Bọc răng toàn sứ không kim loại có lợi ích gì?

Bọc răng toàn sứ không kim loại có lợi ích gì?

Bọc răng toàn sứ không kim loại là giải pháp mang lại hiệu quả tối ưu trong kỹ thuật làm răng thẩm mỹ, được các chuyên gia đánh giá cao và các khách hàng thực sự hài lòng khi đáp ứng tốt cả khả năng ăn nhai và giá trị thẩm mỹ. Vậy bọc răng toàn sứ không kim loại có ưu điểm gì?

Bọc răng toàn sứ không kim loại

Răng toàn sứ không kim loại được chế tạo từ khối sứ nguyên chất, không lẫn tạp chất, cấu tạo cả khung sườn bên trong và bề mặt bên ngoài đều là sứ, mang lại nhiều lợi ích mà bạn khó lòng từ chối. Bọc răng toàn sứ không kim loại vượt trội như thế nào?

Thẩm mỹ cao đẹp tự nhiên như răng thật 

Răng toàn sứ không kim loại có màu sắc, độ bóng y hệt như ngà răng thật chứ không mờ đục như các dòng răng sứ cũ trước đây, nên rất khó bị phát hiện là răng giả khi giao tiếp. Mỗi chiếc răng sứ được thiết kế có độ gờ rãnh trên bề mặt nhai, kích thước chuẩn xác, đáp ứng tốt yêu cầu cao về tính thẩm mỹ.

boc-rang-toan-su-khong-kim-loai

Bọc răng toàn sứ không kim loại đẹp như răng thật 

Độ bền cao gấp 4 lần so với răng thật

Các loại răng toàn sứ đều được nung ở nhiệt độ cao >1600 độ C nên khả năng chịu lực có thể đạt từ 400Mpa như răng sứ E.Max hay 900Mpa như răng sứ Cercon cao hơn rất nhiều lần so với răng thật. Vì thế, khách hàng khi bọc răng toàn sứ không kim loại có thể thoải mái ăn nhai, không lo răng bị mẻ, vỡ.

Răng trắng đều màu, không bị đen viền lợi

Đặc tính của dòng răng toàn sứ là tính thấu quang cao giống như ngà răng thật, độ bóng tự nhiên, không đục và không gây ra tình trạng đen viền lợi như răng kim loại. Răng toàn sứ còn có khả năng chống bám cao, nên khó bị tác động bởi môi trường, thức ăn, thực phẩm…. giữ cho hàm răng luôn trắng sáng, đều màu.

boc-rang-toan-su-khong-kim-loai-1

Bọc răng toàn sứ không kim loại cho hàm răng trắng sáng đều màu dài lâu

Chất liệu lành tính không kích ứng

Vì có chất liệu là sứ không lẫn tạp chất hay kim loại nên không hề gây kích ứng nhất là với các trường hợp bị dị ứng kim loại, không gây kích ứng lợi, xương hàm và các mạch máu,… Trong môi trường miệng nhiều năm không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào ở má nướu và cạnh lưỡi.

Bọc răng toàn sứ không kim loại có thể sử dụng trọn đời

Bọc răng toàn sứ không kim loại bền vững theo thời gian, không bị biến đổi trong môi trường khoang miệng, độ cứng chắc cao vì vậy tuổi thọ trung bình có thể kéo dài từ 10-15 năm, khi được chăm sóc tốt răng có thể tồn tại suốt đời trên cung hàm.

Bọc răng toàn sứ không kim loại bao nhiêu tiền?

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, mức giá bọc răng toàn sứ không kim loại được công khai rõ ràng, tùy thuộc vào loại răng mà khách hàng lựa chọn sẽ có giá khác nhau. Bệnh viện hiện đang cung cấp nhiều loại răng toàn sứ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp.

GIÁ RĂNG SỨ

Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về kỹ thuật bọc răng toàn sứ không kim loại hãy đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được các bác sĩ tư vấn cụ thể. Bệnh viện hoạt động vào tất cả các ngày trong tuần hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách hàng.

Bạn đọc quan tâm