Cấy ghép răng Implant – Công nghệ mới nhất 2017

Cấy ghép răng Implant – Công nghệ mới nhất 2017

Cấy ghép răng implant công nghệ cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ giúp bạn phục hình răng giống với răng thật đến 100%. Bệnh viện có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về thực hiện cấy ghép implant, luôn đem đến sự tin cậy và hài lòng của hầu hết khách hàng khi đến thăm khám và điều trị. 

Cấy ghép răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả tốt nhất hiện nay, đem đến vẻ thẩm mỹ và chức năng ăn nhai bình thường như răng thật. Bằng việc sử dụng trụ implant làm từ Titanium cấy ghép vào xương hàm làm chân răng giả, nâng đỡ cho một mão, cầu răng hay một hàm giả tháo lắp giúp thay thế cho các răng đã mất hiệu quả về mọi mặt.

cay-ghep-rang-implant

Ai Nên Cấy Ghép Răng Implant?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Implant Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, cấy ghép răng implant là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những khách hàng khi gặp phải những trường hợp sau đây:

icon. Người bị mất 1 răng

icon. Người bị mất nhiều răng

icon. Răng bị sâu quá nặng, không thể chữa tủy được, sau khi nhổ nên cấy ghép implant ngay

icon. Hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm do mất răng lâu ngày.

icon. Người bị mất nhiều răng nhưng không muốn dùng hàm giả tháo lắp

icon. Người muốn phục hình răng vừa đảm bảo thẩm mỹ, vừa đảm bảo ăn nhai tốt.

icon. Khách hàng đủ 18 tuổi có nhu cầu phục hình răng và đảm bảo các điều kiện về sức khỏe.

cay-ghep-rang-implant-1

Những trường hợp nên trồng răng implant

Quy Trình Cấy Ghép Răng Implant Hiệu Qủa Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, quy trình cấy ghép implant được thực hiện một cách an toàn, khoa học theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng răng miệng và chụp X quang

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tổng quát tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân. Sau đó, khách hàng được dẫn đi chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất, máy x quang Panorex. Nhờ những thông tin từ thiết bị này đưa về bác sĩ có thể xác định được chính xác kích thước, chiều dài, độ sâu và rộng của mô xương hàm, từ lên kế hoạch cấy ghép implant cụ thể hơn. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà bạn chỉ khi đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn mới có được.

cay-ghep-rang-implant-2

Khách hàng được chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D

cay-ghep-rang-implant-3

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Bước 2: Giả định các vị trí cấy ghép implant phần mềm Simplant

Sau khi chụp phim, các bác sĩ sẽ dùng phần mềm Simplant chuyên dụng để phân tích cấu trúc xương hàm có phù hợp để ghép Implant, cũng như có phải nâng xoang hoặc ghép xương hay không và nếu ghép thì lượng xương cần thiết là bao nhiêu, nên cắm ở vị trí nào thì tốt nhất, áp dụng loại nào thì phù hợp, số lượng, kích cỡ trụ implant ….Tiếp theo, bác sĩ sẽ thực hiện giả định trên phần mềm. Bước này vô cùng quan trọng đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

cay-ghep-rang-implant-4

Phần mềm Simplant chuyên dụng phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương

Bước 3: Lấy dấu mẫu hàm và lên kế hoạch điều trị 

Bác sĩ thực hiện lấy dấu mẫu hàm để có thông số cụ thể về tình trạng răng miệng khách hàng. Kết hợp với đó, dựa vào kết quả phim chụp X quang, phần mềm phân tích và qua thăm khám, bác sĩ lập kế hoạch điều trị cho khách hàng bao gồm: Kế hoạch cấy ghép implant và phục hình trên implant sau này, thời gian, chi phí….. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng sẽ phân tích cho khách hàng hiểu rõ các bước tiến hành, giao lại và thống nhất với khách hàng về kế hoạch điều trị, giải đáp mọi thắc mắc liên quan, tư vấn răng sứ phù hợp.

