Địa chỉ nha khoa tại quận 1 UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất 2017

Địa chỉ nha khoa tại quận 1 UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất 2017

Không phải là điều dễ dàng để tìm được một nha khoa tại quận 1 uy tín và chất lượng giữa rất nhiều cơ sở nha khoa hiện nay. Vậy có tiêu chí gì hoặc làm sao tìm được nha khoa tốt nhất tại quận 1 để có kết quả điều trị tốt, an toàn?

1. Kinh nghiệm tìm nha khoa uy tín tại quận 1

Để không phải tiền mất tật mang, việc cân nhắc lựa chọn nha khoa uy tín tại quận 1 hay bất cứ đâu là điều quan trọng. Chọn một nơi uy tín, chất lượng đảm bảo không chỉ giúp bạn an tâm điều trị mà còn có được kết quả tốt, tránh các biến chứng xấu xảy ra.

Địa chỉ vàng nào cho nha khoa uy tín tại quận 1 nên chọn? 1Không phải dễ dàng tìm được một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1

Có hai yếu tố vô cùng quan trọng cần có ở bất cứ cơ sở nha khoa quận 1 cần có đó là bác sỹ giỏi và máy móc hiện đại. Do đó, với bất kỳ nha khoa nào bạn đang nhắm tới để lựa chọn, bạn cần xác định xem nha khoa đó có đầy đủ hai tiêu chí này hay không.

Ngoài ra, nha khoa uy tín tại quận 1 cũng sẽ cần đáp ứng các yếu tố khác như nha khoa được cấp phép hoạt động các dịch vụ thăm khám, chữa trị đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, cơ sở vật chất tốt, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp tận tình, giá cả phải niêm yết công khai, rõ ràng…

2. Nha khoa KIM – Sự lựa chọn hàng đầu về nơi chăm sóc răng miệng

Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 về chăm sóc sức khỏe răng miệng mà bạn hoàn toàn an tâm lựa chọn. Đây là địa chỉ vàng về thăm khám và điều trị về răng hàm mặt với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn bệnh nhân, khách hàng đã được điều trị thành công, an toàn.

Địa chỉ vàng nào cho nha khoa uy tín tại quận 1 nên chọn? 2Nha khoa KIM – Địa chỉ vàng về chăm sóc răng miệng tại quận 1 tp.HCM

Được thiết kế, xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế, Nha khoa KIM tự tin mang tới cho khách hàng, bệnh nhân những giá trị lợi ích tối ưu về chất lượng và dịch vụ.

– Cơ sở vật chất khang trang: Trung tâm Nha khoa KIM quận 1 được xây dựng theo quy mô lớn, sang trọng, không gian hiện đại với diện tích sử dụng hơn 2000m2, thiết kế với nhiều khoa chức năng riêng, nhiều phòng nha với ghế nha khoa riêng.

– Đội ngũ bác sỹ có trình độ giỏi: Nha khoa KIM quy tụ đội ngũ bác sỹ chuyên răng hàm mặt giỏi, nhiều kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Ngoài chuyên môn giỏi, các bác sỹ của Nha khoa KIM còn có khả năng giao tiếp ngoại ngữ chuyên ngành tốt, giúp thăm khám, điều trị thuận tiện cho cả người dân và kiều bào, khách nước ngoài.

Địa chỉ vàng nào cho nha khoa uy tín tại quận 1 nên chọn? 2Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, tâm huyết với nghề

– Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao: Nha khoa tại quận 1 hay bất cứ cơ sở nào thuộc chuỗi hệ thống Nha khoa KIM đều được đầu tư thiết bị hiện đại riêng, giúp hỗ trợ đắc lực trong việc thăm khám và điều trị. Nha khoa KIM đang sở hữu rất nhiều máy móc công nghệ cao, nhập khẩu nước ngoài chỉ có ở những nha khoa uy tín lớn mới có như máy X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm răng sứ CAD/CAM 3D, phần mềm giả định Simplant 3D, phần mềm Vceph, máy chụp sọ nghiêng Ortho và rất nhiều thiết bị khác.

– Đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ: Khách hàng tới với Nha khoa KIM đều cảm thấy hài lòng và đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ, thái độ hỗ trợ chuyên nghiệp, tôn trọng và tận tình của đội ngũ nhân viên, lễ tân, tư vấn tới bác sỹ, phụ tá.

Địa chỉ vàng nào cho nha khoa uy tín tại quận 1 nên chọn? 4Hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại được ứng dụng phục vụ điều trị

Hiện nay, tại quận 1, bạn có thể tới một trong các chi nhánh của Nha khoa KIM theo địa chỉ:

– Nha khoa Nguyễn Đình Chiểu: Số 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM

– Nha khoa Sương Ánh Nguyệt: Số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Mặc dù không tự cho là nha khoa tốt nhất tại quận 1, nhưng Nha khoa KIM tự tin là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận 1 tpHCM mà khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn an tâm lựa chọn. Chắc chắc, tới với Nha khoa KIM, quý khách sẽ được đón tiếp chu đáo và có được kết quả điều trị như mong đợi.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899