2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý!

.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Công nghệ thay đổi từng ngày, vậy bạn đã tìm thấy địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình sở hữu công nghệ bọc răng sứ kết hợp thiết kế nụ cười Design Smile 3D giúp bạn vừa sở hữu hàm răng trắng – sáng – khỏe – đẹp mà còn sở hữu nụ cười theo chất riêng chưa? Nếu chưa, hãy tới 2 địa chỉ này nhé!

1. 2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình nằm ở đâu?

Không chỉ là công nghệ bọc răng sứ truyền thống, 2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình được nhiều người yêu mến, chuyên gia đánh giá cao còn học hỏi được công nghệ bọc răng sứ hiện đại, kết hợp với thiết kế nụ cười Design Smile 3D, tạo nụ cười hợp với từng khuôn mặt, xóa bỏ sự rập khuôn và tính chất công nghiệp.

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 12 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 12 địa chỉ làm răng sứ tại Tân Bình được nhiều người yêu thích ở đâu?

2 địa chỉ chụp răng sứ tại Tân Bình là:

+/ 708 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Quận Tân Bình, TP. HCM (Đối diện công viên Lê Thị Riêng)

+/ 7304 Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình, TP. HCM (Ngay chân Cầu Hoàng Hoa Thám)

Nếu bạn đang sinh sống hoặc làm việc, học tập tại Tân Bình, muốn tìm địa chỉ nha khoa để bọc răng sứ, bạn có thể tra cứu trên bản đồ địa chỉ gần và thuận tiện đi lại với bạn nhất nhé! Cả 2 địa chỉ này đều được trang bị những điều kiện và năng lực bọc răng sứ thành công cho bệnh nhân, khắc phục hầu hết những khuyết điểm răng xấu như: răng khấp khểnh, răng xỉn màu, kích thước răng không đều, hình thể răng không đẹp, sâu răng,…

“Bật mí” với bạn, cả 2 địa chỉ trên trực thuộc chuỗi hệ thống nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM, được cấp giấy phép hoạt động thăm khám, điều trị các bệnh lý răng miệng và các dịch vụ nha khoa, nhất là dịch vụ bọc răng sứ.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín với tiêu chí “5 KHÔNG”

Nếu bạn chưa từng đến Nha khoa KIM để tìm hiểu dịch vụ bọc răng sứ, bạn có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng bọc răng sứ trong số hàng nghìn khách hàng đã thực hiện tại đây. Chỉ 5 ngày – 2 lần đến Nha khoa KIM là bạn có thể sở hữu hàm răng đẹp lung linh, ưng ý vô cùng.

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 22 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 32 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 42 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tiêu chí “5 KHÔNG” được Nha khoa KIM hướng tới khi bọc răng sứ ở quận Tân Bình là:

❌ KHÔNG đau nhức, ê buốt răng

❌ KHÔNG cần điều trị tủy

❌ KHÔNG gây hôi miệng

❌ KHÔNG gây đen viền nướu

❌ KHÔNG ảnh hưởng đến sức khỏe

Bọc răng sứ tại Nha khoa KIM bạn sẽ được đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm hơn 10 năm trực tiếp thăm khám, tư vấn về loại răng sứ, trao đổi về phương pháp bọc răng. Bạn yêu cầu – Nha khoa KIM đáp ứng đến khi bạn hài lòng thì sẽ thực hiện bọc răng sứ.

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 52 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 5Bác sỹ phục hình răng sứ nhiều kinh nghiệm, tay nghề khéo léo

Các bác sỹ tại đây đều có chứng chỉ hành nghề, không ngừng trau dồi kiến thức, học hỏi các xu hướng làm đẹp, bọc răng sứ hiện đại, rút ngắn thời gian điều trị cũng như tạo cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân khi bọc răng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm răng sứ quận Tân Bình sẽ nhận được hiệu quả, chất lượng không thua kém gì như khi bạn thực hiện ở các quận khác trên TPHCM.

Hệ thống máy móc hiện đại, tiện nghi, thân thiện với bệnh nhân như: máy chụp phim X-quang Pano, Cepha, máy quét dấu hàm răng Scan 3D tự động nhanh chóng, phần mềm CAD/CAM 3D cho phép thiết kế chiếc răng sứ cho riêng bạn chính xác đến từng micromet, khớp chuẩn dấu hàm đã được lấy từ ban đầu.

2 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 62 địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình ai bọc răng xong cũng ưng ý! 6Bạn có thể xem trước kết quả mô phỏng hàm răng sau khi phục hình răng sứ xong

Tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu uy tín tại Tân Bình bạn đều phải quan tâm tới chất liệu răng sứ được sử dụng nhé, bởi răng sứ sẽ tồn tại khá lâu trong môi trường miệng, tham gia trực tiếp vào quá trình ăn nhai hàng ngày. Tại Nha khoa KIM, răng sứ được bảo hành trọn đời chất liệu từ hãng sản xuất, hoàn toàn vô hại trong môi trường răng miệng, răng có độ trắng trong mờ mờ rất tự nhiên, không khác gì răng thật, khi phục hình xong khó có thể phân biệt được đâu là răng thật, răng giả.

Với “bản lĩnh” xóa tan ranh giới thật giả này, không chỉ khách hàng trong nước mà các khách hàng là Việt Kiều cũng không quản ngại đường xa tới thực hiện, chất lượng như ý mà chi phí rất hợp lý, xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Để được tư vấn cụ thể thông tin về phương pháp bọc răng sứ, cũng như trực tiếp đánh giá địa chỉ bọc răng sứ ở quận Tân Bình, bạn có thể ghé qua địa chỉ gần nhất để được thăm khám, giải đáp các thắc mắc trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ cho mình nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*