Có nên phẫu thuật hàm hô không? – Tư vấn từ chuyên gia

Có nên phẫu thuật hàm hô không? – Tư vấn từ chuyên gia

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi bị hô do xương hàm và muốn xóa bỏ khuyết điểm này nhưng đang phân vân không biết có nên phẫu thuật hàm hô không? Tôi rất sợ phẫu thuật cắt xương hay đụng chạm dao kéo nên cũng khá lo lắng. Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Ngọc Lan, 25 tuổi, Lâm Đồng)

Bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trả lời

Chào Ngọc Lan!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn về Nha khoa KIM. Với thắc mắc: “Có nên phẫu thuật hàm hô không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Có nên phẫu thuật hàm hô không? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi muốn thực hiện dịch vụ này để khắc phục hiệu quả tình trạng hô do hàm. Với kỹ thuật phẫu thuật hàm hô hiện đại như hiện nay, bạn có thể yên tâm thực hiện phẫu thuật hàm hô mà không phải lo lắng phẫu thuật làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay gây biến chứng.

Sau khi phẫu thuật hàm hô gương mặt của bạn sẽ trở nên cân đối, hài hòa dễ dàng tạo thiện cảm hơn, khớp ăn nhai hoạt động tốt hơn đồng thời loại bỏ khuyết điểm hàm hô nhanh chóng, kết quả duy trì bền lâu.

Có nên phẫu thuật hàm hô không? - Tư vấn từ chuyên gia 1Có nên phẫu thuật hàm hô không?

Tuy nhiên phẫu thuật hàm hô là một ca phẫu thuật tương đối phức tạp, vì vậy, bạn cần lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ phẫu thuật hàm hô đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ, máy móc và kỹ thuật khi cân nhắc có nên phẫu thuật hàm hô không. Điều này giúp mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ cao nhất và tính an toàn trong quá trình thực hiện.

2. Phẫu thuật hàm hô an toàn, hiệu quả cao tại Nha khoa KIM

Nhờ việc thường xuyên cập nhật và chuyển giao các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào điều trị và chăm sóc nha khoa, Nha khoa KIM là địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng hiện nay. Với những trường hợp đang gặp nhiều phiền phức từ khuyết điểm hàm hô khi đến Nha khoa KIM sẽ được khắc phục nhanh chóng bằng công nghệ Lefort 1 – là giải pháp khắc phục tình trạng hô do hàm an toàn và cho hiệu quả cao nhất hiện nay, giúp đẩy lùi khuôn hàm về sau và tạo sự cân xứng cho khớp cắn.

Có nên phẫu thuật hàm hô không? - Tư vấn từ chuyên gia 2Phẫu thuật tại Nha khoa KIM bạn sẽ được chụp phim X-quang răng xác định tình trạng răng trước

Tại Nha khoa KIM nhằm đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi, thành công cao còn trang bị hệ thống máy móc tân tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài như máy chụp phim x quang Cone Beam CT 3D kỹ thuật số thế hệ mới nhất từ Mỹ, máy chụp toàn hàm mặt Panorex, máy chụp sọ nghiêng Cephalometric,… giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác tình trạng của bạn, từ đó lên kế hoạch điều trị phù hợp

Bên cạnh đó là phần mềm Vceph 3D thực hiện phân tích cấu trúc xương, những dây thần kinh cần tránh, mức độ xương cần gọt bỏ hợp lý nhất đảm bảo tính hài hòa cho khuôn mặt sau phẫu thuật.

Ngoài ra trực tiếp thực hiện phẫu thuật hàm hô cho khách hàng là đội ngũ bác sĩ giỏi, am hiểu sâu về cấu tạo hàm mặt, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, từng thực hiện thành công cho rất nhiều ca trước đây nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Đặc biệt môi trường phòng mổ vô trùng hai lớp nên không có tình trạng nhiễm trùng hay biến chứng trong và sau khi phẫu thuật hàm hô.

Có nên phẫu thuật hàm hô không? - Tư vấn từ chuyên gia 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật hàm tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp hy vọng có thể giúp dễ dàng đưa ra quyết định có nên phẫu thuật hàm hô không? Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hân hạnh đón tiếp và phục vụ quý khách vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm