Chụp răng sứ thẩm mỹ

Sở hữu hàm răng đều đẹp một cách nhanh chóng và an toàn là mong muốn chung của nhiều người. Chụp răng sứ thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn mang lại cho bạn kết quả hài lòng như mong đợi.

Chụp Răng Sứ Thẩm Mỹ Là Gì?

Chụp răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ thực hiện mài cùi răng thật và sử dụng mão sứ có hình dáng, kích thước, màu sắc giống với răng thật để phục hình lên trên. Kỹ thuật này hiện được ứng dụng rộng rãi khi muốn che đi các khuyết điểm răng, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng hàm.

chup-rang-su-tham-my

Chụp răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình được đánh giá cao hiện nay.

Hiện có rất nhiều chất liệu được ứng dụng khi muốn chụp răng sứ thẩm mỹ, tùy vào tình trạng răng, mong muốn cụ thể của khách hàng mà bác sĩ sẽ cho tư vấn về chất liệu phù hợp nhất.

 • Răng sứ kim loại: Chất liệu phục hình này có độ bền chắc cao, chi phí thấp. Tuy nhiên, màu răng không được đẹp và sẽ bị vàng khi chiếu đèn.
 • Răng sứ titan: Đây là chất liệu được cải tiến hơn so với răng sứ kim loại, đảm bảo cao hơn về độ bền, tuổi thọ, có chi phí phải chăng.
 • Răng toàn sứ: Được cấu tạo từ khối sứ nguyên chất nên có màu sắc đẹp, bền chắc, hiện đang là chất liệu chụp răng sứ thẩm mỹ được đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, răng toàn sứ có chi phí cao hơn so với các chất liệu còn lại.

Ai Nên Thực Hiện Chụp Răng Sứ Thẩm Mỹ?

Chụp răng sứ thẩm mỹ hiện được áp dụng trong nhiều trường hợp phục hình răng. Cụ thể như sau:

 Trường hợp răng bị mẻ, vỡ, gãy…

 Răng sâu nặng, hàn trám không cho hiệu quả hoặc muốn phục hình răng sau khi điều trị bệnh lý.

 Răng bị nhiễm màu nhưng tẩy trắng không cho hiệu quả.

 Răng mọc lệch lạc, chen chúc, hô, móm, vẩu… ở mức độ nhẹ, khớp cắn không quá phức tạp.

 Răng thưa xấu.

 Răng quá to, quá dài hoặc quá nhỏ gây bất cân xứng khuôn hàm.

 Trường hợp muốn phục hình thẩm mỹ răng một cách nhanh chóng.

ai-nen-chup-rang-su-tham-my

Chụp răng sứ thẩm mỹ được áp dụng trong phục hình nhiều trường hợp khuyết điểm răng.

Cận Cảnh Quy Trình Chụp Răng Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bước 1: Chụp phim kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể

 • Bác sĩ thăm khám bước đầu để xác định tình trạng răng, vị trí cần chụp răng sứ thẩm mỹ, số lượng răng….
 • Tiến hành chụp phim Panorex. Đây là công nghệ mới trong thăm khám và kiểm tra tình trạng răng, sẽ cho ra các số liệu chuẩn xác mà việc thăm khám thông thường không đáp ứng được.

chup-phim

Chụp phim X quang Panorex tại chỗ

Bước 2: Lập kế hoach chụp răng sứ thẩm mỹ

Từ những số liệu thu được từ máy chụp X quang, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ lên kế hoạch chụp răng sứ thẩm mỹ chi tiết nhất. Bảng kế hoạch này sẽ giúp bác sĩ tiến hành phục hình hiệu quả hơn.

Trong bước này, các bác sĩ cũng sẽ tư vấn và thống nhất chất liệu răng sứ phù hợp nhất với tình trạng và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng thật

 • Vệ sinh, sát khuẩn khoang miệng, điều trị bệnh nha chu nếu có để tránh lây lan bệnh lý khi chụp răng sứ thẩm mỹ.
 • Bác sĩ tiến hành bôi gây tê để hạn chế đau khi mài răng.
 • Thực hiện mài răng theo tỉ lệ được tính toán từ trước, hạn chế xâm lấn đến cấu trúc răng.
ve-sinh-rang-mieng

Vệ sinh răng miệng và mài cùi răng thật.

Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm, thiết kế mão răng sứ

 • Bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ tiến hành lấy dấu mẫu hàm để thu thập các số liệu về kích thước răng, khớp cắn… với công nghệ Scan 3D hiện đại.
 • Chuyển các số liệu vừa thu được sang Labo để tiến hành chế tạo mão cứ cho phù hợp.

