Đính đá vào răng bên nào thì đẹp và sang trọng nhất?

Đính đá vào răng bên nào thì đẹp và sang trọng nhất?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Rất mong bác sĩ tư vấn hộ tôi là đính đá vào răng bên nào thì đẹp ạ? Tôi thấy nhiều người hay đính đá lên răng khểnh bên trái, nhưng tôi không có răng khểnh thì nên đính ở đâu để dễ thấy và cười đẹp nhất? Mong sớm nhận được giải đáp của bác sĩ. Xin cảm ơn! (Vũ Thanh – Lâm Đồng).

Trả lời

Chào bạn Vũ Thanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Là một trào lưu đang rất được quan tâm, đính đá vào răng bên nào thì đẹp cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi trong thời gian qua.

Để giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này và xem xét nên đính đá răng bên nào để đạt được hiệu qua thẩm mỹ tốt nhất, chúng tôi xin được tư vấn cụ thể như sau:

Đính đá vào răng bên nào thì đẹp nhất?

Bạn cần biết rằng, cấu trúc hàm mặt được xây dựng theo hướng cân xứng phải – trái. Do đó, 2 hàm răng nằm ở 2 bên sẽ nằm đối xứng với nhau qua đường thằng kéo dài từ đỉnh trán đển chóp cằm với hình dáng, kích thước tương đương nhau. Chính vì vậy, việc đính đá lên răng bên nào cũng sẽ mang đến hiệu quả thẩm mỹ tương tự như nhau.

Tuy nhiên, trên thực tế, ở một số người, do bẩm sinh, bệnh lý, mất răng hoặc do thói quen trong ăn uống, sinh hoạt… một số người, răng 2 hàm trái – phải không cân xứng nhau: răng to – nhỏ khác nhau hoặc không đều màu… Trong nhiều trường hợp, răng số 3 bên trái mọc lệch và chìa hẳn ra so với các răng khác trên cung hàm, trở thành răng khểnh. Đây cũng là vị trí răng đính đá được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đính đá răng bên nào thì đẹp

Đính đá vào răng khểnh bên trái đang được nhiều người ưa chuộng.

Như vậy, việc lựa chọn đính đá vào răng bên nào thì đẹp chủ yếu phụ thuộc vào quyết định của bạn sau khi căn cứ vào tình trạng răng cụ thể và cấu trúc hàm mặt của mình. Theo các chuyên gia nha khoa, những tiêu chí sau sẽ giúp bạn tìm được đâu là vị trí gắn đá vào răng bên nào thì đẹp nhất:

 Vị trí răng phải nổi bật, dễ nhìn. Thông thường, các răng tiền hàm là những vị trí đính đá được ưa chuộng nhất.

 Răng không có vai trò lớn trong ăn nhai. Lực phát sinh từ thao tác ăn nhai sẽ gây nên những tác động nhất định đến độ bền của đá đính răng, do đó, nên đính đá ở vị trí ít sử dụng lực ăn nhai để đảm bảo kết quả được lâu bền.

  trắng sáng và khỏe mạnh. Một chiếc răng sáng đẹp, có khả năng hoạt động ổn định sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất sau khi đính đá vào răng.

 Cấu trúc hàm mặt có cân xứng hay không cũng là yếu tố quan trọng cần được cân nhắc. Ở nhiều người, góc mặt trái thường thanh thoát và đẹp hơn so với góc mặt phải, do đó, trong những trường hợp này, việc đính đá vào các răng bên trái sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Dinh da rang ben nao thi dep

Đính đá vào răng bên nào thì đẹp chủ yếu phụ thuộc vào tình trạng răng và cấu trúc hàm mặt của bạn.

Đính đá vào răng đẹp đẳng cấp với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, đính đá vào răng được tiến hành bằng công nghệ E.Las hiện đại, không cần khoan lỗ và không gây xâm lấn đến cấu trúc răng, đồng thời tăng cường khả năng bám dính của viên đá lên đến gấp 3 lần so với kỹ thuật thông thường. Nhờ đó, rất nhiều khách hàng đã sở hữu nụ cười quyến rũ và đẳng cấp hơn sau khi lựa chọn thực hiện đính đá tại đây.

Đính đá vào răng bên nào thì đẹp

Bạn Cao Thanh Ngân, 22 tuổi đã lựa chọn đính đá vào răng khểnh bên phải. Sau khi hoàn thành, chiếc răng khểnh đã trở nên nổi bật hơn, giúp khuôn miệng của bạn trở nên xinh xắn và duyên dáng hơn hẳn.

Dinh da vao rang ben nao thi dep

Chị Nguyễn Thùy Lan, 31 tuổi. Chị Lan đã đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn và thực hiện đính 2 viên đá lên răng nanh bên trái. Kết quả đạt được đã giúp chị có một nụ cười đẳng cấp và quyến rũ hơn.

đính đá vào răng bên nào thì đẹp nhất

Anh Đào Ngọc Sang, 27 tuổi. Với đặc thù công việc lễ tân, anh Sang phải thường xuyên tiếp xúc với khách hàng, do đó, anh đã lựa chọn đính đá lên răng nanh bên trái tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn và hoàn toàn hài lòng với kết quả đạt được.

Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng cụ thể của mỗi người

Đính đá vào răng bên nào thì đẹp chủ yếu phụ thuộc vào nhu cầu thẩm mỹ dựa trên tình trạng răng và cấu trúc hàm mặt của chính bản thân. Hãy trực tiếp đến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được thăm khám, đánh giá và tư vấn cụ thể hơn về trường hợp của mình.

Bạn đọc quan tâm