Địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt

Địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ Bệnh Viện! Em có nghe mấy người bạn nói nhiều về bệnh viện răng hàm mặt có chức năng thực hiện được nhiều dịch vụ nha khoa nhưng em chưa nắm rõ được địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ak. (Thu Thảo, Cần Thơ)

Bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry

Bạn Thảo thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Để giúp bạn xác định được địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt ở đâu chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

Địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt

Bệnh viện răng hàm mặt hiện nay có 3 địa chỉ chính tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM gồm:

1. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Nguyễn Chí Thanh

Số 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội

Số 40 Tràng Thi, Quận Hoàn Kiếm, Tp.Hà Nội

3. Bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM

Số 263 – 265 đường Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đó là 3 địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt trực thuộc bệnh viện trung ương, có chức năng thực hiện đa dạng các dịch vụ bao gồm điều trị nha khoa và phẫu thuật hàm mặt.

Ngoài ra, hiện nay địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực điều trị nha khoa và phẫu thuật hàm mặt. Bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn được thiết kế hiện đại, nằm ngay trung tâm thành phố, gần với nhà ga, sân bay nên thuận tiện cho việc đi lại, thăm khám của tất cả khách hàng. Bệnh viện hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng, với hơn 15 năm kinh nghiệm. Trang thiết bị luôn được đầu tư, đổi mới hiện đại, tất cả dụng cụ, phòng khám và phòng phẫu thuật đều đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín của Bộ Y tế. Đây cũng là địa chỉ bệnh viện răng hàm mặt được các phòng khám nha khoa và các bệnh viện tỉnh thành chuyển bệnh lên điều trị.

Bạn đọc quan tâm