Niềng răng mắc cài kim loại công nghệ mới – Hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Niềng răng mắc cài kim loại công nghệ mới – Hiệu quả, an toàn và tiết kiệm

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được khách hàng tin cậy khi lựa chọn điều trị. Lực tác động ổn định của khí cụ chỉnh nha sẽ giúp bạn khắc phục những khuyết điểm nha hàm như hô, vẩu, lệch lạc…thật hiệu quả và an toàn

Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp chỉnh nha truyền thống được rất nhiều người lựa chọn điều trị. Phương pháp này giúp bạn điều chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch (răng thưa, hô, vẩu, lệch lạc..) về đúng vị trí trên cung hàm. Lực tác động của khí cụ chỉnh nha lên răng ổn định, cộng thêm khung niềng kim loại vững chắc nên việc điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn cao.

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Có Những Kiểu Nào?

nieng-rang

Niềng răng mắc cài kim loại đang được nhiều người lựa chọn

Hiện nay, có 2 loại niềng răng mắc cài kim loại phổ biến là:

icon-sd-3 Niềng răng mắc cài kim loại inox thường: Mắc cài inox thường có khung kim loại được kết cấu rất mạnh và có thể chịu được hầu hết các loại lực tương tác hàng ngày.

icon-sd-3 Niềng răng mắc cài kim loại inox tự đóng: Với mắc cài được cấu tạo bởi hệ thống nắp trượt giúp đậy và giữ dây cung cố định ở trong mắc cài. Dây cung sẽ nằm trong rãnh của mắc cài, giúp kiểm soát  và điều chỉnh lực cố định hàm tốt hơn.không lo dây cung bị bung tuột và tăng lực ma sát lên răng

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Phù Hợp Với Ai?

icon. Răng bị hô, vẩu, móm…

icon. Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

icon. Hàm răng bị sai lệch khớp cắn

icon. Khách hàng muốn niềng răng nhưng tiết kiệm chi phí

nieng-rang-1

Niềng răng mắc cài kim loại là sự lựa chọn tối ưu cho các trường hợp răng hô, vẩu, móm

Tại Sao Chọn Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại?

Niềng răng mắc cài kim loại với việc sở hữu những ưu điểm vượt trội về mọi mặt từ độ an toàn, hiệu quả, giá thành…dù xuất hiện từ lâu nhưng vẫn luôn được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và thực hiện.

Hiệu quả nhanh chóng

Trong tất cả các loại khí cụ thì niềng răng mắc cài kim loại được cho là giúp rút ngắn thời gian thực hiện nhất. Lực từ khung niềng răng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc, hô, móm, vẩu, thưa, sai khớp cắn… về đúng vị trí trên cung hàm một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang đến hàm răng đều đẹp chuẩn chỉnh, hài hòa với khuôn mặt.

Tiết kiệm chi phí

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại thấp nhất, rất thích hợp cho những đối tượng là học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình, muốn tiết kiệm tài chính.

rang-ho-vau

Niềng răng mắc cài giúp răng đều đẹp nhưng tiết kiệm chi phí

Cải thiện chức năng ăn nhai

Răng mọc lệch lạc khiến cho quá trình ăn nhai trở nên khó khăn và lâu ngày có thể gây ra các bệnh về đường tiêu hóa, thái dương hàm, tim mạch…Chính vì vậy, sau khi niềng răng mắc cài kim loại tình trạng này sẽ giảm đi tối thiểu, giúp việc ăn uống diễn ra được suông sẻ và đặc biệt khâu vệ sinh răng miệng hàng ngày cũng dễ dàng hơn.

Không gây đau đớn

Mắc cài kim loại có thiết kế chuyên nghiệp, sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Đồng thời, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Bên cạnh đó, hệ thống mắc cài tạo lực kéo đồng đều, ổn định, nhờ vậy răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Quy trình dễ dàng

Quy trình thực hiện niềng răng mắc cài kim loại khá đơn giản, không quá phức tạp như các phương pháp khác và khí  chỉnh nha bền chắc, chịu lực tốt hơn những khí cụ chỉnh nha bằng sứ, nhựa trong suốt…rất nhiều

Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn Có Tốt Không?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong những địa chỉ niềng răng mắc cài uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đã tiên phong hợp tác và ứng dụng thành công kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại công nghệ mới nhất hiện nay, giúp mang lại kết quả nhanh chóng, an toàn tối ưu cùng sự tiện lợi vượt bật cho khách hàng.

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ hùng hậu

Tư vấn, thăm khám, thực hiện niềng răng mắc cài kim loại là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển. Đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  mỗi khách hàng được một bác sĩ trực tiếp điều trị, tận tâm và chu đáo, đảm bảo khách hàng sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh, hài hòa.

niềng răng mắc cài kim loại

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị máy móc hiện đại bật nhất

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  còn trang bị đầy đủ các máy móc công nghệ hiện đại, hệ thống máy x quang 3D, trang thiết bị được vô trùng giúp ca điều trị của khách hàng đảm bảo an toàn, không bị nhiễm trùng hoặc lây nhiễm chéo. Mỗi khách hàng được thực hiện trong 1 phòng nha khoa riêng biệt, 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng.

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Công Nghệ Mới

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  thực hiện niềng răng mắc cài kim loại với quy trình điều trị nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn của Sở Y tế và kỹ thuật quốc tế theo các bước cụ thể như sau

Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang ConeBeam CT 3D

Bác sĩ thực hiện thăm khám, chụp phim bằng máy kỹ thuật số ConeBeam CT 3D thế hệ mới. Kết quả phim chụp cho biết chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu móm cần khắc phục của răng, căn cứ vào đó bác sĩ sẽ tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  quá trình điều trị cho bạn sẽ dựa trên phác đồ chi tiết và chính xác bằng phần mềm phân tích Vceph Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng với cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng thực hiện đúng lộ trình điều trị ban đầu đưa ra. Là tiêu chí đảm bảo chất lượng và chuyên môn của bệnh viện, mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

quy-trinh-nieng-rang-000

Quy trình niềng răng Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng

Lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D và thực hiện mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo tại Mỹ và thực hiện hệ thống Niềng răng mắc cài kim loại chuẩn.

Bạn sẽ được nha sĩ vệ sinh răng miệng cẩn thận, điều trị các bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm khi niềng răng.

Bước 5: Tiến hành niềng răng mắc cài kim loại chuẩn

Sau khi đeo mắc cài ổn định trên răng, đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bạn thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến Bệnh viện để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của bác sĩ nhé.

Bước 6: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng 

Kết thúc quá trình niềng răng, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách chăm sóc răng miệng sau khi niềng đảm bảo kết quả tốt nhất. Đồng thời

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Gía Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hiện nay, chi phí niềng răng mắc cài kim loại được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  áp dụng như sau:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Mọi vấn đề thắc mắc của bạn về phương pháp niềng răng mắc cài kim loại của bạn, sẽ được các bác sĩ và đội ngũ nhân viên tư vấn của bệnh viện chăm sóc chu đáo khi bạn đến thăm khám và tư vấn. Hãy đến với Bệnh viện của chúng tôi để được tận hưởng dịch vụ điều trị hoàn hảo nhất.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bạn đọc quan tâm