Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả

Cắm Implant nhanh chóng an toàn hiệu quả

Thông thường, để hoàn tất một quá trình phục hình cấy ghép răng implant thường mất khoảng 3 – 6 để xương hàm và trụ implant vững chắc mới tiến hành phục hình thân răng sứ bên trên. Nhưng hiện nay, tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quý khách hàng sẽ nhanh chóng có lại hàm răng đẹp hoàn chỉnh bằng kỹ thuật cắm implant nhanh và thực hiện gắn răng sứ chỉ sau khi cấy trụ implant từ 7 đến 10 ngày. 

Ai Có Thể Cắm Implant Nhanh?

Ngày nay, cùng với sự tiến bộ của công nghệ y khoa hiện đại, việc thực hiện cắm ghép implant sẽ được thực hiện hiệu quả cao và nhanh chóng hơn so với trước đây.

      icon. Xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu hao, thể tích xương đủ độ dày và sâu để đặt được trụ Implant.

      icon. Khớp cắn không quá phức tạp, vị trí cấy ghép không chịu lực trong quá trình ăn nhai.

      icon. Điều kiện lý tưởng nhất là nên cấy ghép implant khi vừa mất răng.

Tuy nhiên, có những trường hợp người bệnh mất răng lâu năm, xương hàm bị tiêu hao, kích thước và thể tích của xương hàm không đủ để bao bọc trụ implant nên bắt buộc bác sĩ phải thực hiện việc nâng xoang ghép xương cho người bệnh.

Khách hàng có xương hàm còn tốt, chưa bị tiêu hao, thể tích xương đủ độ dày và sâu để đặt được trụ Implant sẽ thực hiện nhanh

Quy Trình Cắm Implant Không Đau Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám và chụp x quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân, tư vấn về kỹ thuật thực hiện cắm implant nhanh. Với hệ thống máy chụp phim x-quang Cone Beam 3D và x quang Panorex tân tiến nhất hiện nay được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sử dụng có khả năng chụp lại toàn bộ mặt cắt lớp xương hàm, vị trí mất răng, cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng, xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh.

Máy chụp phim x-quang Cone Beam 3D

Máy chụp phim x-quang Panorex 

Qua đó, giúp bác sĩ xác định được chính xác bạn có đủ điều kiện để đảm bảo thực hiện cắm implant nhanh được hay không. Nếu xương hàm bạn chắc khỏe, chưa bị tiêu hao và không cần phải thực hiện nâng xoang ghép xương thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép răng inmplant nhanh an toàn và đảm bảo kết quả tốt.

Bước 2:  Giả định cắm implant nhanh bằng phần mềm Simplant 3D

Sau khi có được các hình ảnh, số liệu cấu trúc xương hàm và hệ thống thần kinh quanh răng từ máy X-quang Cone Beam CT 3D, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ áp dụng phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình cắm ghép implant, tính toán kích thước vị trí trụ implant cần đặt vào mà không làm ảnh hưởng đến các chân răng kế bên. Đồng thời, phần mềm này còn có khả năng mô phỏng cho bạn thấy trước được các vị trí cấy ghép implant từ đó đưa ra chi tiết từng lát cắt xương hàm với kích thước chuẩn xác trong không gian 3 chiều.

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ áp dụng phần mềm Simplant 3D để giả định quy trình cắm ghép implant

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Kết hợp với đó, dựa vào kết quả phim chụp X quang, phần mềm phân tích và qua thăm khám, bác sĩ lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm: Kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này, thời gian, chi phí….. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành, giao lại và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị, giải đáp mọi thắc mắc liên quan, tư vấn răng sứ phù hợp.

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng

Bước 4: Thực hiện cắm implant nhanh trong phòng vô trùng khép kín

Đầu tiên, khách hàng được vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng hoặc điều trị các bệnh lý về răng miệng nếu có nhằm đảm bảo an toàn cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, tránh mọi biến chứng. Toàn bộ quá trình cắm implant nhanh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín ở từng khâu nhỏ nhất nhờ trang bị các trang thiết bị hiện đại như máy khử trùng Anios của Pháp, lò hấp khử trùng dụng cụ, máy gây mê, máy theo dõi nhịp sinh tồn Monitor… Tất cả nhằm đảm bảo an toàn, giúp người bệnh giảm đau hiệu quả.

Toàn bộ quá trình cắm implant nhanh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín

Bác sĩ tiến hành can thiệp, rạch mổ và bóc tách nướu ngay tại vị trí mất răng, sau đó khoang lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant với kích thước đã được tính toàn từ phần mềm Simplant 3D, cuối cùng là khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu.

