Răng toàn sứ Zirconia – Răng đẹp tự nhiên và bền chắc trọn đời

Răng toàn sứ Zirconia – Răng đẹp tự nhiên và bền chắc trọn đời

Hiện nay, phục hình bằng răng sứ toàn sứ Zirconia đang được nhiều người lựa chọn bởi ngoài khả năng mang lại tính thẩm mỹ cao, khắc phục hầu hết các tình trạng mất răng, răng hư hỏng, tổn thương, còn đảm bảo chức năng ăn nhai, bền chắc, duy trì lâu dài và rất an toàn với sức khỏe con người.

Răng Toàn Sứ Zirconia Là Gì?

Răng toàn sứ Zirconia là loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Với cấu tạo gồm 2 phần, bao gồm khung sườn được làm từ chất liệu Zirconia (ZrO2) và bên ngoài phủ lớp sứ cao cấp, răng toàn sứ Zirconia sản xuất – thiết kế bằng công nghệ CAD/CAM (Computer-Aided Design/ Computer-Aided Manufacturing)

Răng toàn sứ Zirconia là loại răng sứ được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay

Chứng minh là một chất liệu an toàn cho sức khỏe, với độ bền với lực uốn cong (flexural strength) rất cao (>900 Mpa) và đặc tính cứng chắc, Zirconia đang được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực, trong đó có răng sứ. Nhờ chất liệu đặc biệt, răng toàn sứ Zirconia sở hữu độ bền vượt trội, tuổi thọ cao và đáp ứng khả năng ăn nhai hơn hẳn các dòng sứ kim loại.

Răng toàn sứ Zirconia không chỉ đạt màu sắc tinh tế, hoàn hảo như răng thật, giữ màu sắc lâu dài theo thời gian, mà còn thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau, tất cả vị trí răng trên cung hàm, ứng dụng làm cầu răng sứ, mão sứ, phục hình trên implant, inlay – onlay…. Với răng cửa Răng toàn sứ Zirconia giúp khách hàng có được nụ cười tỏa sáng, với răng hàm giúp việc ăn uống diễn ra bình thường, không hề yếu đi.

Ai Nên Thực Hiện Bọc Răng Toàn Sứ Zirconia?

 Răng bị mẻ, vỡ, gãy, bể

 Răng bị sâu, sau điều trị tủy

 Răng bị ngả màu, ố vàng, xỉn màu, nhiễm kháng sinh mà tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng bị mất một hay nhiều răng

 Răng bị mọc thưa

 Răng thưa cắn hở, hô móm nhẹ.

 Răng có độ lớn không đều nhau.

 Những ai muốn phục hình thẩm mỹ lại hàm răng.

Những trường hợp nên bọc răng sứ Zirconia

Quy Trình Bọc Răng Toàn Sứ Zirconia Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám và chụp phim X quang

Bác sĩ thăm khám và đưa khách hàng đi chụp phim X quang quanh chóp và X quang toàn cảnh Panorex. Phim X quang toàn cảnh Panorex giúp bác sĩ thấy được tổng quan tình trạng răng miệng của khách hàng, biết chính xác tình trạng và nguyên nhân khiến  răng lệch lạc, mẻ gãy, mất răng, thưa…Trong khi đó, phim X quang quanh chóp giúp bác sĩ kiểm tra chân răng còn tốt hay không để có thể đưa ra phương pháp khắc phục tối ưu nhất.

Khách hàng được chụp phim X quang toàn cảnh Panorex

Bước 2: Tư vấn và lên kế hoạch điều trị

Dựa vào kết quả chụp phim, kết luận qua thăm khám cũng như nhu cầu và mức chi phí khách hàng có thể bỏ ra, mà bác sĩ sẽ tư vấn loại răng sứ phù hợp nhất. Trường hợp khách hàng chọn răng toàn sứ Zirconia bác sĩ tiến hành lên kế hoạch điều trị bao gồm giá thành, số lượng răng, thời gian liệu trình…và gửi lại. Cùng với đó, bác sĩ cũng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về phương pháp thực hiện.

Bước 3: Gây tê và mài cùi

Bác sĩ gây tê trước giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, không bị đau đớn. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bác sĩ mài cùi răng nhẹ nhàng bằng thiết bị hiện đại nhất hiện nay và chỉ mài một lớp mỏng đảm bảo không chạm đến tủy hay ảnh hưởng đến cùi răng thật.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn chỉ mài đi một lớp răng ở một tỉ lệ nhất định nhằm tránh xâm lấn quá nhiều đến cấu trúc răng

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Mài cùi xong, khách hàng được lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ lấy dấu 3D và sau đó  bác sĩ gửi thông số, dấu mẫu hàm, kế hoạch điều trị và những thông tin về tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng về labo để kỹ thuật viên chế tạo răng sứ. Màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả ưu nhất. Với răng cửa bác sĩ tiến hành gắn răng tạm giúp cải thiện chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho khách hàng trong thời gian chờ đợi.

Bước 5: Tiến hành bọc răng sứ

Đây chính là khâu quan trọng nhất, các bác sĩ thực hiện cẩn thận và chi tiết theo đúng kỹ thuật, đảm bảo sao cho răng sứ toàn sứ Zirconia được bọc hoàn hảo về tính thẩm mỹ, an toàn, độ bền vững lẫn chức năng ăn nhai.

Bác sĩ thực hiện gắn răng sứ lên trên cùi răng theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất, bác sĩ sẽ thử khớp cắn, khả năng nhai, kiểm tra những khả năng gây đau nếu có, kiểm tra độ chịu lực, sự cân bằng giữa các răng sau bọc răng sứ Zirconia cũng rất cần thiết để đảm bảo kết quả trọn vẹn. Cuối cùng hẹn lịch tái khám và tư vấn cách chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Răng Toàn Sứ Zirconia Có Tốt Không?

