Răng Toàn Sứ Cercon HT – Đỉnh cao của răng sứ

Răng Toàn Sứ Cercon HT – Đỉnh cao của răng sứ

Bọc răng toàn sứ Cercon HT được xem là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay. Với tính thẩm mỹ ưu việt, bền chắc, ăn nhai tốt, tuổi thọ cao và khắc phục nhiều nhược điểm của các loại răng sứ kim loại răng toàn sứ Cercon HT đang ngày càng chiếm trọn lòng tin của đông đảo khách hàng.

Răng Toàn Sứ Cercon HT Là Gì?

Răng sứ Cercon là loại răng sứ được cấu tạo gồm hai phần, trong đó kết cấu khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp CerconKiss bên ngoài. Toàn bộ nguyên vật liệu chính hãng do tập đoàn Dentsply của Đức sản xuất – phân phối và quá trình thiết kế hoàn toàn bằng công nghệ CAD/CAM.

HT là chỉ số cao nhất cho độ bền, tuổi thọ và tính thẩm mỹ của răng sứ. Điều đó, đồng nghĩa với việc Răng sứ Cercon HT có tuổi thọ khá vượt trội tăng lên > 30%, màu sắc trắng sáng, bóng, gờ rãnh, phản quang, tự nhiên hơn so với răng toàn sứ thông thường.

Răng sứ Cercon HT là đỉnh cao của dòng răng sứ toàn sứ

Nếu như khung sườn zirconia có bề dày # 0.7 – 1mm, đòi hỏi Nha sĩ phải sửa soạn răng ở mức lấy nhiều mô răng có thể làm cho răng yếu hoặc phạm vào buồng tủy, thì răng sứ Cercon HT khung sườn mỏng # 0,5mm nhưng vẫn có độ cứng # 900Mpa, giúp hạn chế mài răng, từ đó răng khỏe mạnh và bền chắc hơn.

Bên cạnh đó, nhờ có lớp khung sườn mỏng và đắp lớp sứ CerconKISS cao cấp đạt độ thẩm mỹ tinh tế, nên răng sứ Cercon HT luôn được các nha sĩ chọn phục hình cho vùng răng trước, giúp nụ cười của khách hàng tự tin và duyên dáng.

Ai Nên Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Cercon HT?

Răng sứ toàn sứ Cercon HT là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những ai đang gặp phải các khiếm khuyết về răng sau đây và mong muốn sở hữu hàm răng trắng đẹp toàn diện:

 Răng bị sứt mẻ, bể vỡ, răng thưa.

Răng bị đổi màu và tẩy trắng răng không thể phục hồi được.

 Răng hô móm nhẹ, khấp khểnh, lệch lạc.

Răng sâu nhưng trám răng không đạt hiệu quả.

Răng cửa bị thưa, hô.

Tất cả những trường hợp muốn phục hình cho hàm răng xấu.

Bọc răng sứ toàn sứ cercon HT giúp khắc phục hiệu quả răng mẻ vỡ, xỉn màu

Quy Trình Bọc Răng Sứ Cercon HT Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám, chụp phim Panorex và phim quanh chóp

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng của khách hàng và sau đó dẫn khách hàng đi chụp phim X quang quanh chóp và Panorex. Trong đó, phim X quang quanh chóp giúp bác sĩ kiểm tra chân răng còn tốt hay không. Phim Panorex giúp bác sĩ thấy được tổng quan tình trạng răng miệng của khách hàng, qua đó nắm rõ những khiếm khuyết của răng lệch lạc, mẻ gãy, mất răng, thưa… và có thể đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Khách hàng được chụp phim X quang Panorex

Bước 2: Lên kế hoạch điều trị

Tùy vào tình trạng răng miệng, vào kết quả thăm khám, chụp x quang kiểm tra, điều kiện tài chính và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp. Nếu khách hàng lựa chọn răng toàn sứ Cercon HT bác sĩ tiến hành lên kế hoạch điều trị, bao gồm: Số lượng răng cần phục hình, thời gian thực hiện, chi phí… và giao lại. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng giải đáp cụ thể những thắc mắc về kỹ thuật thực hiện và các vấn đề liên quan để khách hàng có thể hiểu rõ hơn.

Bác sĩ lên kế hoạch và tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng

Bước 3: Mài cùi răng thật

Mài cùi răng được chỉ định cho tất cả các trường hợp bọc răng sứ để chiếc răng mới có thể gắn chặt, tồn tại bền chắc và phù hợp với toàn bộ hàm răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bác sĩ sẽ thực hiện gây tê trước để khách hàng cảm thấy thoải mái và chỉ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chỉ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng

Bước 4: Lấy dấu răng và thiết kế răng sứ

Răng sau khi được mài cùi sẽ lấy dấu mẫu dấu hàm bằng công nghệ Scan 3D. Bác sĩ gửi thông số, dấu mẫu hàm và những thông tin về tình trạng răng miệng hiện tại, màu sắc các răng khác của khách hàng về labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ Cercon HT. Trong thời gian chờ đợi, với răng cửa khách hàng có thể được gắn răng tạm giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ.

Bước 5: Gắn răng sứ Cercon HT

Bác sĩ thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng theo đúng kỹ thuật và tiến hành thử sườn, chỉnh khớp cắn sao cho tạo cảm giác thoải mái nhất cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất đến khách hàng. Cuối cùng bác sĩ sẽ cố định răng sứ bằng một loại xi măng nha khoa đặc biệt, kiểm tra độ kênh, mức độ, cường độ chịu lực và chỉnh lại nếu có sai sót. Trước khi về khách hàng được hẹn lịch tái khám để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc sau, nhằm đảm bảo duy trì kết quả bền lâu theo thời gian.

