Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Kỹ thuật All On 4, all on 6 cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương là một phát minh vượt trội của thương hiệu implant hàng đầu thế giới – Nobel Biocare. Chỉ cần cắm 4 trụ implant trên cùng 1 hàm, trong đó 2 trụ implant thẳng được cắm tại vị trí của răng số 2 và 2 trụ implant nghiêng cắm tại vị trí số 5, nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment có thể phục hình được 12 răng trên cùng 1 hàm.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Là Gì?

All On 4 - Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

All On 4 – Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi hiệu quả tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn uống như răng thật.

Bằng việc sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm.

Hiện nay, có 2 phương pháp trồng răng toàn hàm bằng All On 4 đó là

 Thực hiện dưới sự hỗ trợ của máng hướng dẫn

  Sử dụng thước đo phẫu thuật riêng biệt cho ALL ON 4

Tại Sao Nên Trồng Răng Toàn Hàm All On 4?

Trồng răng toàn hàm All On 4 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

  • Thực hiện nhanh chóng, giúp rút ngắn tối đa thời gian thực hiện. Ngay trong ngày phẫu thuật, hàm răng sẽ được phục hình tạm, ngay tức thì có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng và phát âm, giúp khách hàng lấy lại sự tự tin.
  • Hạn chế ghép xương, số lần phẫu thuật ít và rút ngắn tổng thời gian điều trị
  • Bệnh nhân chỉ phải trả chi phí cho 4 implant, tiết kiệm hơn rất nhiều cho phương pháp cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant) nhưng vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.
  • All – on – 4 là giải pháp ưu việt cho những trường hợp này, kỹ thuật đặt nghiêng 2 trụ implant vùng răng sau làm tăng diện tích tiếp xúc xương, giúp tối ưu hóa sự ổn định của implant.
  • Kỹ thuật này mang lại hiệu quả lâu dài cho bệnh nhân, các báo cáo đã chỉ ra rằng sự ổn định có thể lên đến 10 năm.
  • Chỉ cần cấy 4 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương, nên kỹ thuật All On 4 giảm thiểu tối đa thời gian, ít gây đau đớn cho bệnh nhân và hạn chế tối đa chi phí cho khách hàng
  • Răng sứ giả khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ, không ảnh hưởng gì đến implant và niêm mạc
  • Bệnh nhân có thể về nhà, sinh hoạt và ăn uống bình thường ngay sau khi cấy ghép implant all on 4.

Quy Trình Trồng Răng Toàn Hàm All On 4 Hiệu Qủa Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Sau khi cắm 4 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 4 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ, nhưng quá trình hòa hợp và hồi phục diễn ra nhanh. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 6

All on 6 là phương pháp cắm 6 trụ Implant cho những trường hợp mất răng toàn hàm nhưng với điều kiện xương hàm phải đảm bảo chất lượng còn đủ số lượng. Kỹ thuật All on 6 khác với All on 4 ở chỗ 4 trụ Implant sẽ được đặt ở khu vực răng phía trước thì với All on 6 sẽ có thêm 2 Implant cắm ở vùng răng sau vì thế chức năng ăn nhai sẽ tốt hơn sau khi phục hình.

All on 6 - chỉ 6 Implant phục hình toàn bộ hàm răng

All on 6 – chỉ 6 Implant phục hình toàn bộ hàm răng

Thông thường kỹ thuật All on 6 được thực hiện cho các trường hợp mất toàn hàm răng dưới. Quy trình phẫu thuật phục hình răng ở All on 6 cũng tương tự như All on 4.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Trồng Răng All On 4, All On 6 Uy Tín

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ nha khoa chăm sóc, thẩm mỹ răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam hiện nay, với không gian sang trọng đầy đủ tiện nghi cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo sẽ đem đến cho bạn hiệu quả phục hình hàm răng đã mất cao nhất. Các implant được sử dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, còn nguyên tem, hạn sử dụng, quy trình cắm ghép tiến hành từng bước khoa học, không lo xảy ra biến chứng.

Nên thực hiện all on 4, all on 6 ở đâu tốt nhất?

Trực tiếp thực hiện All on 4, All on 6 cho bạn là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề cao từng tu nghiệp tại các nước như Anh, Canada, Mỹ,… mọi thao tác được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng all on 4 hoặc all on 6 sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy răng Implant hàng đầu

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ implant

GIÁ IMPLANT

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng kỹ thuật All On 4, all on 6, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và khả năng phát âm chuẩn, tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin, sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, bền chắc, an toàn.

Bạn đọc quan tâm