Bước 5: Chụp răng sứ thẩm mỹ cố định lên răng

 • Tiến hành chụp răng sứ thẩm mỹ lên răng và cố định chắc chắn lại bằng xi măng nha khoa.
 • Đánh giá răng sứ để hoàn tất quá trình phục hình, bao gồm: Màu sắc, thẩm mỹ, khớp cắn, độ chịu lực khi ăn nhai…
 • Bác sĩ lưu ý một số vấn đề khi chăm sóc răng và hẹn lịch tái khám trước khi ra về.
chup-mao-rang-su

Chụp mão sứ lên răng trong điều kiện vô trùng hiện đại.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

 Ưu Điểm Của Phương Pháp Chụp Răng Sứ Thẩm Mỹ

Như đã chia sẻ ở trên, hiện chụp răng sứ thẩm mỹ được ứng dụng tại rất nhiều địa chỉ nha khoa và được số đông khách hàng lựa chọn khi muốn cải thiện các khuyết điểm răng. Phương pháp này đảm bảo các ưu điểm mà không phải kỹ thuật phục hình răng nào cũng đáp ứng được như:

 Chụp răng sứ giúp cải thiện các khuyết điểm răng một cách nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần đến nha khoa từ 2 – 3 lần là đã hoàn tất liệu trình. Bên cạnh đó, cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem gì nhiều sau khi thực hiện.

 Khắc phục hiệu quả trình trạng răng hô, móm, sâu, thưa, răng xấu… Sau khi thực hiện, thẩm mỹ hàm răng được cải thiện cao, răng đều đẹp, thẳng hàng, màu sắc tự nhiên như thật và không đổi màu theo thời gian.

chup-rang-su

Chụp răng sứ khắc phục hiệu quả trình trạng răng hô, móm, sâu, thưa, răng xấu, xỉn màu..

 Với chụp răng sứ thẩm mỹ, chức năng ăn nhai của răng hàm cũng sẽ được cải thiện tối đa. Nhờ vậy, việc ăn nhai ngon miệng hơn và tránh được các bệnh lý về thái dương, dạ dày… do sai lệch khớp cắn.

 Tùy vào chất liệu răng sứ được lựa chọn và chế độ chăm sóc mà chụp răng sứ thẩm mỹ có thể duy trì được từ 10 – 20 năm hoặc hơn mà không lo bong tróc, sứt mẻ hay đào thải.

 Với chụp răng sứ thẩm mỹ công nghệ mới, khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề an toàn, không ảnh hưởng nhiều đến cấu trúc răng, không lo ê buốt, đau nhức khi ăn uống.

Vì Sao Nhiều Người Chọn Chụp Răng Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được xây dựng và hoạt động theo mô hình bệnh viện nha khoa quốc tế, hiện ứng dụng đầy đủ các dịch vụ phục hình và điều trị các bệnh lý nha khoa. Chụp răng sứ thẩm mỹ là một trong những thế mạnh dịch vụ được nhiều khách hàng trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao tại đây.

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đảm bảo về tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ. Trực tiếp thăm khám, cho tư vấn, lấy dấu hàm, chụp răng sứ thẩm mỹ cố định lên răng… là các bác sĩ giỏi, có chứng chỉ hành nghề, nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm trong từng ca điều trị.

bac-si-rang-su

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ giỏi

 Chụp răng sứ thẩm mỹ được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ nghiêm ngặt các bước theo quy định của Bộ Y tế cũng như đảm bảo cao về yếu tố vô trùng.

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn ứng dụng công nghệ hiện đại trong chụp răng sứ thẩm mỹ. Hệ thống máy chụp phim Panorex sẽ kiểm tra cấu trúc răng hàm, công nghệ CAD/CAM 3D giúp thiết kế mão sứ, đảm bảo tính chuẩn xác cao khi phục hình.

 Khách hàng chụp mão răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền của chất liệu răng sứ được sử dụng cũng như có chế độ bảo hành nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất.

Khách Hàng Chụp Răng Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

   

Hình ảnh KH chụp răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bảng Giá Chụp Răng Sứ Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng dịch vụ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn đảm bảo về mức chi phí, phù hợp với kết quả mà khách hàng sẽ nhận được. Cụ thể như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Chụp răng sứ thẩm mỹ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được thực hiện với bác sĩ giỏi, có sự hỗ trợ từ thiết bị mài răng hiện đại, công nghệ thiết kế mão sứ mới…, sẽ là sự lựa chọn tối ưu khi muốn khắc phục các khuyết điểm răng. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng!

Bạn đọc quan tâm