Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng

.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-2 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng móm, có thể do di truyền, thói quen xấu từ bé như đẩy lưỡi là cho trượt hàm dưới ra ngoài,… khiến cho nụ cười của bạn mất tự tin, thiếu thẩm mỹ. Việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội uy tín chất lượng sẽ giúp bạn khắc phục được khuyết điểm răng móm của mình, nhanh chóng lấy lại nụ cười xinh trong thời gian ngắn.

1. Địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội ở đâu?

Muốn niềng răng móm Hà Nội khắc phục triệt để tình trạng móm, hô, vẩu hay bất cứ dạng sai lệch khớp cắn nào, bạn có thể yên tâm vì đã có 2 địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội được chuyên gia đánh giá cao.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 1Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 12 địa chỉ được đánh giá cao để niềng răng móm

Hai địa chỉ đó là:

+/ 74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Quận Hoàn Kiếm

+/ 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Quận Đống Đa

Cả 2 địa chỉ trên đây đều được trang bị những điều kiện lý tưởng giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ thực hiện thành công ca niềng răng móm.

Hầu hết những bệnh nhân bị móm đều băn khoăn niềng răng móm ở đâu uy tín tại Hà Nội, vì để khắc phục tình trạng móm không phải dễ dàng, cần một thời gian khá dài, theo dõi qua các giai đoạn để đảm bảo các răng dịch chuyển tới vị trí đúng trên cung hàm như dự liệu ban đầu.

Khi tìm kiếm địa chỉ niềng răng móm, bạn có thể tham khảo bằng các tiêu chí dưới đây:

– Đội ngũ bác sỹ có chứng chỉ hành nghề, có kinh nghiệm trong việc xác định tình trạng móm do đâu, năng lực đưa ra phác đồ điều trị, xử lý linh hoạt các tình huống phát sinh trong suốt quá trình niềng răng cho bệnh nhân.

– Quy trình niềng răng móm khép kín, chính xác, tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế, mang lại hiệu quả cao.

– Máy móc phục vụ cho việc chụp phim X-quang răng, xác định nguyên nhân răng móm phải là máy móc tiên tiến, cho dữ liệu phim chụp chính xác, tỉ mỉ; phần mềm phân tích hàm mặt có thể dự liệu trước diễn biến dịch chuyển của răng móm trên cung hàm,…

Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 2Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 2Niềng răng móm ở đâu tốt tại Hà Nội cũng phải đảm bảo có máy móc hiện đại, tiên tiến

– Đa dạng các phương pháp niềng răng móm đáp ứng nhu cầu điều trị của mọi đối tượng khách hàng.

– Có cam kết hiệu quả điều trị, thời gian thực hiện niềng răng, không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.

Là một địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng, uy tín cần đáp ứng được những tiêu chí trên đây mới nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của bệnh nhân.

2. Vì sao bệnh nhân tin tưởng niềng răng móm tại Nha khoa KIM

Có thể bạn chưa biết nhưng 2 địa chỉ niềng răng móm Hà Nội được giới thiệu trên đây đều thuộc trong chuỗi nha khoa cao cấp của Nha khoa KIM. Tại đây bạn sẽ được đưa phác đồ điều trị cụ thể sau khi thăm khám tình trạng răng móm do nguyên nhân nào, do răng hay do xương hàm. Bởi với mỗi dạng sai lệch khớp cắn sẽ có phác đồ điều trị khác nhau và một phần do niềng răng là kỹ thuật khó, phức tạp.

Hiện tại Nha khoa KIM thực hiện niềng răng móm cho bệnh nhân bằng 2 phương pháp, tùy thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân.

+/ Niềng răng móm kết hợp phẫu thuật

Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 3Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 3Niềng răng móm kết hợp phẫu thuật hàm móm

Phương pháp này áp dụng cho những bệnh nhân bị móm do răng và xương hàm. Thông thường bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng trước để các răng dịch chuyển về vị trí đúng, khắc phục được nguyên nhân móm do răng, khớp cắn chuẩn mới tiến hành phẫu thuật hàm móm để đẩy lùi hàm dưới về phía sau cung hàm.

Lúc móm do cả 2 nguyên nhân mà chỉ niềng răng móm thì không đem lại hiệu quả như mong muốn.

+/ Niềng răng móm không cần phẫu thuật

Nếu bạn bị móm chỉ do răng gây ra thì không có vấn đề gì bạn phải suy nghĩ nhiều vì kỹ thuật niềng răng móm tại Hà Nội hiện nay sẽ nhanh chóng giúp các răng dịch chuyển về vị trí đúng trên cung hàm, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không phải tiến hành phẫu thuật hàm móm.

Bạn có thể lựa chọn hình thức niềng răng móm tùy theo nhu cầu, mục đích và chi phí của mình nhé. Có thể niềng răng móm bằng mắc cài truyền thống, mắc cài mặt trong, mắc cài sứ hoặc sử dụng khay niềng đều có thể giúp khắc phục triệt để tình trạng móm răng của bệnh nhân.

Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 4Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 4Nếu bị móm do răng chỉ cần niềng răng là giải quyết được tình trạng móm

Lựa chọn Nha khoa KIM làm địa chỉ niềng răng móm ở Hà Nội bạn sẽ được đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt, an toàn, không đau vì hội tụ được đội ngũ bác sỹ với kinh nghiệm trên 15 năm trong điều trị các dạng sai lệch khớp cắn.

Máy chụp phim X-quang răng cho bệnh nhân đa dạng: máy Cone Beam CT 3D, máy Pano, Cepha,… giúp bác sỹ xác định chính xác vị trí răng móm, nguyên nhân bị móm do đâu.

Phần mềm phân tích hàm mặt Vceph cho phép bệnh nhân có thể theo dõi được mô phỏng diễn biến dịch chuyển răng qua các giai đoạn, yên tâm vào lựa chọn địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội.

Bạn có thể tham khảo một số case điển hình niềng răng móm tại Nha khoa KIM dưới đây:

Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 5Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 6Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 7Giới thiệu địa chỉ niềng răng móm tại Hà Nội chất lượng 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn còn đang băn khoăn về địa chỉ niềng răng móm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, hay cần biết thêm thông tin về kỹ thuật niềng răng móm, bạn có thể liên hệ với Nha khoa KIM để được giải đáp cụ thể nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*