cay-ghep-rang-implant-5

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm

Bước 4: Thực hiện ghép xương và cấy ghép răng implant

Trong những trường hợp khách hàng mất răng lâu ngày hoặc những người lớn tuổi hoặc người có chất lượng xương kém, bác sĩ có thể chỉ định nâng xoang, ghép xương hay áp dụng một vài kỹ thuật hỗ trợ khi đặt Implant khác trước khi đặt trụ. Xương để ghép khi cấy implant thường là xương bột, xương tự thân lấy từ góc hàm, xương chậu… Khoảng 6 tháng khi cấu trúc xương hàm ổn định mới thực hiện cấy trụ implant vào. Một số trường hợp thiếu xương ít và chất lượng xương hàm tốt thì sẽ áp dụng cùng lúc cấy trụ implant và ghép xương.

cay-ghep-rang-implant-7

Thực hiện trồng răng implant trong phòng phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại theo đúng kỹ thuật

Toàn bộ quá trình cấy ghép răng Implant được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị và máy móc tiên tiến bật nhất hiện nay. Đầu tiên bác sĩ sẽ gây tê giúp khách hàng không bị đau đớn, và cảm thấy thoải mái. Sau đó, tiến hành bóc tách nướu và khoan lỗ trên xương hàm để đặt trụ implant. Khoảng 3 – 6 tháng và với răng cửa sau khi đặt trụ implant sẽ được gắn răng tạm để sử dụng như bình thường, cải thiện tính thẩm mỹ.

Hiện nay, chỉ duy nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, những khách hàng có tình trạng răng miệng tốt thì có thể phục hình và hoàn tất quá trình trồng răng tức thì NGAY TRONG NGÀY, giúp tiết kiệm thời gian, đáp ứng yêu yêu cầu cho những ai muốn thực hiện nhanh, ngại chờ đợi.

Bước 5: Lấy dấu mẫu hàm và thiết kế răng sứ

Trong lần hẹn này, bác sĩ tiến hành đặt Abutment trên implant và lấy dấu mẫu hàm bằng các vật liệu & dụng cụ chuyên biệt cho phục hình trên Implant (hoặc bằng máy scan trong miệng với các trường hợp phục hình trên 1 đến 3 Implant). Sau đó, gửi mẫu hàm, và những thông tin về hàm răng khách hàng sẽ được chuyển về Labo. Kỹ thuật viên tiến hành thiết kế phục hình bằng công nghệ CAD/CAM 3D tiên tiến bật nhất, màu răng sẽ được chọn sao cho phù hợp với những răng còn lại và theo sở thích của khách hàng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

cay-ghep-rang-implant-8

Phục hình răng sứ trên trụ implant theo đúng kỹ thuật

Bước 6: Phục hình răng sứ trên implant

Sau khi labo đã hoàn tất răng sứ, bác sĩ sẽ thử răng cho khách hàng và sau đó gắn chặt răng sứ trên Implant bằng ciment hoặc ốc vặn theo đúng kỹ thuật, đảm bảo ăn nhai tốt, thẩm mỹ cao, bền đẹp tự nhiên. Cuối cùng bác sĩ hẹn lịch tái khám cho khách hàng để kiểm tra lại và hướng dẫn cách chăm sóc, bảo vệ, vệ sinh răng miệng đúng cách. Khi ra về là khách hàng đã được sở hữu một chiếc răng có chức năng, hình dáng và lẫn màu sắc như răng thật.

cay-ghep-rang-implant-9

Tại Sao Cấy Ghép Răng Implant Được Yêu Thích?

