Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Là một kỹ thuật khó, phức tạp nên nhiều người bày tỏ sự lo lắng trong việc tìm kiếm một địa chỉ nha khoa uy tín để cấy ghép implant. Do đó, vấn đề cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội được rất nhiều người quan tâm. Vậy bạn đâu là địa chỉ uy tín ở Hà Nội để có thể yên tâm về chất lượng và kết quả điều trị?

1. Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Khá nhiều địa chỉ cấy ghép răng implant tại Hà Nội hiện nay đang hoạt động, đáp ứng nhu cầu ngày các nhiều của khách hàng, bệnh nhân. Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa nào cũng đảm bảo về hiệu quả và an toàn khi thực hiện, vì thế, không ít người băn khoăn nên chọn cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 1Nên cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện rất nhiều quảng cáo về các trung tâm, địa chỉ nha khoa thực hiện cấy ghép implant chất lượng với mức giá khá thấp. Điều này thu hút bệnh nhân, đặc biệt với tâm lý “ham rẻ”, muốn tiết kiệm chi phí, rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm này mà không hề biết rằng, khả năng gây biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe đến từ sự lựa chọn này rất cao.

Hiểu được băn khoăn này của khách hàng, bệnh nhân, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã mở rộng 2 chi nhánh lớn tại Hà Nội. Với những nền tảng hàng đầu về công nghệ, chất lượng nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội này đã nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của đông đảo bệnh nhân khi tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội.

Bạn có thể tìm đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại địa chỉ:

    • 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
    • 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

2. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Kế thừa và sở hữu những giá trị của hệ thống Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi nhánh nha khoa tại Hà Nội được xây dựng theo tiêu chuẩn và quy mô của bệnh viện nha khoa quốc tế với không gian sang trọng, đẳng cấp, tạo điều kiện tiện nghi và thoải mái nhất cho bệnh nhân trong điều trị.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 2Địa chỉ uy tín về cấy ghép răng implant được khách hàng Hà Nội rất tin chọn

Đặc biệt, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội sở hữu tiềm lực và khả năng lớn trong việc mang lại cho bệnh nhân những kết quả cấy ghép implant như mong đợi bằng một liệu trình điều trị hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế:

 Công nghệ cấy ghép tối tân: Nhằm đảm bảo kết quả chính xác nhất, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội ứng dụng hệ thống máy X quang ConeBeam CT 3D, phần mềm phân tích Simplant 3D, máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona-Đức,… vào thăm khám, lên phác đồ và thực nghiệm điều trị cho bệnh nhân.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 4

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3Máy móc, thiết bị hiện đại được đưa vào phục vụ trong cả quá trình điều trị

 Vật liệu an toàn, xuất xứ rõ ràng: Toàn bộ vật liệu cấy ghép implant được sử dụng trong ca cấy ghép cho bệnh nhân Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội đều được nhập trực tiếp từ những hãng implant danh tiếng trên thế giới như SpiralTech USA, Nobel USA, Biotem… và đã được FDA chứng nhận về tính an toàn đối với cơ thể.

 Tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu: Khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội, mỗi bệnh nhân sẽ được bố trí một ghế nha trong phòng nha khoa riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã trải qua quy trình khử khuẩn nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo hạn chế tối đa các trường hợp nhiễm trùng và lây nhiễm chéo các bệnh lý truyền nhiễm nguy hiểm.

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội? 3Bác sỹ giỏi, dày dặn kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và trồng răng cho người bệnh

 Các bác sĩ trực tiếp tham gia điều trị: Toàn bộ quá trình điều trị, từ thăm khám đến trồng trụ implant và lắp mão sứ đều được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và đã có nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền nha khoa hiện đại phát triển như Đức, Úc, Mỹ…

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Với những nền tảng chất lượng và vững bền, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại Hà Nội cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại những kết quả điều trị tốt nhất, xứng đáng trở thành lựa chọn của bạn khi tìm kiếm cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười tự tin, rạng rỡ.

Bạn đọc quan tâm