Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất luôn là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn, bởi sự phát triển của công nghệ làm răng sứ hiện đại ngày nay đã mang đến rất nhiều sự lựa chọn với những chất lượng khác nhau. Bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu về những loại răng sứ đang được ứng dụng hiện nay cũng như đâu là loại răng sứ tốt nhất.

Răng sứ bao gồm những loại nào?

Trong kỹ thuật bọc răng sứ, chất lượng răng sứ là yếu tố quan trọng, quyết định thành công của ca làm răng cũng như hiệu quả đạt được. Tùy vào đánh giá của bác sĩ về tình trạng mà mình gặp phải, khách hàng có thể lựa chọn  bọc răng sứ loại nào tốt nhất trong những loại răng thuộc các dòng răng sứ sau:

 Răng sứ kim loại

Đặc trưng cơ bản nhất của loại răng sứ này là toàn bộ khung sườn được làm từ kim loại và được phủ bởi nhiều lớp sứ bên ngoài. Nhờ đó, răng sứ kim loại có độ bền chắc rất cao và có khả năng chịu lực lớn, đồng thời có mức chi phí khá thấp, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Những loại răng sứ nổi bật của dòng răng này bao gồm: răng sứ Titan, răng sứ Ni-Cr, răng sứ kim loại B1… Đặc biệt, răng sứ Paladium với lõi làm từ kim loại quý, mang lại sự sang trọng và đẳng cấp cho người dùng.

Tuy nhiên, trên thực tế, răng sứ kim loại không có tính ứng dụng cao đối với những răng khu vực tiền hàm, mà hầu hết chỉ sử dụng cho vùng răng hàm bởi sau một thời gian sử dụng, răng sẽ bị đen đi do phản ứng oxi hóa giữa lõi kim loại với môi trường khoang miệng.

răng sứ loại nào tốt

Răng sứ kim loại có độ bền và khả năng chịu lực cao, song tính thẩm mỹ lại tương đối hạn chế.

 Răng sứ không kim loại

Răng sứ không kim loại – hay còn gọi là răng toàn sứ – là dòng răng có cả khung sườn lẫn phần phủ bên ngoài đều làm hoàn toàn bằng sứ nguyên chất và cao cấp. Với cấu tạo đặc biệt của mình, dòng răng sứ này khắc phục được hầu hết các nhược điểm của dòng răng sứ kim loại, cho hiệu quả thẩm mỹ vượt trội với khả năng duy trì lâu dài, không bị biến tính.

Bạn có thể lựa chọn bọc răng sứ loại nào tốt nhất với một trong những loại thuộc dòng răng sứ này, bao gồm: răng sứ Venus, răng sứ Emax, răng sứ Cercon, răng sứ Diamond…

răng sứ loại nào tốt nhất

Răng sứ không kim loại với tính thẩm mỹ vượt trội.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay?

Nhìn chung, việc bọc răng sứ loại nào tốt nhất không chỉ phụ thuộc vào tình trạng mà bạn gặp phải. Việc đánh giá đâu là loại răng sứ có khả năng mang lại hiệu quả điều trị và thẩm mỹ tối ưu còn được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

 Độ bền cao, khả năng chịu được lực ăn nhai lớn.

 Răng không bị hư hại và biến tính sau quá trình sử dụng.

 Tính thẩm mỹ hoàn hảo, không bị nhiễm màu, không bị đen chân răng.

 Răng không lộ bóng mờ khi có ánh sáng mạnh chiếu vào.

 Thân thiện với sức khỏe, không gây kích ứng khi đưa vào cơ thể.

 Người dùng có thể chủ động lựa chọn màu răng để không bị chênh lệch với màu răng bẩm sinh.

răng sứ nào tốt

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí nhất định để tìm kiếm bọc răng sứ loại nào tốt nhất.

Dựa vào những tiêu chí mà các chuyên gia nha khoa đã đưa ra như trên, thời gian gần đây, rất nhiều người đã lựa chọn răng sứ Diamond – loại răng sứ mới nhất và vừa được đưa vào ứng dụng từ đầu năm 2017. Với khả năng đáp ứng toàn diện và tối đa các tiêu chí để tìm kiếm bọc răng sứ loại nào tốt nhất, răng sứ Diamond đã mang đến cho người sử dụng những kết quả phục hình đạt hiệu quả cao nhất, giúp khách hàng tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng của mình.

bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Răng toàn sứ Diamond – loại răng sứ đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Vì sao bọc răng sứ Diamond tốt nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn?

Hiện nay, trên cả nước, Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn là địa chỉ nha khoa duy nhất độc quyền răng toàn sứ Diamond. Là địa chỉ nha khoa chất lượng cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, có khả năng thực hiện đa dạng các dịch vụ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ nha khoa, Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn luôn đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng với những kết quả vượt trội.

boc rang su loai nao tot nhat

Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn – địa chỉ bọc răng sứ tin cậy của hàng ngàn người.

 Tại Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn, khách hàng được trải qua quá trinh thăm khám kỹ lưỡng bằng hệ thống máy Xquang toàn cảnh Panorex, công nghệ scan mẫu hàm 3D…, từ đó xác định được bên bọc răng sứ loại nào tốt nhất và phù hợp nhất với tình trạng của mình.

 Bằng công nghệ 3D, quy trình thực hiện kỹ thuật làm sứ Diamond đạt tiêu chuẩn quốc tế. Răng sứ sẽ được thiết kế và chế tác hoàn toàn trên nền tảng CAD/CAM 3D hiện đại, đảm bảo tính chính xác cao và hạn chế việc gắn thử nhiều lần như đối với các loại răng sứ khác.

 Toàn bộ quá trình thực hiện bọc răng sứ Diamond đều được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm tu nghiệp tại Đức, Pháp, Mỹ…

 Khi làm răng sứ Diamond tại Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn, khách hàng được bố trí phòng nha riêng với ghế nha khoa chuyên biệt, có bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã đươc khử khuẩn theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay

răng sứ nào tốt nhất hiện nay

Rất nhiều khách hàng đã sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng sau khi bọc răng sứ Diamond tại Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn.

Bọc răng sứ loại nào tốt nhất sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần phải lo lắng khi lựa chọn răng toàn sứ Diamond tại Răng Hàm Mặt Quốc tế Sài Gòn. Với những đặc tính nổi trội và ưu việt, loại răng sứ này sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin và tỏa sáng, làm đẹp thêm cho diện mạo của mình.

Bạn đọc quan tâm