Niềng răng trong suốt Clear Align – AN TOÀN VÀ ĐẲNG CẤP

Niềng răng trong suốt Clear Align – AN TOÀN VÀ ĐẲNG CẤP

Hiện nay, niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align là kỹ thuật niềng răng thẩm mỹ tối tân nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đã được áp dụng rất thành công cho nhiều khách hàng. Với niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align trong suốt sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và cảm giác thoải mái dù là đang điều trị.

Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align Là Gì?

Niềng răng trong suốt là phương pháp sử dụng các khay niềng bằng nhựa Clear Align trong suốt được thiết kế ôm sát vào hàm răng, tạo ra một lực kéo dịch chuyển, xắp xếp cố định các răng bị hô móm, lệch lạc về đúng vị trí như mong muốn. Niềng răng trong suốt Clear Align là một bước tiến mới trong ngành nha khoa thẩm mỹ, vừa có khả năng dịch chuyển răng hiệu quả lại vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng.

khay-nieng

Niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align khắc phục hiệu quả tình trạng răng bị hô, móm, lệch lạc...

Ai Nên Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align?

Loại niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa hiện đại. Kỹ thuật chỉnh nha bằng mắc cài niềng trong suốt phù hợp cho những đối tượng khách hàng sau.

     icon. Trường hợp răng bị hô, vẩu, món,…

     icon. Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

     icon. Sai lệch khớp cắn nhẹ.

     icon. Đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng trong suốt quá trình niềng răng.

     icon. Khách hàng muốn niềng răng nhưng dị ứng với mắc cài kim loại

Những trường hợp thực hiện niềng răng không mắc cài Clear Align hiệu quả

Quy Trình Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa chụp phim bằng hệ thống máy x quang kỹ thuật số tiên tiến Panorex & Cephalometric để bác sĩ có thể biết chính xác tình trạng răng hàm hiện tại, nguyên nhân và mức độ hô, vẩu, lệch lạc… của răng cần khắc phục.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp niềng răng phù hợp với tình trạng răng miệng và điều kiện tài chính cho khách hàng. Nếu khách hàng chọn niềng răng không mắc cài Clear Align bác sĩ sẽ giải thích rõ, giúp khách hàng hiểu hơn.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Trên phần mềm Vceph 3D, dựa vào kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric và quá trình thăm khám, phương pháp được chọn từ trước…. Bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác nhất. Phác đồ này hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, kết quả của việc niềng răng như thế nào trên hình ảnh không gian 3 chiều. Theo đó, khách hàng cũng biết được từng giai đoạn hàm răng của mình sẽ như thế nào, sau bao lâu có thể tháo khay niềng được.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm Vceph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng Clear Align

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D giúp mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Ngân hàng Clear Align tại Hàn Quốc để chế tạo khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sử dụng khay niềng răng không mắc cài Clear Align được sản xuất ở Mỹ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Bác sĩ tiến hành đeo khay niềng theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, bác sĩ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám khay niềng Clear Align mới sẽ được sử dụng để phù hợp hơn với tình trạng hiện tại.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Tại Sao Nên Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align?

Niềng răng trong suốt bằng các khay nhựa Clear Align mang lại nhiều lợi ích cho người niềng với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

— Tính thẩm mỹ cao: Niềng răng trong suốt sử dụng các khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo sát vào toàn bộ hàm răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, giúp bạn tự tin khi giao tiếp mà không lo ngại người đối diện sẽ phát hiện bạn đang mang khay niềng.

— Có thể tháo lắp dễ dàng: Niềng răng trong suốt không sử dụng các mắc cài hay dây cung gắn cố định vào bề mặt răng mà bằng các khay nhựa có thể tháo lắp được dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

ky thuat nieng rang mac cai trong suot Clear Align

Kỹ thuật niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align đem lại cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội.

— Dễ dàng trong việc ăn uống và vệ sinh: Nếu ở niềng răng bằng mắc cài, khi ăn các vụn thức ăn dễ bám dính vào các mắc cài, nếu vệ sinh răng miệng không kỹ rất dễ gây ra những bệnh lý về răng miệng, đôi khi còn làm gián đoạn sự dịch chuyển của răng, kéo dài thời gian. Nhưng với kỹ thuật niềng răng trong suốt, các khay niềng có thể tháo lắp dễ dàng mọi lúc mọi nơ để bạn dễ dàng vệ sinh răng miệng sạch sẽ, ngăn chặn các bệnh lý răng miệng một cách tốt nhất.

— Không đau và an toàn: Các khay niềng được bác sĩ thiết kế phù hợp với kích cỡ hàm răng của bạn, ôm sát và dịch chuyển răng một cách từ từ qua từng giai đoạn nên bạn không có cảm giác đau đớn, hay khó chịu khi phải mang các khay niềng mỗi ngày. Hơn thế nữa, do làm bằng chất liệu an toàn, được FDI chứng nhận, trong quá trình sử dụng khay nhựa Clear Align hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe, kích ứng răng miệng.

