Bọc răng sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? – Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM

Câu hỏi

Chào bác sĩ tại Nha khoa KIM! Suốt một thời gian dài uống cà phê khi làm việc đêm nên giờ hàm răng của tôi ố vàng trông rất mất thẩm mỹ, hơn nữa một chiếc răng cửa còn bị mẻ nên tôi định đi bọc răng sứ tại đây nhưng chưa biết chi phí như thế nào. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết bọc răng sứ giá bao nhiêu không? Chân thành cảm ơn. (Minh Quân, 29 tuổi, Bình Thuận)

Trả lời

Bạn Minh Quân thân mến!

Cám ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ tình trạng sức khỏe đến Nha khoa KIM. Với thắc mắc của bạn về việc bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin giải đáp như sau.

1. Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa KIM?

Tại Nha khoa KIM bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền còn phù thuộc nhiều yếu tố như loại răng sứ mà khách hàng lựa chọn, phương pháp thực hiện, số lượng răng cần phục hình,… Tuy nhiên để giúp khách hàng có sự chuẩn bị về tài chính, bệnh viện cung cấp bảng giá các loại răng sứ chất lượng hiện nay cụ thể như sau, bạn có thể tham khảo qua:

GIÁ RĂNG SỨ

Đặc biệt, khi bọc răng sứ ở Nha khoa KIM bạn cũng được miễn phí chụp phim miễn phí, tư vấn miễn phí từ bác sỹ chuyên sâu kinh nghiệm phục hình răng xấu và có giấy bảo hành dài hạn.

Có thể thấy tùy vào chất liệu khác nhau mà giá thành cũng có sự chênh lệch nhất định, chẳng hạn như răng sứ kim loại có mức giá rẻ nhất nhưng thời gian sử dụng ít hơn, còn răng sứ toàn sứ mắc nhất song tuổi thọ lại cao, đẹp tự nhiên.

2. Bọc răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa sử dụng lớp vỏ sứ bao bọc quanh cùi răng thật, giúp khắc phục những khiếm khuyết trên răng như: Mẻ, vỡ, thưa, xỉn màu do nhiễm kháng sinh, bị sâu, hô, móm nhẹ… và bảo vệ cùi răng bên trong. Lớp vỏ sứ được chế tạo đặc biệt từ sứ nguyên chất hoặc sứ kết hợp cùng kim loại, có hình dáng, màu sắc tương đồng như răng thật. Nhưng bọc răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? - Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM 1Giá bọc răng sứ phụ thuộc nhiều vào chất liệu răng sứ

– Địa chỉ nha khoa thực hiện bọc răng sứ có đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn trong y tế, mức độ uy tín, sự tin cậy đối với khách hàng trang bị máy móc tân tiến sẽ hỗ trợ bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác tình trạng răng miệng khuyết điểm chính xác.

– Tay nghề bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cho bạn cao.

– Ứng dụng công nghệ bọc răng sứ tiên tiến sẽ giúp đảm bảo hiệu quả phục hình đạt được như ý.

– Bọc răng sứ giá bao nhiêu còn tùy vào loại răng sứ bạn dùng làm từ chất liệu nào vì mỗi loại có ưu và nhược điểm khác nhau.

3. Mức giá làm răng sứ có tương ứng với độ bền răng sứ không?

Bằng những ưu điểm vượt trội về tính thẩm mỹ, hiệu quả phục hình và khả năng đảm bảo ăn uống, bọc răng sứ đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo mọi người khi có nhu cầu khắc phục khuyết điểm trên răng, thẩm mỹ nha khoa. Nhưng giá làm răng sứ có tương ứng với độ bền răng sứ không?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? - Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM 2Tại Nha khoa KIM, chi phí bọc răng sứ xứng đáng với chất lượng răng sứ bệnh nhân nhận được

Hiện nay có hai dòng răng sứ cơ bản là răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ, với: Răng sứ kim loại thường có chi phí thấp hơn nhưng tuổi thọ thấp dễ gây kích ứng nếu khách hàng dị ứng kim loại và gây ra hiện tượng đen viền cổ răng. Răng sứ toàn sứ tuy hơi đắt nhưng có độ bền dài lâu duy trì trong khoảng thời gian từ 7 đến 15 năm thậm chí là sử dụng suốt đời khi được chăm sóc đúng cách, không gây dị ứng hay tổn thương nướu, răng, mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng, răng bền đẹp, chắc khỏe.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? - Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Bọc răng sứ giá bao nhiêu? - Bảng giá mới nhất tại Nha khoa KIM 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Tốt nhất, để biết chính xác với trường hợp của mình bọc răng sứ giá bao nhiêu bạn nên đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn chất liệu sứ và phương pháp khắc phục khuyết điểm trên răng phù hợp, đem lại kết quả tốt nhất.

Bạn đọc quan tâm