Chữa khớp thái dương hàm – Kỹ thuật hiện đại nhất 2018

Chữa khớp thái dương hàm – Kỹ thuật hiện đại nhất 2018

Viêm khớp thái dương hàm là tình trạng rất thường gặp ở nhiều đối tượng khách hàng, gây rối loạn khớp cắn, viêm khớp giữa hai hàm và vận động ăn nhai khó khăn. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng với nhiều trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi những buồn phiền của của bệnh việm khớp thái dương hàm.

Nguyên Nhân Gây Nên Bệnh Khớp Thái Dương Hàm

Nguyên nhân gây nên viêm đau khớp thái dương thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra như:

 Nhiễm khuẩn, sau chấn thương cấp, viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp, hoặc viêm thoái hóa thứ phát khớp thái dương hàm.

 Do chấn thương như: va đập hoặc do há miệng quá rộng một cách đột ngột làm trật khớp thái dương hàm.

 Do bị trật đĩa khớp hoặc sau nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng số 7, 8.

 Do răng mọc lệch, mọc chen chúc làm sai khớp cắn.

 Ngoài ra, có thể gặp viêm khớp do sang chấn tâm thần gây co thắt cơ hàm, mặt hoặc cắn chặt răng.

Viêm đau khớp thái dương thường do rất nhiều nguyên nhân gây nên

Đối Tượng Nên Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Viêm khớp thái dương hàm hay còn gọi loạn năng thái dương hàm là một bệnh khá phổ biến ở cả trẻ em và người trưởng thành. Đây là tình trạng mà khớp nối giữa hàm trên và hàm dưới không còn hoạt động đúng, gây rối loạn khớp cắn và các cơ có liên quan.

Bạn nên chữa khớp thái dương hàm khi mắc phải những dấu hiệu sau:

 Đau đầu (thường giống triệu chứng của đau nửa đầu), đau ở trước tai, đau và tăng nhãn áp, kèm theo chóng mặt, mệt mỏi, chán ăn.

 Tiếng lục cục hay lốp cốp khi bạn há hoặc ngậm miệng

 Đau khi ngáp, khi há miệng rộng hoặc khi nhai

 Hàm bị kẹt, bị đơ cứng hoặc đưa ra trước, đau khớp có thể ở một bên, đôi khi còn đau cả hai bên mặt

 Yếu cơ hàm, khó ăn nhai

 Khớp giữa hàm trên và hàm dưới có sự thay đổi đột ngột

Viêm khớp thái dương hàm gây đau đầu, đau khi ngáp, khó ăn nhai

Các Phương Pháp Chữa Khớp Thái Dương Hàm Hiệu Quả

Hiện nay, để chữa trị bệnh lý viêm khớp thái dương hàm có 2 phương pháp chính được áp dụng phổ biến:

Chữa khớp thái dương hàm bằng giải pháp trị liệu

Nếu tình trạng bệnh lý của bạn chỉ ở mức độ nhẹ, Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách điều trị bằng các giải pháp trị liệu như uống thuốc dãn cơ, giảm đau, kháng viêm; Áp dụng thêm các phương pháp vật lý trị liệu như xoa bóp cơ, chườm nóng, chiếu tia hồng ngoại, tập các kỹ thuật thư giãn cơ cũng giúp kiểm soát được sự căng cơ hàm.

Phẫu thuật chữa khớp thái dương hàm

Khi khớp hàm bị sai lệch quá mức, việc thực hiện các giải pháp trị liệu sẽ không giúp bạn cải thiện tình trạng bệnh lý. Bạn nên áp dụng điều trị bằng giải pháp phẫu thuật chữa khớp thái dương hàm để giải quyết hiệu quả tình trạng viêm đau khớp thái dương hàm.

HOẶC GỌI: 19006899

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  – Địa Chỉ Chữa Khớp Thái Dương Hàm Uy Tín

Bệnh lý viêm khớp thái dương hàm ảnh hưởng lớn đến chức năng ăn nhai, vận động của cơ hàm. Trong trường hợp bị lệch khớp cắn còn khiến diện mạo thẩm mỹ bị dị dạng, nếu không điều trị kịp thời, bệnh sẽ ngày càng nặng hơn với những biến chứng phức tạp. Tuy nhiên, để tìm chọn địa chỉ điều trị đúng bệnh, đúng phương pháp không phải là điều đơn giản.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  là địa chỉ điều trị các dịch vụ nha khoa chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn điều trị giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm trong hơn 15 năm trong nghề, sẽ giúp bạn thực sự yên tâm và hài lòng với ca điều trị chữa khớp thái dương hàm của mình.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn điều trị giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm

Bệnh viện sẽ sử dụng máy chụp phim phân tích cấu trúc xương hàm mặt kỹ thuật số Xquang ConeBeam CT 3D để chẩn đoán cho khách hàng. Kết quả phim chụp hiển  thị chính xác nguyên nhân và mức độ viêm khớp thái dương cần khắc phục của bệnh nhân. Từ đó, việc tìm chọn giải pháp chữa trị của bác sĩ sẽ đảm bảo chính xác hơn.

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Chữa Khớp Thái Dương Hàm

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , chi phí chữa khớp thái dương hàm được áp dụng theo bảng giá niêm yết sau:

GIÁ ĐIỀU TRỊ HÀM MẶT

Nếu đang gặp phải các vấn đề liên quan đến sai hoặc viêm khớp thái dương hàm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng ăn uống, giao tiếp hàng ngày hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn . Các bác sĩ của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ lưỡng nhất và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

HOẶC GỌI: 19006899

Bạn đọc quan tâm