Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương là một phát minh vượt trội của thương hiệu implant hàng đầu thế giới – Nobel Biocare. Chỉ cần cắm 4 trụ implant trên cùng 1 hàm, trong đó 2 trụ implant thẳng được cắm tại vị trí của răng số 2 và 2 trụ implant nghiêng cắm tại vị trí số 5, nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment có thể phục hình được 12 răng trên cùng 1 hàm.

All On 4 – Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

All On 4 là giải pháp tối ưu dành cho những trường hợp mất răng toàn hàm, lâu ngày và phần xương hàm đã mỏng đi nhiều, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép 4 trụ implant trên mỗi hàm và nối với hàm răng giả bằng trụ đỡ bắt vít. Các trụ implant có chức năng chống đỡ hàm răng giả giữ nguyên vị trí, không bị xô lệch.

All On 4 - Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

All On 4 – Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

Quy trình thực hiện All on 4 có thể được tiến hành bằng 2 cách:

– Tiến hành nhờ sự hỗ trợ từ máng hướng dẫn phẫu thuật.

– Sử dụng thước đo phẫu thuật dành riêng biệt cho All on 4.

Nhưng để đạt được hiệu quả phục hình thành công như mong đợi đòi hỏi tay nghề của bác sĩ phải thực sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị máy móc hỗ trợ hiện đại.

Sau khi cắm 4 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 4 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ, nhưng quá trình hòa hợp và hồi phục diễn ra nhanh. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

All on 6 – chỉ 6 Implant phục hình toàn bộ hàm răng

All on 6 là phương pháp cắm 6 trụ Implant cho những trường hợp mất răng toàn hàm nhưng với điều kiện xương hàm phải đảm bảo chất lượng còn đủ số lượng. Kỹ thuật All on 6 khác với All on 4 ở chỗ 4 trụ Implant sẽ được đặt ở khu vực răng phía trước thì với All on 6 sẽ có thêm 2 Implant cắm ở vùng răng sau vì thế chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn sau khi phục hình.

All on 6 - chỉ 6 Implant phục hình toàn bộ hàm răng

All on 6 – chỉ 6 Implant phục hình toàn bộ hàm răng

Thông thường kỹ thuật All on 6 được thực hiện cho các trường hợp mất toàn hàm răng dưới. Quy trình phẫu thuật phục hình răng ở All on 6 cũng tương tự như All on 4.

Làm hàm tháo lắp trên 2 implant

Bên cạnh hai kỹ thuật All on 4, All on 6 thì giải pháp làm hàm giả trên 2 Implant cũng đem lại hiệu quả cao cho trường hợp mất răng toàn hàm, không những giúp tiết kiệm chi phí mà lợi ích nó mang đến cho người dùng vượt trội hơn so với dùng hàm giả tháo lắp thông thường.

Bác sĩ sẽ cắm 2 trụ implant lên hàm sau đó đặt một hàm giả tháo lắp sẽ được đặt trên, tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn hàm giả tháo lắp có thanh bar nhằm đảm bảo sự vững chắc và ổn định tốt hơn hàm giả tháo lắp thông thường. Khi sử dụng hàm giả tháo lắp có nam châm việc tháo lắp sẽ dễ dàng hơn, chức năng ăn nhai cũng tốt hơn.

Nên thực hiện all on 4, all on 6 ở đâu tốt nhất?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ nha khoa chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, với không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn hiệu quả phục hình hàm răng đã mất cao nhất. Các implant được sử dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem, hạn sử dụng, quy trình cắm ghép tiến hành từng bước khoa học, không lo xảy ra biến chứng.

Nên thực hiện all on 4, all on 6 ở đâu tốt nhất?

Nên thực hiện all on 4, all on 6 ở đâu tốt nhất?

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trực tiếp thực hiện All on 4, All on 6 cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao từng tu nghiệp tại các nước như Anh, Canada, Mỹ,… mọi thao tác được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Khách hàng khi sử dụng all on 4 hoặc all on 6 sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời. Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ implant

GIÁ IMPLANT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng kỹ thuật All On 4, all on 6, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và khả năng phát âm chuẩn, tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin, sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, bền chắc, an toàn.

Bạn đọc quan tâm