Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng

Rất nhiều người lưỡng lự không biết địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín. Nhằm giúp bạn có thêm những thông tin quan trọng về nơi trồng răng giả ở quận 10, bạn đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

1. Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 có những loại răng giả nào?

Mất răng không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ khuôn mặt mà còn không tốt cho sức khỏe bởi gây ra tình trạng tiêu xương hàm.

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng 1Trồng răng giả uy tín tại quận 10 có những loại răng nào?

Trồng răng giả tức là khôi phục chiếc răng mất bằng răng giả. Răng giả được sử dụng hiện nay có thể là răng giả tháo lắp, răng giả cố định. Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 sẽ có 2 loại răng giả là:

+Răng giả tháo lắp: có thể là răng nhựa có tháo lắp dễ dàng

+Răng giả cố định: bao gồm cầu răng sứ và răng sứ implant nha khoa.

Cả 2 loại răng giả này đều có thể giúp bệnh nhân khôi phục chức năng ăn nhai khỏe mạnh, mỗi phương pháp phù hợp với một tình trạng mất răng khác nhau.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 chất lượng

Tại quận 10, bạn muốn tìm địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 có thể ghé tới địa chỉ dưới đây:

+ 396 – 398 Đường 3/2, P. 12, Quận 10, TP. HCM (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2)

+ 263 – 265 Đường 3/2, P. 10, Quận 10, TP. HCM (Sắp Khai Trương)

+ 285 Cách Mạng Tháng Tám, P. 12, Quận 10, TP. HCM (Ngay vòng xoay Dân Chủ)

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng 2Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10

Nếu căn cứ vào những điều kiện trên đây thì nha khoa KIM hoàn toàn tự hào là địa chỉ trồng răng giả tại quận 10.

Ngay từ khi đến thăm khám, bạn sẽ được các bác sỹ xác định tình trạng răng mất, số lượng răng, tình trạng xương hàm,… để biết được đã xảy ra tình trạng tiêu xương hàm hay chưa. Nếu tất cả các điều kiện đều đảm bảo có thể thực hiện trồng răng giả, bạn sẽ được các bác sỹ tư vấn các phương pháp trồng răng giả ở quận 10 này.

* Nếu làm hàm giả tháo lắp

Phương pháp này phù hợp cho những người bị mất nhiều răng và mất toàn bộ răng trên cung hàm.

Nếu làm cầu răng sứ

Cầu răng sứ là một dải cầu răng được nối liền với nhau, mão sứ ở giữ để thay thế cho răng mất, các mão sứ bên cạnh được chụp bọc lên thân răng sứ kề cận để làm trụ nâng đỡ cầu.

Để thực hiện được bằng phương pháp này, đòi hỏi các răng kế cận răng mất phải còn được khỏe mạnh, không bị mắc bệnh lý răng miệng.

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng 3Trồng răng giả tại quận 10 bằng phương pháp trồng cầu răng sứ

Nếu trồng răng implant

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 ở Nha khoa KIM dùng răng implant nha khoa bạn sẽ được phục hình răng mất cả thân răng và chân răng. Số lượng răng implant cần phục hình là bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng mất của bạn.

Trụ implant được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân, thay thế phần chân răng đã mất. Trồng răng giả tại quận 10 bạn sẽ không phải băn khoăn tuổi thọ của răng implant duy trì được bao lâu vì theo các chuyên gia, nếu biết cách chăm sóc răng giả này, tuổi thọ của răng có thể tồn tại cùng với cơ thể.

Thân răng sứ được nối liền với trụ răng bằng khớp nối Abutment, giúp răng bền chắc, đảm bảo ăn nhai như thật, bạn có thể yên tâm hơn

Địa chỉ trồng răng giả tại quận 10 uy tín, chất lượng 4Trồng răng giả implant tại Nha khoa KIM

Tại nha khoa KIM, bạn không chỉ được các bác sỹ chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám tình trạng răng mất mà còn được xem trước kết quả mô phỏng vị trí cắm ghép răng implant với phần mềm Simplant 3D.

Không chỉ vậy, hiếm có địa chỉ trồng răng giả ở quận 10 có thể trang bị được phòng phẫu thuật vô trùng tuyệt đối như tại Nha khoa KIM, đảm bảo không gây ra tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Nếu bạn còn băn khoăn bất cứ vấn đề nào về địa chỉ trồng răng giả uy tín quận 10, bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

Bạn đọc quan tâm