Cười hở lợi sướng hay khổ – Quan niệm tướng số thế nào?

Cười hở lợi sướng hay khổ – Quan niệm tướng số thế nào?

Cười hở lợi sướng hay khổ là những quan niệm về tướng số, vận mệnh khiến không ít người lo lắng, phiền muộn. Vậy thực hư của câu chuyện này như thế nào, liệu người không may mắn sở hữu nụ cười hở lợi kém duyên có được một tương lai tốt đẹp hay không?

1. Cười hở lợi sướng hay khổ?

Đánh giá về mặt thẩm mỹ, nụ cười hở lợi không phải là nụ cười đẹp, do phần nướu lợi hở lộ ra ngoài khi cười, khiến nụ cười kém duyên, mất đi thiện cảm với người đối diện. Còn về mặt nhân sinh quan thì sao, cười hở lợi sướng hay khổ, quan niệm thế nào?

Cười hở lợi sướng hay khổ - Quan niệm tướng số thế nào? 1Cười hở lợi sướng hay khổ – Quan niệm tướng số thế nào?

Đối với một số người, người cười hở lợi cũng không được đánh giá cao về mặt nhân tướng học. Họ cho rằng, tướng môi, miệng và răng cũng là để đoán vận mệnh tốt xấu của mỗi người. Sự mất cân đối, thiếu hài hòa của khuôn miệng, hàm răng, nụ cười cũng ảnh hưởng tới cuộc sống, tương lai sau này.

Quan niệm cho rằng:

Người cười hở lợi thường có môi mỏng, khuôn miệng rộng là người không trung thực, có tính gian xảo. Nếu có quan hệ hay làm ăn thường hay bị lừa gạt, không thật lòng.

 Cười hở lợi còn bị cho là tướng miệng xấu, cuộc đời kém may mắn, công việc không được suôn sẻ.

So với đàn ông, đàn bà cười hở lợi thường phải chịu sự đánh giá nặng nề hơn, đặc biệt là về mặt hôn nhân, gia đình. Bởi nhiều người cho rằng, con gái cười hở lợi là tướng xấu, hay ghen tuông. Miệng xòe rộng, hở lộ lợi khi cười là người có hướng ngoại, ít quan tâm chăm sóc tới chồng con, gia đình, lấn lướt hết phần công danh của chồng.

=> Quan niệm là như vậy, nhưng về mặt khoa học, người cười hở lợi sướng hay khổ chưa có bất kỳ điều để kiểm chứng cả. Nhưng trên thực tế, những quan niệm và đánh giá cổ hủ, thiếu khoa học này đã khiến người cười hở lợi phải chịu thiệt thòi, thiếu công bằng trong cuộc sống, tình duyên.

Xem thêm: [Top] 12 cách làm trắng răng tại nhà bạn không thể bỏ qua

2. Con gái cười hở lợi sao cho đẹp

Chưa xét tới vấn đề về mặt tướng số cười hở lợi sướng hay khổ, thì về mặt thẩm mỹ, nụ cười hở lợi nên được khắc phục để giúp bạn đẹp hơn cũng như tự tin hơn trong cuộc sống.

Cười hở lợi sướng hay khổ - Quan niệm tướng số thế nào? 2Nụ cười hở lợi khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp, không thoải mái cười nói

Người cười hở lợi thường có phần môi bị co kéo lên quá nhiều, khiến răng và lợi đều bị hở lộ. Vì thế, để giúp bạn có nụ cười duyên dáng hơn, bạn có thể thử một số mẹo nhỏ sau:

– Nụ cười mỉm, cười nhẹ nhàng là nụ cười an toàn đối với những ai bị hở lợi

– Có thể lấy tay che miệng nhẹ khi cười, vừa tạo nét duyên vừa tránh người đối diện thấy nụ cười hở lợi.

– Kiểm soát tốt cảm xúc, tránh cười quá lớn để không bị hở lộ lợi khi cười.

3. Có cách nào giúp khắc phục hết cười hở lợi

Để không phải băn khoăn về nụ cười hở lợi sướng hay khổ và cũng không phải kiềm chế cảm xúc của mình mỗi khi vui vẻ, chữa cười hở lợi đang là giải pháp mà nhiều người lựa chọn. Tại Nha khoa KIM, khách hàng sẽ được bác sỹ thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp chữa cười hở lợi cụ thể tùy theo mức độ và tình trạng răng miệng.

Cười hở lợi sướng hay khổ - Quan niệm tướng số thế nào? 3Bác sỹ thăm khám và tư vấn cách khắc phục cười hở hợi hiệu quả

Trường hợp cười hở lợi do răng ngắn, phấn nướu lợi quá dài, bác sỹ sẽ thực hiện kéo dài phần chân răng. Sau khi thực hiện tỉ lệ giữa răng và nướu sẽ cân đối hơn, nụ cười sẽ duyên dáng hơn.

Trường hợp cười hở lợi do lợi phát triển phì đại, bác sỹ sẽ thực hiện cắt lợi, giúp răng và lợi cân đối hơn.

 Trường hợp cười hở lợi do môi co kéo quá mạnh khi cười, bạn có thế tiến hành tiêm hoạt chất hoặc phẫu thuật để giảm trường lực cơ môi. So với phương pháp tiêm hoạt chất, phẫu thuật sẽ giúp khắc phục triệt để tình trạng cười hở lợi.

Trường hợp cười hở lợi do xương hàm hô vẩu khiến nướu bị lộ khi cười, phẫu thuật hàm hô là giải pháp tối ưu giúp hết cười hở lợi.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi chữa cười hở lợi tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Hy vọng, với chia sẻ trên đây sẽ giúp giải đáp băn khoăn cười hở lợi sướng hay khổ và làm sao để khắc phục nụ cười duyên dáng hơn. Nếu muốn khắc phục hết cười hở lợi, thay đổi quan niệm về tướng số, bạn có thể tới trực tiếp nha khoa thăm khám để có những thông tin tư vấn kỹ lưỡng từ bác sỹ về giải pháp phù hợp nhất cho mình nhé.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899