Tin tức nha khoa: Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Tin tức nha khoa: Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Với tính phức tạp trong kỹ thuật thực hiện, rất nhiều bệnh nhân bày tỏ sự lo lắng trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành cấy ghép implant. Đặc biệt, cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội đang là vấn đề rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy bạn có thể cấy ghép implant ở đâu tại Hà Nội để có thể yên tâm về chất lượng và kết quả?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều quảng cáo về các trung tâm, địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép implant chất lượng với mức giá khá thấp. Điều này thu hút bệnh nhân, đặc biệt với tâm lý “ham rẻ”, muốn tiết kiệm chi phí, rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm này mà không hề biết rằng, khả năng gây biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe đến từ sự lựa chọn này rất cao.

Nhận thấy thực trạng chất lượng dịch vụ cấy ghép implant tại địa, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – hệ thống nha khoa danh tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm – đã nỗ lực không ngừng và có mặt tại Hà Nội. Với những nền tảng hàng đầu về công nghệ, chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân khi tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội

Kết quả phục hình răng cửa cho chị Trần Ngọc Hà, 34 tuổi. Chị Hà bị mất 1 răng cửa do tai nạn. Sau khi cấy ghép implant ở Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội, chị đã tự tin hơn khi lấy lại hàm răng đều đặn và sáng đẹp.

Địa chỉ cấy răng implant tại tại Hà Nội

Kết quả trồng răng hàm cho anh Nguyễn Hoàng Phương, 28 tuổi. Do bị sâu răng nặng nên anh Phương buộc phải nhổ bỏ 3 răng hàm và trồng lại răng mới. Nhờ cấy ghép răng implant ở Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội, anh Phương đã có thể thoải mái ăn uống và sinh hoạt, làm việc. 

Cấy răng Implant ở đâu tại Hà Nội

Kết quả trồng răng cho anh Huỳnh Duy, 32 tuổi. Anh Duy bị tai nạn dẫn đến mất răng cửa và răng tiền hàm. Sau khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội, anh Duy đã lại có thể tự tin với nụ cười mới của mình.

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc cơ địa và tình trạng cụ thể của mỗi người

Vì sao Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội là địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu?

Kế thừa và sở hữu những giá trị nền tảng của hệ thống Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn của bệnh viện nha khoa quốc tế với không gian sang trọng, đẳng cấp, tạo điều kiện tiện nghi và thoải mái nhất cho bệnh nhân trong điều trị.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội được xây dựng theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế.

Đặc biệt, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội sở hữu tiềm lực và khả năng lớn trong việc mang lại cho bệnh nhân những kết quả cấy ghép implant như mong đợi bằng một liệu trình điều trị hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 Công nghệ cấy ghép tối tân: Nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội ứng dụng hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona-Đức,… vào thăm khám, lên phác đồ và thực nghiệm điều trị cho bệnh nhân.

 Vật liệu an toàn, xuất xứ rõ ràng: Toàn bộ vật liệu cấy ghép implant được sử dụng trong ca cấy ghép cho bệnh nhân Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội đều được nhập trực tiếp từ những hãng implant danh tiếng trên thế giới như SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem… và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể.

Cấy răng implant tại Hà Nội

Công nghệ điều trị hiện đại với vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng danh tiếng.

 Tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu: Khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha trong phòng nha khoa riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo hạn chế tối đa các trường hợp nhiễm trùng và lây nhiễm chéo các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm.

 Các bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị: Toàn bộ quá trình điều trị, từ thăm khám đến trồng trụ implant và lắp mão sứ đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển như Đức, Úc, Mỹ…

Cấy răng implant ở đâu tốt tại Hà Nội

Bác sĩ tham gia trực tiếp vào thăm khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

Với những nền tảng chất lượng và vững bền, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại những kết quả điều trị tốt nhất, xứng đáng trở thành lựa chọn của bạn khi tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899