Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng

.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Niềng răng không mắc cài là giải pháp giúp di chuyển răng bằng khay niềng trong suốt, khắc phục chỉnh hình cho các răng gặp phải các vấn đề: chen chúc, răng thưa, cắn hở, cắn ngược, cắn sâu,… Vậy địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM ở đâu uy tín, chất lượng được nhiều người lựa chọn.

1. Niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín cần đáp ứng những tiêu chí nào?

Kỹ thuật niềng răng truyền thống sử dụng mắc cài niềng răng cồng kềnh, vướng víu có thể làm hỏng các cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như trong giao tiếp thường nhật. Niềng răng không mắc cài sẽ giải quyết các vấn đề này của bạn, hiệu quả nắn chỉnh răng đều đặn không còn là quá xa vời.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 1Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 1Niềng răng không mắc cài khắc phục được hầu hết dạng sai lệch khớp cắn

Để đạt được hiệu quả nắn chỉnh răng như mong muốn, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin của 3-5 nha khoa lớn tại TPHCM, trực tiếp tới cơ sở để được đánh giá những yếu tố cần có của một địa chỉ niềng răng không mắc cài Sài Gòn tốt.

Những yếu tố để đánh giá địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM tốt:

Quy trình áp dụng niềng răng không mắc cài tại địa chỉ nha khoa đó có đảm bảo tuân thủ đúng trình tự: “Thăm khám – Lấy dấu hàm răng – Làm khay – Mang khay – Kết thúc điều trị” hay không? Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp tới các giai đoạn niềng răng của bệnh nhân, đảm bảo khay niềng là chính hãng, không làm lệch lạc răng, gia tăng hiệu quả nắn chỉnh răng.

Đội ngũ bác sỹ thực hiện niềng răng cho bệnh nhân đầu tiên phải có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm trong việc đánh giá tương quan răng – xương hàm của bệnh nhân, đưa ra phác đồ điều trị cụ thể theo từng giai đoạn, giúp bệnh nhân yên tâm, biết được lịch trình niềng răng của mình.

Niềng răng không mắc cài ở đâu Sài Gòn cũng phải chú trọng tới việc đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ trong suốt quá trình chỉnh nha. Những máy móc không thể thiếu là: máy chụp phim X-quang răng giúp lấy thông số hàm, vị trí các răng để đánh giá sai lệch khớp cắn do nguyên nhân nào.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 2Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 2Niềng răng không mắc cài TPHCM cần phải có phần mềm phân tích hàm mặt để đánh giá hàm răng trước

Tiếp đến là phần mềm phân tích hàm mặt Vceph cho phép bác sỹ giả định trước kết quả mô phỏng hàm răng sau khi niềng răng xong sẽ đều đặn như thế nào, tăng chỉnh lực qua mỗi lần thay khay niềng như thế nào?

Niềng răng không mắc cài TPHCM bạn có thể có 2 lựa chọn khay niềng cho mình. Một là, hệ thống khay niềng invisalign (Được sản xuất chính hãng tại Mỹ) và khay Clear Aligner (sản xuất trong nước). Mỗi loại khay sẽ có chi phí và số lượng khay khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân cũng như điều kiện chi trả của mỗi người.

2. 17 địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM bạn không nên bỏ qua

Bạn có thể tới 17 địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM thuộc hệ thống chuỗi nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM để được thăm khám – tư vấn và điều trị nắn chỉnh răng nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nha khoa KIM sử dụng công nghệ 3D trong việc tính toán vị trí răng đầu tiên sẽ dịch chuyển như thế nào tới vị trí đúng trên cung hàm, từ đó sẽ lên kế hoạch sản xuất khay niềng. Thông thường, sau mỗi 2 tuần bạn sẽ thay thế khay niềng mới. Khay niềng gần như vô hình, nhưng lại có thể kiểm soát lực tốt, răng được dịch chuyển theo đúng dự liệu ban đầu.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 3Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 4Giới thiệu địa chỉ niềng răng không mắc cài TPHCM uy tín, chất lượng 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng không mắc cài Sài Gòn tại Nha khoa KIM bạn sẽ không cảm giác khó chịu hay đau đớn, có chăng chỉ là cảm giác khó chịu nhỏ trong một vài ngày đầu đeo khay niềng. Đây là dấu hiệu tốt, thông báo cho bạn biết rằng khay niềng đang hoạt động tốt, răng được dịch chuyển tới vị trí mới.

Đội ngũ bác sỹ của Nha khoa KIM được đào tạo liên tục các khóa chuyên sâu về chỉnh nha từ các bác sỹ, giáo sư đến từ Mỹ, Thụy Điển để nắm bắt xu hướng chỉnh nha thẩm mỹ tiên tiến nhất. Hiện tại, đã có hàng nghìn ca niềng răng không mắc cài TPHCM thành công nên được khách hàng yêu mến,  là đáp án xứng đáng cho câu hỏi niềng răng không mắc cài ở đâu tốt tại TPHCM.

Với không gian thoáng sạch, cung cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, Nha khoa KIM sẽ giúp bạn làm thế nào để giữ cho răng miệng khỏe mạnh sau khi niềng răng không mắc cài.

Nếu bạn đã sẵn sàng để thực hiện thay đổi hàm răng trở lên đều đẹp hơn, hãy liên hệ với Nha khoa KIM để được các bác sỹ thăm khám cụ thể, tư vấn những vấn đề bạn còn thắc mắc khi niềng răng không mắc cài nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*