Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM?

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM?

Trồng răng sứ ở đâu TP HCM là thắc mắc mà nhiều người muốn có được lời giải đáp chính xác. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

1. Lý do phải tìm địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM?

Trồng răng sứ là kỹ thuật được áp dụng nhằm thay thế răng bị mất bằng chiếc răng mới để cải thiện thẩm mỹ và đảm nhận chức năng ăn nhai vốn có. Hiện có hai phương pháp trồng răng sứ được đánh giá cao và áp dụng nhiều là làm cầu răng và cấy ghép implant. Khi này, tìm địa chỉ trồng răng sứ uy tín Sài Gòn là khuyến cáo chung bởi: 

 Mất răng ảnh hưởng rất lớn đến yếu tố thẩm mỹ, địa chỉ trồng răng sứ uy tín sẽ nhanh chóng thay thế và mang lại cho bạn chiếc răng mới đẹp tự nhiên và hài hòa với các răng còn lại. Nhờ vậy mà có nụ cười rạng rỡ và tự tin hơn.

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM? 1

Địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM sẽ đảm bảo chiếc răng mới được phục hình thẩm mỹ cao và cho hiệu quả ăn nhai tốt

 Trồng răng sứ sẽ khôi phục chức năng ăn nhai cho chiếc răng bị mất. Có rất nhiều địa chỉ trồng răng sứ tại TP HCM nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo tốt hiệu quả ăn nhai, chính vì vậy mà tìm địa chỉ uy tín là rất cần thiết.

 Trồng răng sứ, nhất là kỹ thuật cấy ghép implant yêu cầu rất cao về kỹ thuật, công nghệ và máy móc. Những điều này chỉ được đáp ứng khi trồng răng sứ tại địa chỉ uy tín.

 Chỉ có địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM mới đảm bảo tính an toàn và tiết kiệm thời gian phục hình răng cũng như duy trì kết quả dài lâu mà không phải lo lắng về biến chứng.

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM? 2

Dành thời gian đến thăm khám sẽ giúp bạn tìm đúng địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM

Khi này, để chắc chắn lựa chọn đúng nơi uy tín trong hàng loạt các nha khoa lớn nhỏ tại TP HCM thì khuyến cáo của chuyên gia là bạn nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp. Khi này, bạn có thể trao đổi với bác sĩ, tận mắt xem quá trình vận hành và được giải đáp mọi thắc mắc, từ đó yên tâm hơn khi trồng răng sứ, phục hình chiếc răng bị mất đẹp tự nhiên và an toàn.

Xem thêm:  Bọc răng sứ ở đâu TỐT & UY TÍN nhất tại TP.HCM?

2. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM

Nếu đang phân vân không biết trồng răng sứ ở đâu TP HCM thì Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là một trong số ít các địa chỉ mang lại cho bạn kết quả hài lòng. Tại TP HCM, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có rất nhiều cơ sở phân bố đều khắp ở các quận và nằm trên các con đường đông đúc, thuận lợi trong đi lại nhằm đáp ứng cao nhất mọi nhu cầu của khách hàng:

 • Nha Khoa KIM Quận 1 (Sương Nguyệt Ánh): 101 Sương Nguyệt Anh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Tầng 2 + 3) – (Ngay góc Tôn Thất Tùng và Sương Nguyệt Anh).
 • Nha Khoa KIM Quận 1 (Nguyễn Đình Chiểu): 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q. 1, TP. Hồ Chí Minh (Ngay góc Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu).
 • Nha Khoa KIM Quận 3 (Lê Văn Sỹ): 345 Lê Văn Sỹ, P. 13, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Quận 3 (Nguyễn Thị MIinh Khai): 474 – 476 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 2, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Quận 5: 43 – 45 An Dương Vương, P. 8, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh (Đối Diện Chợ An Đông).
 • Nha Khoa KIM Quận 10 (3 tháng 2): 396 Đường 3 Tháng 2, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Vượt 3/2).
 • Nha Khoa KIM Quận 10 (Cách Mạng Tháng 8): 285 Cách Mạng Tháng 8 , P.12, Q.10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Tân Bình (Cộng Hòa): 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Vượt Hoàng Hoa Thám).
 • Nha Khoa KIM Tân Bình (Cách Mạng Tháng Tám): 708 – 710 – 712 Cách Mạng Tháng Tám, P. 5, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.
 • Nha Khoa KIM Bình Thạnh: 33 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Chân Cầu Bông).
 • Nha Khoa KIM Gò Vấp (Nguyễn Oanh): 02 Nguyễn Oanh, P. 7, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Ngay Ngã 6 Gò Vấp)
 • Nha Khoa KIM Gò Vấp (Nguyễn Kiệm): 691 Nguyễn Kiệm, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh ( Ngay Ngã 5 Gò Vấp)
 • Nha Khoa KIM Bình Chánh: C8/1 – 1B Phạm Hùng, X. Bình Hưng, H. Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh.