Cấy ghép răng Implant được các chuyên gia, bác sĩ răng hàm mặt, phục hình thẩm mỹ khuyên dùng và ngày càng chiếm trọn sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên khắp thế giới, bởi những ưu điểm vượt trội như:

Đem đến nụ cười tỏa sáng

Dù mất một răng hay nhiều răng cũng đều ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và khiến chúng ta cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp, từ đó gây khó khăn trong việc tạo dựng các mối quan hệ. Để khắc phục tình trạng này, cấy ghép răng imlant chính là giải pháp hiệu quả nhất, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vốn có, một hàm răng sáng đều chuẩn chỉnh tự nhiên cùng nụ cười tỏa sáng.  Riêng trường hợp mất nhiều răng, cấy ghép răng imlant  còn giúp khuôn mặt không bị biến dạng, lão hóa, chảy xệ.

cay-ghep-rang-implant-10

Cấy ghép răng Implant mang đến hàm răng đều đẹp, đảm bảo ăn nhai và tồn tại lâu dài

Cải thiện chức năng ăn nhai

Sau khi cấy ghép răng imlant chức năng ăn nhai của toàn bộ hàm răng sẽ được cải thiện một cách đáng kể, nhất là trong trường hợp mất răng số lượng nhiều. Vì có kết cấu giống như răng thật, chắc chắn, chịu lực tốt nên bạn có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không cần phải kiêng cữ, lo lắng như trước kia.

cay-ghep-rang-implant-11

Cấy ghép răng Implant thay thế răng đã mất hoàn hảo giúp cải thiện chức năng ăn nhai

Duy trì lâu dài và bền chắc

Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, thậm chí có thể tồn tại ổn định suốt đời nếu như khách hàng biết chăm sóc và bảo vệ răng miệng đúng cách. Đây là điều mà các loại răng giả tháo lắp không thể nào làm được bởi chúng thường rất lỏng lẻo, có thể bị rơi ra khi bạn ăn, trò chuyện và bị hở sau một thời gian sử dụng.

cay-ghep-rang-implant-12

Tuổi thọ của răng implant sau khi phục hình là rất lớn, duy trì bền chắc lâu dài trọn đời

Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi một chiếc răng bị mất đi, xương ở khu vực thường từ từ tiêu đi theo thời gian và điều đó ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu, từ đó bảo vệ các răng xung quanh luôn khỏe mạnh và bảo tồn cấu trúc xương hàm, giảm thiểu tối đa tình trạng tiêu xương.

Ngoài ra, cấy ghép răng implant cũng rất hữu hiệu trong việc mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói, không gây cảm giác vướng víu như răng giả tháo lắp, ngăn chặn tình trạng xô lệch răng do mắt răng gây ra, vệ sinh dễ dàng… và ngăn ngừa các bệnh răng miệng.

cay-ghep-rang-implant-13

Cấy ghép implant sớm sẽ giúp ngăn chặn tình trạng mất xương, co rút nướu

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Cấy Ghép Răng Implant Uy Tín, Hiệu Qủa

Là địa chỉ nha khoa thẩm mỹ, điều trị và phục hình răng hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 10 năm hoạt động – phát triển cùng những nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã làm hài lòng, mang đến nụ cười hoàn hảo, hàm răng chắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay, cấy ghép răng implant được xem là thế mạnh của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn nhờ vào công nghệ, kỹ thuật, quy trình tiên tiến và êkíp đội ngũ y bác sỹ dày dặn kinh nghiệm.

cay-ghep-rang-implant-14

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

icon Trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị cấy ghép răng implant là đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền nha khoa phát triển như: Úc, Mỹ, Hàn Quốc.

icon Phòng mổ hiện đại, luôn đảm bảo điều kiện vô trùng theo đúng quy định của Bộ Y tế, trang bị nhiều loại thiết bị, máy móc tiên tiến bật nhất đảm bảo cấy ghép răng implant an toàn.

cay-ghep-rang-implant-15

icon Trang bị đầy đủ thiết bị đỉnh cao như: Máy chụp phim toàn cảnh và phim sọ nghiêng với máy Ortho (Panorex & Cephalometric) của hãng Sirona – Đức,  phần mềm Simplant chuyên dụng, chụp phim x-quang bằng hệ thống Cone Bean CT 3D giúp ca cấy ghép răng implant diễn ra chính xác, hiệu quả và tính thẩm mỹ tối ưu.

icon Quy trình thực hiện chuyên nghiệp, với các bước cụ thể và khoa học đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế.

Hình Ảnh Khách Hàng Sau Khi Cấy Ghép Răng Implant

cay-ghep-rang-implant-17

cay-ghep-rang-implant-18

cay-ghep-rang-implant-19

cay-ghep-rang-implant-20

cay-ghep-rang-implant-21

cay-ghep-rang-implant-22

cay-ghep-rang-implant-23

cay-ghep-rang-implant-24

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào tình trạng từng người

Bảng Giá Cấy Ghép Răng Implant Đang Được Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn Áp Dụng

 Bên cạnh việc đảm bảo tốt nhất về tay nghề bác sĩ, cơ sở hạ tầng 5 sao, hệ thống máy móc hỗ trợ,Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn áp dụng mức giá phù hợp với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

GIÁ IMPLANT

Cũng duy nhất Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị phần mềm phân tích implant 3D giúp bác sĩ và khách hàng thảo luận phương pháp cấy ghép, kế hoạch điều trị và mọi vấn đề trên nền tảng 3D trước khi tiến hành phẫu thuật. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi thực hiện phục hình răng tại đây.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

16 bình luận

 1. Hạnh Nhi 03.02.2016 at 09:28

  Xin chào, tôi có nhu cầu cấy ghép răng implant từ 5 đến 7 trụ nhưng thời gian tôi có thể ở tphcm để điều trị có giới hạn. Xin bác sĩ hồi đáp một số câu hỏi của tôi như sau:
  1. Tôi sẽ ở tphcm trong khoảng thời gian 1-9 tháng Năm sau đó sẽ rời tphcm trong vòng 3 đến 4 tuần và trở lại tphcm ở thêm 3 ngày. Xin hỏi thời gian của tôi ở tphcm có đủ để hoàn tất qui trình tẩy răng và implant không? Xin cho biết thêm chi tiết về những qui trình này.
  2. Tình trạng sức khoẻ của tôi rất tốt nhưng một vài răng tôi muốn cấy đã bị nhổ cách đây khá lâu do đó có ảnh hưởng đến thời gian cấy ghép implant không?

  • Liên Lê 03.02.2016 at 09:31

   Chào bạn Nhi! Với những câu hỏi của bạn Bệnh viện Răng Hàm Mặt xin trả lời như sau:
   1/ Với quy trình Implant thông thường, sau khi chụp CTscan, nếu thể tích xương còn đủ hoặc không thiếu quá nhiều thì có thể đặt ngay Implant, và khoảng 06 tháng sau có thể tiến hành làm phục hình răng sau cùng trên Implant. Như vậy, khoảng thời gian 9 tháng là đủ để hoàn tất Implant và phục hình Implant cho bạn.
   2/ Những răng nhổ quá lâu thì vùng xương xung quanh đó sẽ bị tiêu theo thời gian, tiêu nhiều hay ít cũng tùy cơ địa từng người. Nếu xương tiêu nhiều quá thì bạn cần trải qua giai đoạn ghép xương để tăng thể tích xương cho Implant. Tối thiểu 06 tháng sau sẽ đánh giá lại vùng xương đã ghép, nếu xương tích hợp tốt thì sẽ tiến hạnh cắm Implant, và cũng khoảng 06 tháng sau khi cắm Implant sẽ làm phục hình sau cùng. Nếu vùng xương đã mất răng không tiêu quá nhiều thì có thể tiến hạnh ghép xương và cắm Implant cùng lúc.
   Chúc bạn luôn vui vẻ!

 2. giang ngueyn 11.02.2016 at 10:54

  bac si cho e hoi la e bi gay 2 rang cua bua mung 1 tet z khi nao co the di trong rang dc ak

  • Liên Lê 15.02.2016 at 11:08

   Chào bạn! Bệnh viện Răng Hàm Mặt bắt đầu làm việc từ mùng 6 tết nên bạn có thể sắp sếp thời gian đến đây để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể, chụp phim x-quang. Với trường hợp bạn vừa bị mất răng, xương hàm còn tốt, chắc khỏe đủ độ dày đạt điều kiện để đặt trụ implant và sức khỏe cũng hoàn toàn ổn định thì bác sĩ sẽ tiến hành trồng răng implant cho bạn ngay nhé.

 3. tran thi hang (Mob: 096540XXXX) 01.03.2016 at 15:16

  Chào bs. Tôi muốn trao đổi kĩ hơn về cấy implant, tôi có thể trao đổi theo địa chỉ nào?

  • Liên Lê 01.03.2016 at 17:50

   Chào bạn! Bạn có thể liên hệ và trao đổi những thắc mắc với bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn qua hai cách:
   – Bạn có thể đến gặp trực tiếp bác sĩ ở địa chỉ: 49 Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, Quận 1, Tp.HCM
   – Qua điện thoại theo số: (+84 8) 3911.5678 – Hotline: 0909.903.258
   – Email: dentist@kimhospital.com
   Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn làm việc từ 08h – 20h tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật bạn nhé.

 4. lâm nguyên (Mob: 096958XXXX) 07.03.2016 at 23:30

  Chào bác sĩ;
  Chi phí để trồng 1 cây răng implant là bao nhiêu, và thời gian là bao lâu vậy.

  • Liên Lê 08.03.2016 at 09:45

   Chào bạn! Chi phí cấy ghép implant bao gồm giá của: trụ implant + Abutment + thân răng sứ. Trụ implant gồm có: Mis (Đức) – M4, Nobel Biocare ( Hoa Kỳ ), Straumann (Thụy Sỹ), Dentium made in USA, Dentium made in Korea… Thân răng sứ có các loại: răng sứ titan, răng sứ kim loại, răng toàn sứ…
   Tùy vào từng chất lượng của implant, răng sứ và Abutment của mỗi loại sẽ có giá khác nhau dao động từ 17.500.000 – 36.000.000 đ/răng. (Mức giá được tính trong tháng 3/2016. Để biết cụ thể hơn mời bạn tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant của Bệnh viện RHM Sài Gòn.
   Thời gian cấy ghép implant tùy thuộc vào tình trạng của bạn, nếu xương hàm của bạn còn chắc khỏe, đủ thể tích và kích cỡ để đặt trụ implant thì bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép implant trong vòng 1 ngày. Còn trong trường hợp, xương hàm của bạn bị hao hụt thì cần phải ghép xương nâng xoang sau đó mới tiến hành đặt trụ implant, thời gian koảng từ 3 – 6 tháng bạn nhé. Khi bạn đến bệnh viện bác sĩ sẽ thăm khám, chụp phim x-quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm một cách cụ thể rồi tư vấn lên kế hoạch cấy ghép implant chi tiết cho bạn nhé.

 5. Chu văn quyền 13.03.2016 at 08:17

  Tôi có ý định đặt implant cho 5 răng hàm trên. Có bác sĩ tư vấn đặt loại Biotech của Pháp, xin hỏi loại này có tốt không? Giá khoảng bao nhiêu một trụ?

  • Liên Lê 14.03.2016 at 09:27

   Chào bạn Quyền! Trụ implant loại Biotech của Pháp cũng là một trong những loại được khá đông khách hàng lựa chọn khi thực hiện cắm ghép răng implant tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Trụ Implant Biotech có độ vững chắc, có khả năng chịu được lực tác động mạnh và không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng. Chi phí của trụ implant Biotech của Pháp có giá 12.500.000 đ/trụ. (Mức giá được tính trong tháng 3/2016).

 6. Nhung 23.03.2016 at 08:54

  Cho em hoi rang em bi sau o chan rang.co can phai nho khong.neu nho va cay ghep implant thi mat bao lau va chi phi la bao nhieu a.

  • Liên Lê 23.03.2016 at 09:46

   Chào bạn Nhung! Khi răng bị sâu có 2 trường hợp điều trị.
   Thứ nhất nếu răng sâu nặng, phá hủy chân răng và có nguy cơ ảnh hưởng đến tủy răng thì bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng và phục hình lại bằng cấy ghép răng implant ngay sau khi nhổ. Thời gian trồng lại răng implant sau khi nhổ răng, lúc này nếu xương hàm còn chắc khỏe, đủ thể tích và kích thước để bao bọc trụ implant thì bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant ngay và phục hình thân răng sứ chỉ sau 1 tuần. Nếu như xương hàm không có đủ điều kiện để đặt trụ thì bác sĩ cần phải tiến hành nâng xoang, ghép xương rồi mới tiến hành đặt implant, sau khoảng 3 – 6 tháng mới thực hiện làm răng sứ trên implant.
   Trường hợp thứ hai, nếu răng bạn bị sâu ở mức độ nhẹ, có thể duy trì và phục hình lại được thì bác sĩ tiến hành nạo bỏ ổ sâu, làm sạch răng và trám bít ổ răng sâu. Sau đó thực hiện bọc răng sứ để giúp răng bền vững và ăn nhai tốt hơn.
   Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 7. Phạm quang vinh 04.04.2016 at 01:49

  Em bị súng 1 răng gần cửa. Vậy nếu em trồng implant thì có sao ko bác sĩ. Và giá dao động khoản bao nhiêu ạ

  • Liên Lê 04.04.2016 at 08:31

   Chào bạn Vinh! Với trường hợp của bạn răng bị sún hoàn toàn có thể phục hình lại bằng trồng răng implant. Trụ implant sẽ được đặt trực tiếp vào phần xương hàm ngay tại vị trí mất răng đóng vai trò như một chân răng vững chắc, chống đỡ cho thân răng sứ bên trên làm nhiệm vụ ăn nhai và thẩm mỹ.
   Chi phí trồng răng implant sẽ tùy thuộc vào chất lượng của trụ implant và chất liệu răng sứ có mức giá dao động từ 17.500.000 – 36.000.000 đ/răng. (Mức giá được tính trong tháng 4/2016). Để biết chi tiết hơn mời bạn tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant của Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ kiểm tra, chụp phim x-quang chi tiết vị trí mất răng và cấu trúc xương hàm từ đó lên kế hoạch cấy ghép răng implant phù hợp nhất nhé.

 8. Tnguyeenx ngọc chí (Mob: 097866XXXX) 11.05.2016 at 20:36

  Tôi muốn cấy 4 cái răng hàm implan . Tôi nghèo nên muốn tìm loại rẻ nhất. Xin bác sỹ tư vấn nên dùng loại nào rẻ mà chất lượng vẫn tốt ? Giá 4 cái là bao nhiêu để tôi chuẩn bị tiền ?

  • Liên Lê 12.05.2016 at 09:26

   Chào bạn!
   Hiện nay, tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn sử dụng nhiều loại trụ implant và thân răng sứ có mức giá phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Bạn có thể lựa chọn loại cắm ghép implant Dentium made in Korea với mức giá được áp dụng trong tháng 5 là 18.500.000 đ/1 răng.(Trong đó bao gồm giá của trụ implant + 3.000.000 + thân răng sứ titan). Để biết chi tiết mời bạn tham khảo thêm ở bảng giá cấy ghép răng implant của bệnh viện chúng tôi nhé.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899