 

Niềng răng trong suốt bằng các khay nhựa Clear Align đảm bảo an toàn và không gây đau đớn

— Chi phí rẻ và kết quả lâu dài: So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng trong suốt Clear Align có chi phí rẻ hơn, phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của đông đảo khách hàng ở Việt Nam. Ngoài ra, kết quả thực hiện của phương pháp này còn duy trì lâu dài, răng không lệch lạc trở lại.

Tại Sao Chọn Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ đi đầu trong thực hiện niềng răng trong suốt Clear Align bằng kỹ thuật mới nhất hiện nay. Với việc ứng dụng máy móc tiên tiến, công nghệ cao, quy trình chuẩn quốc tế và áp dụng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, khi niềng răng trong suốt Clear Align tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bạn không chỉ hài lòng về kết quả, độ an toàn, mà còn vì chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm.

600x359-bsnk-ko-logo-del-bs-d

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng cho khách hàng Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có chứng chỉ hành nghề. Bên cạnh đó, trung tâm cũng tiên phong ứng dụng hàng loạt thiết bị đỉnh cao như: Máy x quang Panorex & Cephalometric,  phần mềm phân tích hàm mặt Vceph 3D giúp xác định chính xác tình trạng răng miệng, mức độ lệch lạc và mô phỏng sự dịch chuyển của hàm răng một cách chính xác, cho thấy trước kết quả sẽ đạt được sau khi kết thúc quá trình niềng răng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  trang bị nhiều máy móc hiện đại giúp việc niềng răng hiệu quả và an toàn

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Niềng Răng Không Mắc Cài

 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

02

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng từng người 

Niềng răng không mắc cài invisalign - Giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ nhất

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Không Mắc Cài Clear Align

Bạn có thể sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin và thật thoải mái sau khi thực hiện ca chỉnh nha niềng răng chất lượng cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn . Dưới đây là mức chi phí tham khảo dịch vụ niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align tại bệnh viện.

 CHỈNH NHA – NIỀNG RĂNG – NẮN CHỈNH RĂNG

CHỈNH NHA TRẺ EMĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Bộ giữ khoảng cố định cho trẻCái3.000.000
Khí cụ chống thói quen xấu của trẻCái3.000.000
Khí cụ chức năng cố địnhCái10.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ đơn giảnCái5.000.000
Chỉnh nha bằng khí cụ phức tạpCái10.000.000
 CHỈNH NHA THÁO LẮPĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Mini VisTrụ2.000.000
 Niềng răng bằng Khí cụ chỉnh nha Headgear
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm trên quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ Twin-Block
Chức năng: Khí cụ chức năng dùng trong trường hợp tương quan xương hạng II do xương hàm dưới kém phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái4.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ tháo lắp nới rộng hàm trên / hàm dưới:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp ở trẻ đang tăng trưởng
Cái2.000.000
 Niềng răng bằng Khí cụ Quad-Helix:
Chức năng: Nới rộng cung hàm hẹp 
Cái1.000.000
Niềng răng bằng Khí cụ TPA, LA:
Chức năng: Tăng cường neo chặn
Cái1.000.000
Chụp cằm:
Chức năng: Khí cụ ngoài mặt dùng trong trường hợp tương quan xương hạng III do xương hàm dưới quá phát triển. Trẻ em đang tăng trưởng
Cái4.000.000
Haw-ley Retainer:
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái2.000.000
Clear Retainer
Chức năng: Khí cụ duy trì sau khi chỉnh nha
Cái1.500.000
Máng nhaiCái5.000.000
Máng chống nghiến-épCái2.000.000
Máng chống nghiến-đúcCái2.500.000
Máng hướng dẫn ra trướcCái5.000.000
Máng thư giãnCái5.000.000
Mặt phẳng nhai răng trướcCái5.000.000
Mặt phẳng nhai răng sauCái5.000.000
Máng bảo vệ (thể thao mạnh)Cái5.000.000
Bàn chải kẽ (mua lẻ)Bộ70.000
CHỈNH NHA NIỀNG RĂNGĐƠN VỊGIÁ NIÊM YẾT (VND)
Khám và tư vấnLiệu trìnhMiễn phí
Chỉnh nha cố định 1 hàmHàm10.000.000
Chỉnh nha 2 hàm không nhổ răngHàm20.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại chuẩnLiệu trình30.000.000
Niềng răng mắc cài kim loại – Có khóaLiệu trình40.000.000
Niềng răng mắc cài sứLiệu trình45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóaLiệu trình50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon ClearLiệu trình55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 1Liệu trình90.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 2Liệu trình110.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong (Mặt lưỡi) – Cấp 3Liệu trình120.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 1Liệu trình35.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 2Liệu trình45.000.000
Niềng răng trong suốt Clear Align – Cấp 3Liệu trình55.000.000
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 1 (14 cặp khay)Liệu trình3,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 2 (35 cặp khay)Liệu trình5,500
Niềng răng không mắc cài Invisalign (Mỹ) cấp 3 (> 35 cặp khay)Liệu trình6,500

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều đẹp tự nhiên, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt và cải thiện hiệu quả tình trạng răng hô móm vẩu… hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài trong suốt Clear Align tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn . Bằng những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm