Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2018

Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2018

Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?”, “Đâu là địa chỉ bọc răng sứ uy tín nhất ở Hà Nội?”… đây luôn là những câu hỏi luôn được đông đảo bệnh nhân tại đây quan tâm tìm hiểu. Vậy làm thế nào để tìm kiếm và lựa chọn được đúng địa chỉ uy tín, có chất lượng dịch vụ tốt?

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Hiện nay, bọc răng sứ đang là giải pháp tốt nhất để phục hình thẩm mỹ lẫn chức năng răng. Chính vì vậy, đây là giải pháp được nhiêu người lựa chọn để giải quyết những khuyết điểm trên răng mà mình mắc phải. Nhưng vấn đề mà nhiều người băn khoăn đó là: Nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2018 1Địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất tại Hà Nội phải đáp ứng những tiêu chí quan trọng nhất định

Các khảo sát và nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chỉ với địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội mới có thể mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng, đồng thời giảm thiểu tối đa các biến chứng nguy hiểm khi thực hiện. Và để biết được nên bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, bạn hãy xem địa chỉ nha khoa đó có đạt được những tiêu chí sau hay không:

 Công nghệ bọc răng sứ hiện đại: Yếu tố quan trọng nhất trong việc xác định đâu là địa chỉ bọc răng sứ tốt và uy tín nhất tại Hà Nội là công nghệ được áp dụng để thực hiện làm răng sứ, nhằm đảm bảo chính xác kết quả đạt được: răng sứ không bị bong bật trong quá trình sử dụng, sát khít viền nướu, không hở, không gây viêm chân răng…

 Răng sứ đảm bảo chất lượng: Một địa chỉ nha khoa uy tín trong lĩnh vực bọc răng sứ phải đảm bảo được yếu tố chất lượng của phôi sứ và nguyên liệu sử dụng. Nếu không, nguy cơ xảy ra các trường hợp dị ứng hoăc biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Môi trường tiến hành an toàn: Nguyên tắc hàng đầu trong điều trị nha khoa luôn là yếu tố an toàn. Chính vì vậy, địa chỉ bọc răng sứ tốt nhất Hà Nội phải đảm bảo sự tuân thủ yếu tố an toàn, vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

2. Địa chỉ bọc răng sứ tốt và uy tín tại Hà Nội nhiều người lựa chọn

Mặc dù có những tiêu chí cụ thể cho việc lựa chọn bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, song với rất nhiều cơ sở, trung tâm nha khoa đang hoạt động với chất lượng khác biệt nhau, không ít bệnh nhân cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là địa chỉ bọc răng sứ uy tín nên lựa chọn.

Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội 1Nha khoa KIM – Địa chỉ bọc răng sứ uy tín tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn

Một tin vui cho bệnh nhân có nhu cầu bọc răng sứ Hà Nội, đó là hiện nay, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – chi nhánh Hà Nội, trung tâm nha khoa thuộc hệ thống Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn danh tiếng – đã sớm đi vào hoạt động tại địa chỉ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q.Hoàn Kiếm.

Đáp ứng tất cả những tiêu chí của một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng hàng đầu Hà Nội, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong việc tìm kiếm địa chỉ tin cậy, chất lượng cao về phục hình răng sứ.

Bọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội 3Sở hữu hệ thống phòng nha đạt chuẩn yêu cầu, chất lượng quốc tế

 Sở hữu công nghệ bọc răng sứ hiện đại hàng đầu thế giới: Là địa chỉ tiên phong trong việc không ngừng cập nhật và ứng dụng kỹ thuật hiện đại vào điều trị, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn Hà Nội tự hào là một trong những địa chỉ nha khoa đầu tiên trên cả nước sở hữu công nghệ răng sứ CAD/CAM 3D tối tân bậc nhất, đảm bảo kết quả chính xác ngay từ lần đầu tiên gắn thử.

 Chất liệu làm răng sứ được nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng: Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, phôi sứ và toàn bộ nguyên liệu để chế tác răng sứ được trực tiếp nhập khẩu từ các hãng uy tín tại Mỹ, Đức, Pháp… và đã được FDA kiểm định hoàn toàn an toàn đối với cơ thể.

ọc răng sứ ở đâu tốt, AN TOÀN & UY TÍN nhất ở Hà Nội 4Đội ngũ bác sỹ giỏi trực tiếp bọc răng sứ phục hình cho bệnh nhân

 Môi trường điều trị an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Chú trọng tính an toàn của khách hàng trong suốt quá trình bọc răng sứ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – chi nhánh Hà Nội bố trí mỗi khách hàng một ghế nha riêng trong phòng nha riêng biệt với bộ dụng cụ, tay khoan riêng. Nhờ đó, tỉ lệ lây nhiễm chéo và biến chứng sau bọc răng sứ được hạn chế tối đa.

Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chi nhánh Hà Nội còn áp dụng những chính sách ưu đãi đối với khách hàng bọc răng sứ:

  • Hoàn toàn miễn phí thăm khám và tư vấn trong mọi trường hợp.
  • Chính sách làm răng sứ trả góp không lãi suất dài hạn với thủ tục đơn giản và tiết kiệm.
  • Các chương trình khuyến mãi lớn với mức giảm sâu nhằm hạn chế mối lo chi phí cho khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Có thể thấy, bằng những ưu thế nổi trội của mình, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – chi nhánh Hà Nội xứng đáng là lựa chọn hàng đầu của bạn trong việc tìm kiếm địa chỉ bọc răng sứ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội. Bạn có thể trực tiếp tới Nha khoa tham quan, tìm hiểu cụ thể về chất lượng điều trị tại đây cũng như để tư vấn về trường hợp của mình.

Bạn đọc quan tâm