Niềng răng tại quận Đống Đa – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN

Niềng răng tại quận Đống Đa – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN

Do là một quá trình lâu dài nên tìm đúng địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa uy tín sẽ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, đảm bảo cao về kết quả mà khách hàng sẽ nhận được. Dưới đây là một số tiêu chí được chia sẽ bởi các chuyên gia nha khoa đầu ngành, giúp bạn có sự lựa chọn chính xác hơn khi chỉnh nha.

Niềng răng là một trong những kỹ thuật nha khoa phổ biến hiện nay, thực hiện bằng cách sử dụng các khí cụ nha khoa thích hợp để tác dụng lực, nắn chỉnh răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Kỹ thuật này thường được áp dụng trong trường hợp răng mọc xô lệch, khấp khểnh, răng hô móm, răng thưa…, nhanh chóng trả lại hàm răng đều đẹp và nụ cười rạng rỡ hơn.

Niềng răng tại quận Đống Đa - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN 1

Niềng răng sẽ cho hiệu quả cao nếu được thực hiện tại địa chỉ uy tín

1. Niềng răng tại quận Đống Đa – Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN

Như đã chia sẻ ở trên, do là một quá trình lâu dài, thông thường là từ 18 – 24 tháng hoặc hơn nên dù là niềng răng tại quận Đống Đa hay bất cứ địa chỉ nào khác thì bạn cũng phải lưu ý lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Tuy nhiên, trong điều kiện có quá nhiều địa chỉ chăm sóc nha khoa như hiện nay thì không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng. Thậm chí trên thực tế có nhiều trường hợp do lựa chọn sai địa chỉ nha khoa nên có kết quả chỉnh nha không như mong đợi, vừa mất thời gian, vừa tốn công sức và tiền bạc.

Theo các chuyên gia, nếu đang phân vân không biết niềng răng ở đâu tại quận Đống Đa thì bạn nên tìm hiểu, lựa chọn ra tầm 3 – 5 địa chỉ nha khoa lớn và dành thời gian đến thăm khám trực tiếp, so sánh và lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau:

  • Địa chỉ đó phải đảm bảo về tay nghề của bác sĩ. Chỉnh nha niềng răng chỉ cho hiệu quả cao khi được thực hiện và theo dõi bởi bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp trước đó.
  • Được Bộ Y tế cấp phép thực hiện niềng răng và ứng dụng đa dạng các kỹ thuật chỉnh nha để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mỗi trường hợp khuyết điểm răng cụ thể.
  • Bên cạnh đó, địa chỉ niềng răng ở đâu uy tín tại quận Đống Đa còn phải đáp ứng các yêu cầu về hệ thống cơ sở vật chất, phòng nha, máy móc hỗ trợ, chế độ bảo hành, vô trùng…

Niềng răng tại quận Đống Đa - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN 2

Dành thời gian đến thăm khám trực tiếp sẽ giúp bạn lựa chọn chính xác hơn đâu là địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa uy tín

2. Lý do nhiều người chọn niềng răng tại Nha Khoa KIM?

Bằng những ưu điểm chuyên biệt mà không phải nơi nào cũng có được, Nha Khoa KIM sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn nếu đang phân vân không biết niềng răng ở đâu tốt nhất ở quận Đống Đa. Bên cạnh đó, ngoài địa chỉ ở quận Đống Đa, KIM Dental còn có nhiều chi nhánh trên toàn quốc, đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng. Bạn có xem chi tiết các chi nhánh để có sự lựa chọn cho phù hợp nhất tại đây.

Niềng răng tại quận Đống Đa - Tiêu chí lựa chọn địa chỉ TỐT & UY TÍN 3

Nha Khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa uy tín hàng đầu

Không chỉ đảm bảo đáp ứng cao các yêu cầu của một địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa uy tín với hệ thống phòng nha đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu về hàm mặt, Nha Khoa KIM còn thực hiện chỉnh nha theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố vô trùng, cụ thể như sau:

Bước 1: Sau khi thăm khám tổng quát răng hàm, khách hàng sẽ được hướng dẫn thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex và Cephalometric.

Bước 2: Những số liệu có được sau khi thăm khám sẽ được chuyển sang phân tích và lên kế hoạch cụ thể với phần mềm Vceph hiện đại. Bảng kế hoạch này sau đó sẽ được thống nhất với khách hàng trước khi đưa vào thực hiện.

Bước 3: Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, quy định về phương pháp áp dụng, thời gian thực hiện, kết quả nắn chỉnh răng qua từng giai đoạn…

Bước 4: Khách hàng được vệ sinh răng miệng sạch sẽ, lấy cao răng, điều trị các bệnh nha chu nếu có và tiến hành lấy dấu hàm với công nghệ Scan hiện đại, chuyển các số liệu sang Labo để chế tạo khí cụ nha khoa phù hợp.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành gắn khí cụ nha khoa lên răng, hướng dẫn chăm sóc, vệ sinh răng miệng và hẹn lịch tái khám cụ thể.

Đáp ứng các điều kiện của một địa chỉ niềng răng tại quận Đống Đa uy tín và chất lượng hàng đầu, Nha Khoa KIM sẽ mang lại cho bạn kết quả hài lòng như mong đợi. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899