Địa chỉ niềng răng TỐT & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2018

Địa chỉ niềng răng TỐT & UY TÍN nhất ở Hà Nội năm 2018

Có không ít cơ sở nha khoa niềng răng Hà Nội được mở ra. Nhưng vì niềng răng là kỹ thuật khó, chi phí cao nên nhiều người băn khoăn, muốn chọn tìm địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để tới thăm khám và điều trị. Vậy nên niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?

1. Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa khó, đòi hỏi bác sỹ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm và cơ sở nha khoa có đầy đủ năng lực để thực hiện. Thêm vào đó, chi phí bỏ ra khi điều trị niềng răng khá cao nên tâm lý của hầu hết mọi người đều muốn tìm chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, đảm bảo chất lượng và an toàn để tới thực hiện.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 1 Cân nhắc tìm chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội để tới điều trị

Ở Hà Nội có không ít cơ sở nha khoa hỗ trợ thực hiện niềng răng chỉnh nha. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để đảm bảo việc niềng răng hiệu quả, an toàn. Từ kinh nghiệm của các chuyên gia và những người đã từng niềng răng, một nha khoa niềng răng uy tín ở Hà Nội sẽ cần đáp ứng tiêu chuẩn sau:

– Bác sỹ niềng răng phải có chuyên môn giỏi về niềng răng, nhiều kinh nghiệm điều trị thực tế.

– Nha khoa có trang thiết bị hiện đại, đầy đủ để đáp ứng yêu cầu về thăm khám và niềng răng.

– Khí cụ sử dụng phải đảm bảo chất lượng, chính hãng.

– Dịch vụ hỗ trợ niềng răng chu đáo, tận tình.

2. Địa chỉ niềng răng tốt và uy tín nhất tại Hà Nội hiện nay

Một địa chỉ niềng răng Hà Nội uy tín, chất lượng mà bạn nên tham khảo lựa chọn là Nha khoa KIM. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt, niềng răng thẩm mỹ, Nha khoa KIM đã giúp rất nhiều bệnh nhân, khách hàng sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười duyên dáng hơn.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 4Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng được đánh giá rất cao

Nha khoa KIM là hệ thống các nha khoa về chăm sóc răng miệng và điều trị các vấn đề về răng hàm mặt. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn cao của Bộ Y tế và quốc tế, Nha khoa KIM là một trong những địa chỉ niềng răng uy tín được rất nhiều khách hàng tin chọn.

– Cơ sở vật chất khang trang, phong cách hiện đại, đem tới sự thoải mái là cảm nhận đầu tiên của tất cả các khách hàng đến với Nha khoa KIM. Với diện tích hàng ngàn m2, rộng rãi, sạch sẽ, hệ thống phòng nha chuyên biệt, nhiều ghế nha khoa được cách ly thành từng phòng riêng biệt, tránh tiếng ồn và lây nhiễm chéo.

– Thế mạnh lớn nhất mà Nha khoa KIM tự tin là một địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội đó chính là đội ngũ y bác sỹ giỏi và hệ thống thiết bị, máy móc tân tiến, ứng dụng công nghệ cao.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 2Nha khoa Kim sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề 

Các bác sỹ của Nha khoa KIM được đào tạo chính quy về lĩnh vực răng hàm mặt, có trình độ chuyên môn giỏi về niềng răng chỉnh nha, tay nghề và kinh nghiệm dày dặn. Thực tế điều trị, các bác sỹ của Nha khoa KIM đã giúp khắc phục hiệu quả, an toàn các khuyết điểm của răng mọc lệch lạc, răng hô móm, vẩu, sai khớp cắn, mang lại hàm răng thẳng đều tăm tắp, nụ cười duyên dáng, tự tin khi giao tiếp.

Ngoài yếu tố về bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, thì hệ thống máy móc thiết bị công nghệ cao là nhân tố tích cực giúp đẹp lại kết quả điều trị tốt, an toàn. Nha khoa KIM Hà Nội chú trọng đầu tư mới, đồng bộ trang thiết bị tân tiến giúp thăm khám chính xác, nhanh chóng và hỗ trợ bác sỹ trong việc lập kế hoạch, điều trị an toàn, hiệu quả.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 3Nha khoa KIM thực hiện điều trị với nhiều phương pháp niềng răng, khí cụ chất lượng

– Quá trình niềng răng chỉnh nha diễn ra trong một thời gian dài, nắm được điều này, Nha khoa KIM có hệ thống dịch vụ hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, bệnh nhân trong suốt thời gian điều trị. Bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, tư vấn và các bác sỹ liên tục thăm hỏi, giải đáp các vấn đề băn khoăn khi điều trị, giúp mang lại sự an tâm và hiệu quả niềng răng tốt nhất.

– Tại Nha khoa KIM, mọi chi phí điều trị niềng răng đều được niêm yết cụ thể để bạn tham khảo, không phân khúc khách hàng. Ngoài chi phí trong danh mục điều trị, bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản nào khác.

Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 5 Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 6 Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 7 Địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, chỗ nào tốt và giá cả hợp lý? 8Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Để hoàn toàn an tâm lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội, bạn nên tới tham khảo và thăm khám trực tiếp. Nha khoa KIM chắc chắn là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm điều trị và có được kết quả thẩm mỹ răng hàm mặt xứng đáng nhé.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899