sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy răng Implant hàng đầu

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ implant

GIÁ IMPLANT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng kỹ thuật All On 4, all on 6, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và khả năng phát âm chuẩn, tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin, sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, bền chắc, an toàn.

Bạn đọc quan tâm