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM? 3

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có rất nhiều các cơ sở trồng răng sứ tại TP HCM nhằm mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất

Ngoài TP HCM, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có nhiều cơ sở trải dài đến Hà Nội. Khi này, nếu có nhu cầu trồng răng sứ, khách hàng có thể tham khảo địa chỉ cụ thể tại đây và có sự lựa chọn cho phù hợp.

Sở dĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là sự lựa chọn tối ưu nếu đang tìm địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM là bởi nơi này đáp ứng cao các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, máy móc trang thiết bị mà không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

 Phòng nha hiện đại, khang trang đạt chuẩn

Trồng răng sứ để cho kết quả cao và an toàn thì bắt buộc phải được thực hiện tại phòng nha hiện đại, đạt chuẩn. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các phòng nha đều được đầu tư mới và bố trí ghế nha khoa riêng, trang bị đầy đủ hệ thống đèn chiếu sáng công suất cao, màn hình lớn có kết nối mạng… Hệ thống nội thất cũng được lựa chọn và bố trí sang trọng, đẳng cấp.

 Bác sĩ trồng răng sứ chuyên môn cao, thạo nghề

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM? 4

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có bác sĩ giỏi, thạo nghề, có nhiều năm kinh nghiệm

Trồng răng sứ tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đều là các bác sĩ đã qua quá trình đào tạo, tuyển chọn khắt khe, được Bộ Y tế cấp phép hành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, mỗi khách hàng sẽ được bố trí với một bác sĩ riêng cùng ê kip hỗ trợ chuyên nghiệp, vừa thống nhất trong tất cả các khâu, tiết kiệm thời gian trồng răng sứ, vừa cho kết quả trồng răng cao và an toàn hơn nhiều.

 Thế mạnh trồng răng sứ với sự hỗ trợ từ máy móc hiện đại

Có hệ thống máy móc hỗ trợ tân tiến là thế mạnh được đánh giá cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Riêng về dịch vụ trồng răng sứ, khách hàng có thể yên tâm về kết quả nhờ hệ thống máy chụp phim X quang tại chỗ, phần mềm phân tích và chế tạo mão răng sứ, phần mềm cấy ghép giả định Simplant, công nghệ lấy dấu hàm Scan 3D… Những thiết bị này đều được nhập chính hãng và cấp phép sử dụng tại Việt Nam.

Lý do Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM? 5

Trồng răng sứ được thực hiện với hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ hiện đại

 Chi phí trồng răng sứ phải chăng, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào phương pháp ứng dụng và được công khai, niêm yết rõ ràng. Đặc biệt là địa chỉ này có áp dụng chương trình ưu đãi, trả góp với lãi suất 0% khi trồng răng sứ với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo cụ thể bảng giá sau để chủ động hơn về vấn đề tài chính khi có nhu cầu phục hình, thay thế chiếc răng bị mất.

Chí phí trồng răng sứ với kỹ thuật làm cầu răng

GIÁ RĂNG SỨ

Chi phí trồng răng sứ với cấy ghép răng implant

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Như vậy, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ trồng răng sứ uy tín TP HCM mà bạn có thể yên tâm và tin tưởng lựa chọn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch thăm khám, trực tiếp trải nghiệm và kiểm chứng chất lượng dịch vụ tại trung tâm. Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899