Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 – Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín sẽ mang lại kết quả phục hình cho hiệu quả cao, chiếc răng mới hài hòa, thẩm mỹ, hỗ trợ ăn nhai tốt và bền chắc dài lâu trên khuôn hàm. Vậy đâu là địa chỉ an toàn và uy tín? Bài viết sau sẽ cung cấp các thông tin hữu ích hỗ trợ bạn đưa ra sự lựa chọn cho chuẩn xác.

1. Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín – Tiêu chí lựa chọn

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật phục hình được thực hiện bằng cách cắm trụ implant làm bằng titanium vào xương hàm, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên, thay thế hiệu quả trong các trường hợp mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 1Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 1

Địa chỉ cấy răng implant đóng vai trò quan trọng đối với kết quả phục hình

Khi có nhu cầu phục hình bằng cấy ghép implant, tìm kiếm và lựa chọn đúng địa chỉ uy tín từ các chuyên gia là khuyến cáo chung bởi kỹ thuật này yêu cầu cao về nhiều yếu tố, chỉ khi thực hiện tại đúng địa chỉ uy tín mới chắc chắn đảm bảo về tính hiệu quả và an toàn. Cũng theo các chuyên gia, địa chỉ cấy ghép implant tại Quận 1 có uy tín hay không thì có thể đánh giá và lựa chọn qua các tiêu chí sau:

Tay nghề bác sĩ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ và an toàn của một ca cấy ghép răng implant.  Địa chỉ được lựa chọn phải có bác sĩ giỏi, am hiểu chuyên sâu về răng hàm, được cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trên thực tế. Trong quá trình thăm khám, bạn có thể yêu cầu gặp và trao đổi trực tiếp với bác sĩ để yên tâm hơn khi đưa ra quyết định.

Ngoài đảm bảo về chất liệu trụ răng implant, địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín phải ứng dụng kỹ thuật trồng răng mới, được Bộ Y tế cấp phép thực hiện.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 2Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 2

Nên đến tư vấn trực tiếp tại một vài nơi để tìm đúng địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín và chất lượng

Nên lựa chọn địa chỉ có máy móc hỗ trợ càng tân tiến, hiện đại trong cấy ghép răng càng tốt để hỗ trợ bác sĩ mang lại kết quả cao, thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian thực hiện hơn. Tốt nhất là nên cùng với bác sĩ tư vấn trực tiếp xem quá trình vận hành của những thiết bị này.

Ngoài ra cũng cần lưu ý tìm hiểu kỹ về quy trình trồng răng implant, chất lượng dịch vụ, chế độ bảo hành, ý kiến phản hồi của khách hàng…

Để có sự lựa chọn cho chuẩn xác nhất thì bạn nên dành thời gian đến thăm khám tại ít nhất 3 địa chỉ nha khoa lớn,  phân tích, so sánh tương quan các yếu tố rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

2. Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín – Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng implant uy tín ở Quận 1 đáp ứng cao các tiêu chí và mang lại kết quả hài lòng. Minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây là sự thành công trong hàng ngàn case trồng răng sứ, nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã lựa chọn thực hiện.

Khi có nhu cầu cấy ghép răng ở quận 1, bạn có thể tìm đến 2 chi nhánh gần nhất của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tại:

  • Nha Khoa KIM Sương Nguyệt Ánh: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Ánh)
  • Nha Khoa KIM Nguyễn Đình Chiểu: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Ngoài ra, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có hệ thống gần 30 chi nhánh trên khắp toàn quốc, phục vụ tốt nhất nhu cầu trồng răng thẩm mỹ cao và an toàn của mỗi khách hàng. Bạn có thể tìm hiểu địa chỉ và lựa chọn nơi thuận tiện, gần mình nhất tại đây.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 3Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 3

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là bệnh viện nha khoa uy tín hàng đầu, thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng

Sở dĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là câu trả lời chính xác cho thắc mắc trồng răng implant ở đâu tốt tại Quận 1 là bởi địa chỉ này có thế mạnh trong cấy ghép răng implant. Không chỉ đáp ứng về chuyên môn, tay nghề bác sĩ, có hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến thế hệ mới, cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn cho hiệu quả vượt trội nhờ được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn như sau:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra tổng quát về tình trạng răng hàm, sau đó thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Cone Bean CT 3D và máy Panorex. Những thiết bị này được đánh giá rất cao trong việc chụp lại cấu trúc hàm, làm cơ sở vững chắc cho bác sĩ xác định đúng tình trạng răng, xương hàm, từ đó có chỉ định phù hợp.

Bước 2: Phần mềm Simplant sẽ được ứng dụng để tiến hành cấy ghép răng giả định một cách chính xác, giúp ca phẫu thuật trên thực tế diễn ra hiệu quả và an toàn hơn.

Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 4Địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 - Tiêu chí lựa chọn nhất định phải biết 4

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín hàng đầu 

Bước 3: Khách hàng được vệ sinh răng miệng và tiến hành ghép trụ implant vào xương hàm. Trong trường hợp thiếu hụt xương thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương trước đó cho ổn định.

Bước 4: Bác sĩ tiếp tục lấy dẫu mẫu hàm với công nghệ Scan 3D hiện đại và chuyển sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mão răng sứ chuẩn xác cho từng trường hợp phục hình răng cụ thể.

Bước 5: Mão răng sứ sau khi chế tạo xong sẽ được gắn cố định và chắc chắn lên răng, sau đó bác sĩ tiến hành thực hiện các đánh giá để hoàn tất quá trình phục hình. Trước khi ra về, khách hàng cũng sẽ được lưu ý một số vấn đề trong ăn uống, chăm sóc để có được kết quả cao và duy trì trọn đời.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Chi phí cấy răng implant tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Chí phí cấy ghép răng implant tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn được niêm yết và công khai rõ ràng trong bảng giá sau:

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã có cơ sở lựa chọn và tự tin hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ cấy răng implant tại Quận 1 uy tín và chất lượng. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo, tận tình nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*