Bước 5: Phục hình thân răng sứ

Khi thực hiện cắm ghép implant nhanh, sau khoảng 5 – 7 ngày khi trụ implant vững chắc trong xương hàm, phần vết thương đã lành hẳn và không còn chảy máu bác sĩ sẽ hoàn thành bước cuối cùng là phục hình thân răng sứ. Răng sứ sẽ được gắn cố định vào phần xương hàm đóng vai trò ăn nhai và hoàn thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng.

Bác sĩ hoàn thành bước cuối cùng là phục hình thân răng sứ

Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Khi ra về là khách hàng đã được sở hữu một chiếc răng có chức năng, hình dáng và lẫn màu sắc như răng thật.

Hình Ảnh Khách Hàng Sau Khi Cấy Ghép Răng Implant

05

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

03

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

01

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

truoc-sau-implant-09

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

truoc-sau-implant-10

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

truoc-sau-implant-08

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

07

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

04

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Cấy Ghép Implant

GIÁ IMPLANT

Với quy trình cắm implant hiện đại được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, có sự kết hợp điều trị của các thiết bị công nghệ cao: Máy chụp phim Conebeam CT – kỹ thuật số thế hệ mới 2015 đầu tiên tại Việt Nam cùng vật liệu cấy ghép nhập khẩu từ Mỹ, Thụy Sỹ…Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn khiến khách hàng yên tâm và hài lòng sau khi điều trị.

12 bình luận

 1. Hoàng Huy Tuấn Tiến (Mob: 097550XXXX) 12.04.2016 at 18:33

  Năm nay em 24 tuổi
  Lúc trước em có bị tai nạn . hàm trên bị gãy mấy 7 cái răng , bây giờ em có nhu cầu trồng lại , em muồn trông thẩm mỹ sử dụng lâu dài , vậy bây giờ em muồn biết trồng 7 cái hết bao nhiêu tiền . và thời gian cấy ghép răng mất bao lâu .
  Em cảm ơn

  • Liên Lê 13.04.2016 at 09:23

   Chào bạn Tiến! Với trường hợp của bạn trồng răng implant sẽ là giải pháp hiệu quả nhất, giúp bạn có lại được hàm răng hoàn chỉnh và ăn nhai tốt hơn. Trụ implant sẽ được gắn trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng vững chắc, chống đỡ cho thân răng sứ ở bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai và thẩm mỹ. Chi phí trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào chất lượng của trụ implant và loại răng sứ cũng như Abutment sẽ có mức giá dao động từ 17.500.000 – 36.000.000 đ/1 răng (Mức giá được áp dụng trong tháng 4/2016). Hiện nay, tại Bệnh viện Răng Hàm Sài Gòn sử dụng trụ implant được nhập khẩu trực tiếp từ Thụy Điển, Hoa Kỳ, Đức và các loại răng sứ chất lượng cao như răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ. Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bảng chi phí cấy ghép răng implant của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài
   Gòn. Thời gian cấy ghép răng implant còn tùy vào tình trạng xương hàm của bạn, nếu xương hàm của bạn còn chắc khỏe, đủ kích thước và thể tích để đặt trụ implant nhanh 1 ngày và phục hình thân răng sứ sau 1 tuần. Trong trường hợp, xương hàm bị tiêu hao nhiều thì cần phải tiến hành ghép xương nên thời gian có thể kéo dài từ 3-6 tháng mới kết thúc quy trình cấy ghép răng implant.
   Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 2. Tăng Quốc Dũng 29.04.2016 at 22:48

  E mún trồng răng nanh nhọn giả 2 bên là bao nhiêu

  • Liên Lê 04.05.2016 at 09:32

   Chào bạn Dũng!
   Trồng răng nanh bằng phương pháp cấy ghép răng implant sẽ có chi phí tùy thuộc vào chất lượng, xuất sứ của trụ implant, loại Abutment và loại thân răng sứ mà bạn lựa chọn. Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi phí trồng răng nanh implant có giá dao động từ 17.500.000 – 36.000.000 đ/1 răng. (Mức giá được tính trong tháng 5/2016). Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant của bệnh viện chúng tôi.

 3. Nguyễn Thị Bích Hà 02.05.2016 at 11:12

  Chào bác sĩ.
  Em năm nay 27 tuổi , em muốn hỏi là nếu em trồng 2 cái răng cửa bằng sứ không phải lắp implant thì loại nào là tốt ạ. Và bọc sứ những chiếc răng còn lại thì hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.