Bọc răng sứ toàn sứ Zirconia là một trong những giải pháp phục hình răng tân tiến hiện nay, khắc phục được những hạn chế của kỹ thuật bọc răng sứ bằng chất liệu thông thường, nên càng ngày càng có nhiều người lựa chọn nhất là đối với nhưng răng phía trước đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

Cho màu sắc đẹp một cách tự nhiên: Răng sứ toàn sứ Zirconia có màu sắc giống như răng thật về độ trong và độ tương phản với ánh sáng, nên tính thẩm mỹ rất cao, đẹp tự nhiên, đặc biệt không bị thay đổi dù thời gian sử dụng lâu dài. Trong bất cứ môi trường, hoàn cảnh nào răng toàn sứ nhìn đều như răng thật.

Răng sứ toàn sứ Zirconia cho màu sắc đẹp tự nhiên như răng thật

Không đen đường viền lợi: Khác với những loại răng sứ có lõi kim loại như răng sứ titan, hay răng sứ kim loại, răng sứ toàn sứ zirconia được chế tạo từ sứ nguyên chất không bị oxi hóa trong môi trường miệng, không viền đen cổ lợi và sườn zirconia có màu trắng nên không bị ánh đen ra ngoài.

Tính tương hợp sinh học cao: Răng sứ toàn sứ zirconia có tính tương hợp cao, không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào cho cơ thế, không gây viêm lợi và hôi miệng, không gây độc với cơ thể, không gây kích thích với mô nướu, không dẫn nhiệt.

Độ chịu lực cao: Khi thực hiện bọc toàn sứ  Zirconia khách hàng có thể ăn nhai một cách bình thường như răng thật do Zirconium dioxide (ZrO2) có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén, xoắn tốt.

Răng toàn sứ Zirconia có đặc tính cứng chắc, chịu được lực nén tốt, ăn nhai dễ dàng 

Bảo tồn răng tối đa và thời gian sử dụng lâu dài: Nhờ độ bền và độ cứng cao, toàn sứ zirconia tồn tại lâu dài từ 10 – 15 năm, có thể trọn đời nếu chăm sóc, bảo vệ đúng cách cũng như phục hình bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Bọc Răng Toàn Sứ Zirconia Chất Lượng

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang áp dụng thành công hàng loạt kỹ thuật bọc răng sứ tiên tiến nhất hiện nay chuyển giao trực tiếp từ các bệnh viện răng hàm mặt, nha khoa uy tín trên thế giới. Trong đó, bọc răng sứ Zirconia được xem là thế mạnh của bệnh viện, bằng việc sử dụng chất liệu nhập khẩu từ Đức và ứng dụng công nghệ hiện đại vào toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn, điều trị, đồng thời đảm bảo chuyên môn cao… luôn mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

 Trực tiếp thăm khám và thực hiện là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản, tốt nghiệp răng hàm mặt trong cũng như ngoài nước, có chứng chỉ hành nghề.

Trực tiếp thăm khám và thực hiện bọc răng sứ Zirconia là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

 Trang bị hệ thống máy móc hiện đại bật nhất như: Máy X quang toàn cảnh Panorex, X quang quanh chóp, phần mềm CAD/CAM 3D, công nghệ lấy dấu mẫu hàm SCan 3D… giúp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, răng tồn tại bền chắc, ăn nhai tốt, tránh được tình trạng bị cộm, lung lay, màu răng không đồng đều.

 Mỗi khách hàng khi đến bọc răng sứ được sắp xếp vào 1 phòng nha riêng biệt với 1 bác sĩ, 1 bộ tay khoang, 1 bộ dụng cụ riêng và toàn bộ dụng cụ đều được hấp chỉ thị màu tại phòng vô trùng trung tâm, đảm bảo an toàn, không lây nhiễm chéo.

Phòng khám sạch sẽ, khang trang, chú trọng cao yếu tố vô trùng

 Thực hiện đúng kỹ thuật theo tiêu chuẩn chung của quốc tế và áp dụng nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế, giúp phục hình răng hoàn hảo về mọi mặt, đều đẹp, duy trì lâu dài theo thời gian, tránh những tác dụng phụ không mong muốn.

Hình Ảnh Khách Hàng Sau Khi Bọc Răng Sứ

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến xinh đẹp hơn sau khi bọc răng sứ tại Răng Hàm mặt Quốc Tế Sài Gòn

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam lịch lãm, cuốn hút hơn và tự tin mọi lúc mọi nơi nhờ hàm răng bọc sứ trắng sáng, đều đặn 

Diễn Viên Kịch, MC, Người mẫu Nguyên Thành hài lòng về hàm răng trắng sáng hơn, không ê buốt sau khi tẩy trắng răng tại Răng Hàm mặt Quốc Tế Sài Gòn

   

Hình ảnh KH bọc răng sứ tại Răng Hàm mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bảng Giá Bọc Răng Sứ Toàn Sứ Zirconia

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí bọc răng sứ toàn sứ Zirconia được niêm yết theo bảng giá chuẩn như sau và đặc biệt khách hàng khi thực hiện sẽ được chụp phim, tư vấn hoàn toàn miễn phí:

GIÁ RĂNG SỨ

Nếu bạn muốn nhanh chóng có được một hàm răng đều đẹp, chắc khỏe, khắc phục hiệu quả tình trạng răng mẻ, vỡ, xỉn màu… thì hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Bằng tất cả những thế mạnh của mình chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất khi thực hiện bọc răng sứ Zirconia.

Bạn đọc quan tâm