Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Niềng răng mắc cài sứ – Hiệu quả nhanh, thẩm mỹ vượt trội

Hiện nay, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa hiện đại, chúng ta sẽ được thực hiện chỉnh nha niềng răng bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ. Phương pháp sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng về hiệu quả thẩm mỹ ngay cả khi điều trị, không còn cảm giác e ngại như khi thực hiện niềng răng bằng phương pháp mắc cài truyền thống nữa. 

Niềng Răng Mắc Cài Sứ Là Gì?

tick-3 Niềng răng mắc cài sứ sử dụng hệ thống mắc cài dây cung được thế kế đặc biệt, với chất liệu mắc cài bằng sứ và dây cung trong suốt. Vì vậy, khi mang khí cụ niềng răng mắc cài sứ, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự tin với vẻ thẩm mỹ của mình, không phải e ngại như khi thực hiện bằng phương pháp niềng răng mắc cài kim loại cổ điển nữa.

tick-3 Đây được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thực hiện chỉnh nha để cải thiện vẻ thẩm mỹ cho hàm răng của mình. Chất liệu sứ trong suốt trùng với màu răng khiến người khác khó nhận ra được bạn đang thực hiện niềng răng. Việc thực hiện về cơ bản cũng giống như với phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, khí cụ mắc cài cũng được gắn lên trên mặt răng và được điều chỉnh lực tác động ở từng giai đoạn thích hợp.

nieng-rang-2

Niềng răng mắc cài sứ với hiệu quả nhanh, tính thẩm mỹ tối ưu

Tại Sao Chọn Niềng Răng Mắc Cài Sứ?

Việc thực hiện niềng răng mắc cài sứ khắc phục được những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại truyền thống. Phương pháp này luôn khiến khách hàng hài lòng khi áp dụng điều trị, có thể kể đến những ưu điểm mà phương pháp này đem lại như sau:

Điều chỉnh răng hiệu quả cao

Hệ thống mắc cài với chế tạo đặc biệt giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều. Tần suất tác động lực xen kẽ giữa kéo và nghỉ rất nhịp nhàng, sau mỗi lần chịu lực kéo luôn có một khoảng thời gian đủ để răng ổn định. Sự luân phiên này diễn ra liên tục trong quá trình đeo mắc cài để đưa răng di chuyển theo đúng lộ trình vạch sẵn.

nieng-rang-3

Niềng răng mắc cài sứ giúp răng đều đẹp nhanh chóng

Khí cụ chỉnh nha không làm tổn thương đến nha hàm

Mắc cài và dây cung sứ được thiết kế tinh vi, sắc sảo với cơ chế kháng mỏi cao, giảm thiểu tối đa ma sát. Vì vậy, khi gắn lên răng không bị bung tuột, không gây đau trong quá trình tác động lực kéo.

Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao khi điều trị

Với thiết kế mắc cài sứ đặc biệt, sẽ đem đến cho bạn vẻ thẩm mỹ an toàn ngay cả khi đang niềng răng. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài sứ thuyết phục sự lựa chọn của người dùng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  – Địa Chỉ Niềng Răng Mắc Cài Sứ Chất Lượng Hàng Đầu

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm và giỏi chuyên môn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  tự hào là địa chỉ điều trị nha khoa uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ tại đây. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha, sẽ giúp bạn đạt được ca chỉnh nha hiệu quả và an toàn.

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim kiểm tra cấu trúc răng hàm của bạn bằng máy X Quang ConeBeam CT 3D. Thiết bị này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác nguyên nhân gây hô vẩu của bạn là gì và việc điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài sứ có phù hợp không.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  lập kế hoạch điều trị chuẩn xác đến từng chi tiết. Nhờ vào phần mềm Vceph được trang bị, bác sĩ sẽ thực hiện ca chỉnh nha niềng răng mắc cài sứ theo quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Không mang tính ước lượng, phán đoán cảm tính như ở những cơ sở kém chất lượng. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng trước khi thực hiện điều trị.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Mắc Cài Sứ

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

truoc-sau-nieng-rang-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Quy Trình Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là Nha Khoa chuyên sâu trong ngành nha khoa và phục hình thẩm mỹ hàm mặt, là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn thực hiện niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , niềng răng mắc cài sứ được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , khách hàng sẽ được chụp X quang thăm khám để xác định chính xác tình trạng khuyết điểm răng, tư đó tư vấn, giải thích kỹ về phương pháp và lựa chọn ra phương pháp phù hợp nhất với tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Sự khác biệt lớn nhất khi niềng răng mắc cài sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị chi tiết với sự di chuyển của từng răng hàm trên, thời gian di chuyển bao lâu, và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng phần mềm phân tích Vceph 3D.

Bước 3: Kí hợp đồng niềng răng

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khi thực hiện niềng răng, bạn cũng sẽ được kí hợp đồng niềng răng để đảm bảo về tiến độ cũng như kết quả thẩm mỹ nhận được.

quy-trinh-nieng-rang-000

Quy trình niềng răng mắc cài sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 4: Vệ sinh răng miệng, lấy dấu mẫu hàm

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng và tiến hành lấy dấu mẫu hàm một cách chính xác. Những số liệu này sau đó sẽ được chuyển sang Labo để chế tạo mắc cài cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành gắn mắc cài

Quá trình gắn mắc cài cũng được tiến hành tỉ mỉ trong phòng khám vô trùng hiện đại.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi niềng răng

Chăm sóc cũng là một bước khá quan trọng khi niềng răng nên bạn sẽ được bác sĩ hướng dẫn chi tiết và chu đáo để đảm bảo có kết quả cao nhất sau khi kết thúc các giai đoạn niềng răng.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng mắc cài sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  là sự lựa chọn hoàn hảo giúp khắc phục mọi khuyết điểm trên cung hàm của bạn nhanh chóng, hiệu quả, an toàn. Bằng việc trang bị nhiều máy móc, công nghệ hiện đại, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn 5 sao cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ đem lại sự an tâm suốt quá trình điều trị và kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

Bạn đọc quan tâm