  • Liên Lê 03.05.2016 at 11:37

   Chào bạn Hà!
   Thực hiện trồng răng sứ cho hai chiếc răng bị mất bằng kỹ thuật làm cầu răng sứ có khá nhiều loại răng sứ khác nhau như răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ… Trong đó, răng toàn sứ là chất liệu tốt nhất hiện nay. Có độ bền và tuổi thọ lâu dài, có khả năng chịu được áp lực ăn nhai tốt, màu sắc của răng tương đồng với màu răng thật nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Không bị đen cổ chân răng hay nhiễm màu từ thức ăn so với các loại răng sứ thông thường.
   – Chi phí bọc răng sứ cho những răng còn lại sẽ tùy thuộc vào chất liệu răng sứ được sử dụng có mức giá dao động từ 1.200.000 – 6.000.000 đ/1 răng. (Mức giá được áp dụng trong tháng 5/2016). Để biết chi tiết mời bạn tham khảo thêm ở bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn nhé.

 4. Trần Thị Diễm 05.05.2016 at 11:13

  Bác sĩ cho em hỏi, em muốn cạo vôi răng. Nhưng chi phí như thế nào? Bác sĩ cho em biết thêm thông tin được không ạ? Em cảm ơn.

  • Liên Lê 05.05.2016 at 18:09

   Chào bạn Diễm!
   Chi phí cạo vôi răng và đánh bóng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn có giá là 150.000 đ/2 hàm. (Mức giá được áp dụng trong tháng 5/2016) bạn nhé.

 5. Thuỷ Tiên 07.05.2016 at 06:42

  Chào bác sĩ. Hiện tại hàm trên của em có một cái răng bị hư và em muốn trồng lại thì chi phí là bao nhiêu ạ? Và bác sĩ vui lòng cho em tham khảo giá của các dịch vụ tẩy trắng răng được không ạ?

  • Liên Lê 07.05.2016 at 09:09

   Chào bạn Thủy Tiên!
   Nếu răng bạn bị hư ở thân răng nhưng chân răng vẫn vững chắc, không cần phải nhổ bỏ răng thì có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Nếu trường hợp răng bị hư hoàn toàn, phải nhổ bỏ thì nên lựa chọn phương pháp trồng răng implant để phục hình lại cả chân và thân răng luôn nhé. Ở mỗi phương pháp sẽ có từng mức giá khác nhau bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng cụ thể, tùy vào mức độ răng hư tổn sẽ áp dụng phương pháp phù hợp và tư vấn cụ thể mức chi phí điều trị tương ứng bạn nhé.
   Chi phí tẩy trắng răng sẽ tùy thuộc vào hình thức tẩy trắng răng mà bạn lựa chọn là tẩy trắng tại nhà hay tẩy bằng công nghệ cao tại bệnh viện. Mỗi hình thức sẽ có cách thực hiện và giá khác nhau được áp dụng trong tháng 5 cụ thể:
   – Tẩy Trắng Răng tại nhà: 750.000 đ/1 răng
   – Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)Bao gồm: ép máng tẩy, thuốc tẩy trắng 1x: 1.250.000 đ/1 răng
   Để biết chi tiết mời bạn tham khảo bảng giá tẩy trắng răng của bệnh viện chúng tôi nhé.

 6. Nguyen thi Dao 09.05.2016 at 00:36

  Chào bác sĩ! Em ngày xua bi sâu rang nhuc nên bac sĩ nha khoa ngày do da mổ lấy luôn của em mỗi ben hai cai rang trong cùng .gio em kg nhai duoc . Em mổ cách đây khoảng 10 Nam . Gio loi ngay cho đó đã teo . Em muon lam implant . Cho em hỏi thoi gian tu lúc kham và dat rang là bao lau ? Tai em sống o nuoc ngoài . Xin trả loi em gấp nhé !

  • Liên Lê 09.05.2016 at 09:21

   Chào bạn!
   Trong trường hợp của bạn vì thời gian mất răng đã lâu nên dẫn đến tình trạng bị tiêu xương hàm ngay tại vị trí răng đã nhổ, do đó khi muốn thực hiện trồng răng implant bắt buộc bạn cần phải được nâng xoang, ghép xương nhằm bổ sung thể tích và kích thước xương hàm vào phần bị hao hụt. Sau đó mới có thể tiến hành đặt trụ và phục hình thân răng sứ.
   Đối với trường hợp này thời gian để hoàn thiện quá trình trồng răng implant phải từ 3 – 6 tháng bạn nhé. Bạn có thể đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra kế hoạch thực hiện cụ thể, chi tiết nhất bạn nhé.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899