Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng?

Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng?

Bạn nên chọn đến địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 có uy tín để thực hiện nếu muốn có được kết quả trồng răng tốt và an toàn. Vậy đâu là địa chỉ tin cậy, có chất lượng cao được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay?

1. Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 mà bạn nên chọn

Được đánh giá là giải pháp trồng răng hiệu quả tối ưu hơn so với các phương pháp khác, cấy ghép răng implant đang được rất nhiều người lựa chọn để phục hồi cho răng đã mất. Nhưng vì là một kỹ thuật khó, nên bạn cần cân nhắc tìm đến địa chỉ cấy ghép răng implant tại quận 10 có uy tín và chất lượng cao để thực hiện.

Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 1Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 có uy tín là nơi mà bạn nên lựa chọn

Giữa nhiều nha khoa quận 10 thực hiện trồng răng implant hiện nay, Nha khoa KIM là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả thực hiện.

Nếu bạn đang phân vân tìm chọn địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 uy tín, chất lượng tốt, hãy chọn đến Nha khoa KIM tại địa chỉ:

  • Số 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Q.10, TP. HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)
  • Số 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Q.10, TP. HCM (Ngay vòng xoay Dân Chủ) (Sắp khai trương)

2. An tâm đến cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM quận 10

Đã có hàng ngàn khách hàng trồng răng implant thành công tại Nha khoa KIM và hài lòng với kết quả, thẩm mỹ đạt được. Vì thế, không khó hiểu khi khách hàng đánh giá Nha khoa KIM là địa chỉ cấy ghép răng implant uy tín tại quận 10 hiện nay.

Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 2 Nha khoa KIM – Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 được khách hàng tin chọn

Nha khoa KIM được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn nha khoa chất lượng quốc tế về chăm sóc và điều trị răng hàm mặt. Riêng với dịch vụ cấy ghép răng implant, Nha khoa KIM đang đảm nhiệm thực hiện tốt nhiều kỹ thuật khác nhau như cấy ghép răng implant đơn lẻ, làm cầu răng sứ trên implant, trồng răng implant phục hình mất răng toàn hàm.

Khách hàng đến cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM quận 10 hay bất cứ chi nhánh nào thuộc chuỗi hệ thống của Nha khoa đều được thực hiện theo một quy trình tiêu chuẩn riêng. Môi trường khám và điều trị đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt về vô trùng, khử khuẩn, tránh lây nhiễm, nhiễm trùng.

Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 3Bác sỹ giỏi trực tiếp điều trị cùng sự hỗ trợ của nhiều máy móc hiện đại

Trực tiếp thăm khám, tư vấn và cấy ghép răng implant là các bác sỹ có trình đô chuyên môn cao, tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ bác sỹ của Nha khoa KIM được đào tạo chính quy, tốt nghiệp từ nhiều trường Y danh tiếng. Nhiều bác sỹ còn có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu về các công nghệ cấy ghép răng implant tiên tiến.

Bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra răng hàm mặt trên nhiều thiết bị hiện đại như máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm Simplant 3D phân tích implant chính xác đến từng minimet…. Việc đưa các thiết bị hiện đại vào điều trị đã giúp hỗ trợ đắc lực cho các bác sỹ trong việc lập kế hoạch điều trị, cấy ghép implant chính xác, hiệu quả cao và an toàn.

Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 4Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 5Địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10 nào uy tín và chất lượng? 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng từng người

Toàn bộ vật liệu răng implant sử dụng tại Nha khoa KIM đạt tiêu chuẩn về chất lượng, đa dạng nhiều loại, phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của nhiều người. Dịch vụ hỗ trợ chu đáo, nhiệt tình và chuyên nghiệp, không phân biệt đối tượng khách hàng.

Để có những đánh giá cũng như trải nghiệm tốt nhất về địa chỉ cấy ghép implant tại quận 10, bạn hãy tới trực tiếp Nha khoa KIM thăm khám và nhận tư vấn cụ thể từ bác sỹ. Với tay nghề và kinh nghiệm giỏi từ các bác sỹ cùng máy móc hiện đại của Nha khoa KIM sẽ mang đến cho bạn kết quả trồng răng như mong đợi.

Bạn đọc quan tâm