Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2016

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2016

Niềng răng – Chỉnh nha là một trong những thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, được đông đảo khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Với việc sử dụng các loại khí cụ hỗ trợ như: Mắc cài, khay niềng, dây cung… có chất lượng đảm bảo, đồng thời ứng dụng các công nghệ hiện đại bật nhất hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã mang đến hàm răng đều đẹp tự nhiên cho hàng ngàn khách hàng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn đem đến cho khách hàng các gói dịch vụ niềng răng chỉnh nha hàng đầu, chất lượng, hiệu quả, chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế với mức chi phí tốt nhất. Lựa chọn Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện, không điều trị bệnh theo phân khúc khách hàng và khi thực hiện niềng răng còn được chụp phim, tư vấn miễn phí 100%

Bảng giá dịch vụ Niềng răng – Chỉnh nha tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí niềng răng thấp hay cao phụ thuộc trực tiếp vào loại khí cụ lựa chọn và tình trạng răng miệng của khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đang áp dụng bảng giá niêm yết cụ thể và chi tiết như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

( Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị )

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ niềng răng chất lượng, uy tín hàng đầu

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ niềng răng thẩm mỹ, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, chuyên môn giỏi, từng được đào tạo nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển, áp dụng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế và ứng dụng nhiều máy móc hiện đại, máy chụp phim x-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D thế hệ mới, phần mềm Vceph 3D… Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn mang đến kết quả hoàn hảo nhất cho khách hàng, hàm răng đều đẹp tự nhiên, hoàn toàn không biến chứng.

Hơn thế nữa, thực hiện niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chắc chắc bạn cũng sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tình.

Mong rằng, qua những thông tin trên bạn có thể biết được niềng răng giá bao nhiêu tiền. Nếu muốn tư vấn kỹ hơn bạn hãy đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bạn đọc quan tâm