Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay

Địa chỉ nha khoa tốt ở TpHCM không chỉ đảm bảo về kết quả chăm sóc, điều trị, phục hình răng mà còn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao về chất lượng dịch vụ. Vậy đâu là địa chỉ nha khoa tốt, uy tín và được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

1. Kinh nghiệm tìm nha khoa tốt ở tpHCM không phải ai cũng biết

Cải thiện khuyết điểm răng hô móm, mẻ, răng xấu, xỉn màu… và sở hữu hàm răng trắng sáng, thẳng hàng luôn là mong muốn chung của nhiều người. Khi này, lựa chọn thực hiện các dịch vụ nha khoa tại địa chỉ uy tín, chất lượng sẽ là khuyến cáo chung của các chuyên gia bởi cho kết quả cao và nhanh chóng, duy trì hiệu quả dài lâu.

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 1

Địa chỉ nha khoa tốt sẽ mang lại kết quả chăm sóc răng hàm mặt hiệu quả cao

Là một trong những thành phố lớn, đông dân cư nhất cả nước, hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, cũng do tốc độ hình thành quá nhanh chóng, nhiều nơi không chú trọng đi đôi với chất lượng nên khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc chọn tìm nha khoa tốt ở tpHCM. Khuyến cáo chung của các chuyên gia lúc này là nên tìm hiểu và chọn lọc trước từ 3 – 5 địa chỉ lớn, sau đó dành thời gian đến thăm khám, căn cứ vào mong muốn của bản thân và trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ của trung tâm, so sánh và đưa ra quyết định cuối cùng.

Thông thường, địa chỉ nha khoa tốt ở tpHCM phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cơ bản sau:

 Phải được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Bộ Y tế và có thế mạnh về dịch vụ nha khoa mà khách hàng đang quan tâm.

 Nha khoa có bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm điều trị, nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân.

 Đáp ứng về hệ thống cơ sở hạ tầng và nhất là máy móc trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ cụ thể của khách hàng.

 Đảm bảo thăm khám và thực hiện các dịch vụ nha khoa theo quy trình tiêu chuẩn, vô trùng an toàn.

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 2

Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để chọn đúng nha khoa tốt ở Tp HCM

2. Địa chỉ nha khoa uy tín tại tpHCM được nhiều người tin tưởng

Để dễ dàng hơn cho khách hàng trong việc lựa chọn nha khoa uy tín nhất ở tpHCM thì chúng tôi sẽ giới thiệu Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Với đa dạng các dịch vụ răng hàm mặt và đáp ứng cao về tay nghề bác sĩ lẫn hệ thống cơ sở hạ tầng, đây sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn kết quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ hài lòng nhất.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có hệ thống các chi nhánh, phòng nha rộng khắp các quận, huyện ở tp HCM, đáp ứng nhu cầu thăm khám, điều trị và thuận tiện đi lại cho nhiều khách hàng, bệnh nhân.

 • Nha Khoa KIM Quận 1 (Sương Nguyệt Ánh): 101 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Anh).
 • Nha Khoa KIM Quận 1 (Nguyễn Đình Chiểu): 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu).
 • Nha Khoa KIM Quận 3 (Lê Văn Sỹ): 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Quận 3 (Nguyễn Thị MIinh Khai): 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Quận 5: 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông).
 • Nha Khoa KIM Quận 10 (3 tháng 2): 396 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).
 • Nha Khoa KIM Quận 10 (Cách Mạng Tháng 8): 285 Cách Mạng Tháng 8 , P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Tân Bình (Cộng Hòa): 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám).
 • Nha Khoa KIM Tân Bình (Cách Mạng Tháng Tám): 708 – 710 – 712 Cách Mạng Tháng Tám, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Bình Thạnh: 33 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông).
 • Nha Khoa KIM Gò Vấp (Nguyễn Oanh): 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
 • Nha Khoa KIM Gò Vấp (Nguyễn Kiệm): 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 5 Gò Vấp)
 • Nha Khoa KIM Bình Chánh: C8/1 – 1B Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 3

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện có rất nhiều cơ sở tại TpHCM nhằm đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng

Đặc biệt hơn là Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có đa dạng các cơ sở chăm sóc, điều trị răng hàm mặt khác trên toàn quốc, khi này, nếu có nhu cầu, bạn có thể tham khảo địa chỉ chi tiết và lựa chọn cho phù hợp tại đây

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Ngoài việc đảm bảo về hệ thống cơ sở vật chất với phòng nha được xây dựng theo quy mô và tiêu chuẩn quốc tế, diện tích hơn 2000m2 cho mỗi chi nhánh thì Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn đáp ứng nhiều yếu tố khác, sẽ là địa chỉ nha khoa tốt ở TpHCM mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn.

 Đa dạng các dịch vụ nha khoa

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thực hiện đa dạng các dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp như cạo vôi răng, nhổ răng, điều trị răng sâu, tẩy trắng, bọc răng sứ, làm hàm giả, cấy ghép răng implant… Đây đều là các kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp cũng như được cấp phép thực hiện tại Việt Nam.

 Bác sĩ giỏi, thạo nghề

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 4

Thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là các bác sĩ giỏi, thạo nghề

Có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cũng là ưu điểm được đánh giá cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Hơn nữa, mỗi khách hàng khi thực hiện các dịch vụ nha khoa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn được làm việc với một bác sĩ riêng cùng êkip hỗ trợ chuyên nghiệp, nhờ vậy mà thống nhất trong các khâu và nâng cao hiệu quả cũng như chất lượng dịch vụ.

 Máy móc hiện tại, tân tiến đạt chuẩn

Tùy vào dịch vụ nha khoa cụ thể mà Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ ứng dụng máy móc hỗ trợ tương ứng, trong đó có một số thiết bị tiêu biểu như: Hệ thống máy chụp phim X quang hiện đại, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, phần mềm phân tích xương và cấy ghép giả định Simplant, công nghệ thiết kế và chế tạo mão răng sứ CAD/CAM… Yếu tố vô trùng cũng được đặc biệt chú trọng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn khi địa chỉ này đi đầu trong trang bị máy phun sương, bộ lò hấp khử trùng dụng cụ…

 Thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình răng

Trong nhiều năm qua, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã thực hiện thành công nhiều ca điều trị, phục hình răng, làm hài lòng 100% khách hàng cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây:

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 5

Bạn Ngọc Yến hài lòng với kết quả tẩy trắng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, tự tin hơn với hàm răng trắng sáng vượt trội

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 6

Nguyên Thành chia sẻ rằng công việc MC và người mẫu đạt được nhiều thành công hơn sau khi bọc răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 7

Tuyết Trinh cải thiện khuyết điểm răng mọc lộn xộn sau khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

    Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN tại TP.HCM hiện nay 8

Diệu Ngọc cũng là một ca chăm sóc, điều trị răng hàm thành công tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Với nhiều ca phục hình, điều trị răng hàm mặt thành công trong thời gian qua, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thực sự là địa chỉ nha khoa tốt ở tpHCM mà bạn có thể an tâm lựa chọn. Nếu có nhu cầu, đừng ngại gửi câu hỏi tư vấn hoặc đặt lịch thăm khám trực tiếp để được chăm sóc tốt nhất nhé!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899