Giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt

Giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt

Câu hỏi

Chào bác sĩ bệnh viện răng hàm mặt. Mẹ em bị mất răng vì thế em muốn dẫn mẹ đến bệnh viện răng hàm mặt để thăm khám và trồng răng giả. Nhưng vì công việc bận rộn nên mong bác sĩ tư vấn giúp em giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt diễn ra từ lúc mấy giờ, cuối tuần có làm việc không? Cảm ơn nhiều. (Nhi Tuyết, Nha Trang)

Bác sĩ Nha khoa Kim Dentistry

Xin chào Tuyết, cảm bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Để giúp bạn thu xếp được công việc và thời gian hợp lý dẫn mẹ bạn đến khám và thực hiện trồng răng giả chúng tôi xin cung cấp giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt như sau:

Bạn Tuyết thân mến, hiện nay cả nước có tất cả 3 bệnh viện răng hàm mặt tập trung ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp.HCM gồm: Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội, bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM, bệnh viện răng hàm mặt trung ương Nguyễn Chí Thanh. Mỗi bệnh viện đều có chế độ và giờ làm việc riêng bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh mất thời gian chờ đợi.

Giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt

– Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Nguyễn Chí Thanh

Làm việc từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày lễ, bắt đầu từ 7h00 sáng.

– Bệnh viện răng hàm mặt trung ương Hà Nội

Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, bắt đầu từ 12h00 – 23h00

– Bệnh viện răng hàm mặt Tp.HCM

Làm việc vào tất cả các ngày trong tuần theo lịch:

+ Sáng: từ 7h00 – 12h00

+ Chiều: 13h00 – 16h00

+ Ngoài giờ: 16h30 – 19h00

+ Sau 19h00: Cấp cứu nha khoa và cấp cứu hàm mặt

Chúng tôi khuyên bạn nên chủ động đặt lịch hẹn trước với bệnh viện răng hàm mặt để có thời gian cụ thể và sắp xếp công việc phù hợp hơn, tránh tình trạng chờ đợi, tốn thời gian.

Ngoài thực hiện trồng răng giả bệnh viện răng hàm mặt còn có chức năng điều trị tổng hợp các dịch vụ nha khoa và phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt như: Niềng răng, cấy ghép implant, phục hình răng sứ, tẩy trắng răng, phẫu thuật hàm mặt và nhiều dịch vụ khác…

Thời gian làm việc có kế hoạch, khoa học, linh động từ thứ hai đến chủ nhật nên thuận tiện cho mọi nhu cầu thăm khám và điều trị của tất cả khách hàng kể cả những ai bận rộn. Thực hiện các dịch vụ nha khoa tại bệnh viện răng hàm mặt bạn được trực tiếp bác sĩ chuyên khó có kinh nghiệm vững vàng, chuyên môn giỏi kiểm tra, lên kế hoạch và tiến hành điều trị cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại không chỉ giúp bạn có hàm răng khỏe mạnh, thực hiện chức năng ăn nhai tốt và còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao, một nụ cười tự tin hơn.

Để biết thêm thông tin cụ thể về giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được các bác sĩ hướng dẫn trực tiếp nhé.

giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt

Đến với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bạn sẽ được bác sĩ tư vấn cụ thể về giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt

BS-NAM- CUNG-BS-FRANCO-THAM-KHAM-SAU-PHAU-THUAT-GOT-HAM

Bs Nam và Dr Franco thăm khám khách hàng sau phẫu thuật khuôn mặt tại Kim Hospital – Bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn 

Để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề giờ làm việc của bệnh viện răng hàm mặt, đồng thời để đặt lịch bạn nên trực tiếp gọi điện về tổng đài của bệnh viện, đội ngũ bác sĩ ở đây sẽ thăm khám và đưa ra hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

(Góc ngã tư Nguyễn Đình Chiểu và Mạc Đĩnh Chi)

Tổng Đài: 19006899

Mobile: 0902 898 258 (có viber,Zalo)

Làm Việc từ 7h – 20h từ thứ 2 đến chủ nhật.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899