Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hồi lại hình dáng và cấu trúc những chiếc răng bị khuyết điểm như mẻ vỡ, răng mọc lệch, răng thưa, xấu,… nhằm giúp hàm răng đều đẹp hơn nhưng vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Vậy nếu muốn thay mới hoặc không sử dụng nữa thì bọc răng sứ có tháo ra được không?

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Khi bọc răng sứ bác sĩ sẽ tiến hành mài răng thật tạo trụ răng sau đó lắp mão sứ đã được thiết kế lên trên đảm bảo có sự hài hòa về màu sắc và chức năng ăn nhai, rồi kết dính chắc chắn bằng xi măng nha khoa. Nhưng trong một số trường hợp như răng sứ bị hư hỏng, trụ răng bị mài nhiều khiến mão răng không khít sát, bị tụt, răng bị đen viền nướu,… thì cần phải làm răng mới và lúc này bọc răng sứ có tháo ra được không sẽ được bác sĩ dùng kỹ thuật riêng thực hiện.

boc-rang-su-co-thao-ra-duoc-khong

Bọc răng sứ có tháo ra được không?

Tuy nhiên việc tháo răng sứ ra hoàn toàn không đơn giản và đòi hỏi yêu cầu cao về tay nghề của bác sĩ cao, quy trình thực hiện phải đúng kỹ thuật để tránh xâm lấn, gây tổn thương, nhiễm trùng cùi răng thật. Vì thế khi có nhu cầu cần tháo mão răng sứ đang dùng hoặc thay thế cái mới khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng nhằm đảm bảo an toàn và có được kết quả phục hình như ý.

Bọc răng sứ bền đẹp, an toàn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Trải qua khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển trong lĩnh vực nha khoa, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã nhận được sự tin cậy của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước bởi chất lượng vượt trội, uy tín. Trong đó phải kể đến dịch vụ bọc răng sứ phục hình các khuyết điểm răng, tháo lắp và thay mới mão sứ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cao, đáp ứng chức năng ăn nhai tối đa cho từng trường hợp khách hàng.

boc-rang-su-co-thao-ra-duoc-khong-1

Công nghệ phân tích và thiết kế CAD/CAM giúp chế tạo mão răng sứ chuẩn xác 

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, mỗi chiếc răng sứ đều được chế tạo dựa trên công nghệ CAD/CAM hiện đại, tiên tiến nhất sẽ mang lại cho quá trình tháo lắp răng sứ mới được hoàn hảo, đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó răng sứ khi được thiết kế bằng CAD/CAM còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như: rút ngắn thời gian chế tạo mão răng sứ, tỉ lệ mài răng trước khi bọc ít, răng chuẩn xác từ hình dáng, màu sắc, vừa khít với cùi răng thật.

boc-rang-su-co-thao-ra-duoc-khong-2

Môi trường phòng nha vô trùng hai lớp hạn chế tình trạng lây nhiễm chéo

Ngoài ra quá trình tháo lắp và bọc răng sứ tại bệnh viện được tiến hành theo quy trình khoa học và thực hiện trong môi trường nha khoa vô trùng hai lớp giúp ngăn chặn xay ra tình trạng lây nhiễm chéo, an toàn. Trực tiếp tháo, lắp răng sứ cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đó là chất liệu sứ được sử dụng có nguồn gốc rõ ràng nên khách hàng có thể an tâm.

Đội ngũ bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn sẽ không còn phải lo lắng bọc răng sứ có tháo ra được không?, bởi với kỹ thuật, công nghệ cao, đội ngũ bác sĩ giỏi có kinh nghiệm nhiều năm sẽ trực tiếp thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao, mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899