Đính đá vào răng giá bao nhiêu?

Đính đá vào răng giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Thưa bác sĩ, hiện nay đính đá vào răng giá bao nhiêu ạ? Bạn bè tôi khuyên là làm lễ tân như tôi thì nên đi đính đá cho răng đẹp hơn, tôi thấy cũng hay hay nên cũng có ý định, nhưng chưa biết cụ thể giá cả như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp ạ. Rất cảm ơn bác sĩ! (Trần Hùng – Đà Nẵng).

Trả lời

Chào bạn Trần Hùng! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Gắn đá thẩm mỹ đang là một trong những dịch vụ nha khoa được ưa chuộng hiện nay, do đó, cũng giống như bạn, rất nhiều khách hàng đã gửi thắc mắc về chi phí của giải pháp thẩm mỹ nha khoa này đến cho chúng tôi.

Vậy đính đá vào răng giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất hiện nay? Để giúp bạn hiểu rõ về vấn đề này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đính đá vào răng giá bao nhiêu là hợp lý và chuẩn nhất?

Theo xu hướng thời trang và thẩm mỹ chung đang được nhiều ngôi sao cũng như giới trẻ thế giới yêu thích, đính đá vào răng đang dần trở thành “mốt” mới tại Việt Nam. Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các trung tâm, cơ sở nha khoa để thực hiện phương pháp thẩm mỹ hiện đại này, với mong muốn sở hữu một nụ cười đẳng cấp, quyến rũ.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu

Đính đá vào răng đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Chính vì vậy, đính đá vào răng giá bao nhiêu trở thành mối quan tâm hàng đầu trong suốt thời gian qua. Trên thực tế, chi phí của dịch vụ này giao động ở mức 400.000đ – 5.000.000đ tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Bạn có thể tham khảo bảng chi phí gắn đá vào răng đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn như sau:

GIÁ ĐÍNH KIM CƯƠNG RĂNG

Lưu ý: Kim cương, Đá của khách mang đến sẽ áp dụng mức phí 400.000đ/viên.

Bạn cần biết rằng, đính đá vào răng giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đây chính là lý do mà chi phí của dịch vụ này khác nhau đối với nhiều trường hợp khách hàng. Cụ thể, mức giá này sẽ được áp dụng dựa vào những tiêu chí sau:

 Loại đá và chất lượng đá mà bạn lựa chọn

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên xác định gắn đá vào răng hết bao nhiêu tiền. Tùy vào loại đá hoặc loại kim cương mà thích và muốn sử dụng, giá niêm yết cũng sẽ ở những mức khác nhau.

Một lưu ý quan trọng khi bạn muốn sử dụng đá bên ngoài và mang đến trung tâm để gắn, đó là hãy cẩn trọng trong việc lựa chọn đâu là loại đá đạt chất lượng tốt và không gây nguy hiểm đến răng. Hiện nay, trên thị trường lưu hành nhiều loại đá/kim cương chất lượng thấp với mức giá khá rẻ, đánh vào tâm lý “ham rẻ” của nhiều người. Điều này làm tăng nguy cơ biến chứng sau khi gắn đá mà không ít trường hợp đã gặp phải.

dinh da vao rang gia bao nhieu

Tùy thuộc vào loại đá mà bạn lựa chọn, đính đá vào răng giá bao nhiêu sẽ có những mức khác nhau.

 Số lượng đá được sử dụng để đính vào răng

Bên cạnh loại đá, số lượng bao nhiêu đá/kim cương được sử dụng cũng sẽ quyết định đính đá vào răng giá bao nhiêu trong trường hợp của bạn. Theo đó, giá gắn đá sẽ được tính theo đơn vị số lượng viên đá/kim cương được dùng. Số lượng này càng nhiều đồng nghĩa với chi phí gắn đá cũng sẽ cao hơn so với các trường hợp chỉ đính 1 đá đơn thuần khác.

Gắn đá vào răng giá bao nhiêu

gắn đá vào răng hết bao nhiêu tiền

Những trường hợp sử dụng số lượng nhiều đá sẽ có mức chi phí cao hơn. (Lưu ý: kết quả còn phụ thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người).

 Tình trạng răng của chính bạn

Nhiều khách hàng không hề biết rằng, chính tình trạng răng của bạn sẽ tác động đến mức giá của dịch vụ đính đá. Trong những trường hợp tại vị trí răng đính đá mắc phải bệnh lý như nha chu, sâu răng, viêm tủy răng… bạn sẽ được điều trị dứt điểm các bệnh lý này trước khi thực hiện đính đá vào răng. Lúc này, đính đá vào răng giá bao nhiêu cũng sẽ được tính toán bao gồm cả giá điều trị răng này.

đính đá vào răng hết bao nhiêu

Trong nhiều trường hợp, khách hàng sẽ được điều trị nha chu và các bệnh lý trên răng trước khi tiến hành đính đá.

Đính đá vào răng giá bao nhiêu? – Hy vọng, với những thông tin mà câu trả lời của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cung cấp, bạn đã có thể yên tâm và không còn băn khoăn quá nhiều về vấn đề này. Chúc bạn thực hiện đính đá thành công và đạt được kết quả như mong đợi!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899