Bác sĩ thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng theo đúng kỹ thuật

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Cercon HT Có Tốt Không?

 Tuổi thọ: Nhờ độ cứng # 900Mpa và thực hiện hoàn toàn tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính nên răng toàn sứ Cercon HT có độ bền chắc cao, tuổi thọ từ 15 – 20 năm, được chứng minh hơn 30% so với răng toàn sứ thông thường, đảm bảo chức năng ăn nhai như thật, khả năng chống đứt gẫy. Hơn thế nữa,  răng toàn sứ Cercon HT không bám màu, không bị oxy hóa, do đó khách hàng có thể an tâm màu sắc giữ được lâu dài.

 Tính thẩm mỹ: Được chế tạo hoàn toàn từ sứ cao cấp nguyên nhất 100% với khung sườn chế tác từ Zirconium dioxit và phủ lớp CerconKiss, đồng thời sản xuất trên công nghệ CAD/CAM 3D nên răng toàn sứ Cercon HT có tính thẩm mỹ rất cao. Không chỉ sở hữu hình dáng, màu sắc, sống động, độ bóng, gờ rãnh như răng thật, mà Cercon HT còn sở hữu tính phản quang cao, không biến đổi khi môi trường có nhiều ánh sáng như ở các bar, nhà hàng, quán cafe…

Bọc răng sứ toàn sứ cercon HT giúp răng trắng sáng, đều đẹp cho nụ cười tỏa sáng

 Độ chính xác: Công nghệ CAD/CAM cũng giúp răng toàn sứ Cercon HT khi có tính chính xác cao cho từng khách hàng, rất khít sát với nướu răng, giúp răng không hở kẽ, kênh lệch và tránh nhét thức ăn gây hôi miệng, tạo sự tự nhiên cũng như tính thẩm mỹ cao trong khi giao tiếp, sự thoải mái trong quá trình sử dụng.

 Đối tượng áp dụng: Răng toàn sứ Cercon HT mang lại hiệu quả cho nhiều trường hợp như: Răng mẻ, vỡ, gãy, thưa, lệch lạc, ố vàng, ngắn, sâu, đã điều trị tủy và phục hình trên trụ implant. Với răng cửa răng toàn sứ Cercon HT đem đến tính thẩm mỹ vượt trội, nếu răng hàm sẽ tồn tại bền vững.

Độ an toàn: Các nghiên cứu đã chứng minh răng toàn sứ Cercon HT không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt. Ngoài ra, khung sườn mỏng chỉ 0,5mm giúp hạn chế mài răng tối đa, từ đó răng thật được dẻo dai, không lo phạm vào tủy hay ảnh hưởng xấu khi dùng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Uy Tín Bọc Răng Sứ Cercon HT

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ chuyên sâu trong ngành nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt với hơn 10 năm kinh nghiệm. Luôn tiên phong cập nhật những công nghệ đỉnh cao trên thế giới và hợp tác cùng các BV/ trung tâm nha khoa hàng đầu, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã ứng dụng thành công hàng loạt các dịch vụ chất lượng, tiên tiến, mang lại hiệu quả cao. Trong đó, bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT được biết đến là một lợi thế nổi trội của Nha Khoa, được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền nha khoa phát triển như Úc, Mỹ, Hàn Quốc…Với kiến thức chuyên sâu vững vàng, óc thẩm mỹ tinh tường cùng sự tận tâm, chu đáo, trách nhiệm cao ê kip bác sĩ luôn làm hài lòng mọi khách hàng về kết quả bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT cũng như thái độ phục vụ.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT

Hơn thế nữa, để giúp khách hàng có được hàm răng đẹp, chuẩn xác, an toàn, bền lâu, ăn nhai tốt khi bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn xây dựng phòng nha khoa hiện đại, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt và mỗi khách hàng đều được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng.

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn ứng dụng phần mềm phân tích CAD/CAM hiện đại và công nghệ scan 3D giúp răng sứ được thiết kế ra có độ tương thích về màu sắc, hình dáng và độ khít sát với cùi răng, mang lại hàm răng vững chắc, đều đẹp, không gây ra các biến chứng xấu.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Sau Khi Bọc Răng Sứ

Diễn viên, người mẫu Diệu Ngọc với nụ cười hoàn hảo và hàm răng trắng đẹp sau khi đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bọc răng sứ, design smile

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng trắng sáng, hài hòa và khắc phục tốt tình trạng cười hở lợi trước đây sau khi bọc răng sứ ở Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng xỉn màu, lệch lạc nhờ bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến xinh đẹp hơn sau khi bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam lịch lãm, cuốn hút hơn và tự tin mọi lúc mọi nơi nhờ hàm răng bọc sứ trắng sáng, đều đặn 

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

 

Bảng Giá Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Cercon HT Tại Răng hàm mặt quốc tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn giá bọc răng sứ toàn sứ Cercon HT được niêm yết theo mức giá như sau:

Để nhanh chóng sở hữu một hàm răng mới đều đẹp, chắc khỏe hơn bạn còn chần chừ gì mà không đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – địa chỉ tin cậy trong điều trị và chăm sóc răng miệng trong đó bao gồm bọc răng sứ cercon HT.

Bạn đọc quan tâm