Trồng răng All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Trồng răng All On 4, all on 6 – Giải pháp tốt nhất cho người mất răng toàn hàm

Trồng răng bằng kỹ thuật All On 4, all on 6 cho người mất răng toàn hàm, thiếu hụt xương là một phát minh vượt trội của thương hiệu implant hàng đầu thế giới – Nobel Biocare. Chỉ cần cắm 4 hoặc 6 trụ implant và nhờ vào sự hỗ trợ từ Multi-unit Abutment có thể phục hình được 12 răng trên cùng 1 hàm, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, hạn chế số lần phẫu thuật, nhưng vẫn mang đến kết quả hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng ăn nhai.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Và All On 6 Là Gì?

  • Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4

Trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 là phát minh của Nobel Biocare – một thương hiệu Implant nha khoa hàng đầu thế giới. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho trường hợp mất răng toàn hàm, thiếu hổng xương ở vùng răng sau, giúp phục hồi hiệu quả tính thẩm mỹ, phát âm và chức năng ăn uống như răng thật.

All On 4 – Chỉ cần 4 trụ implant phục hình răng toàn hàm

Bằng việc sử dụng 4 trụ implant trên 1 hàm, trong đó có 2 implant thẳng ở vị trí răng số 2 và 2 Implant nghiêng ở vị trí răng số 5 với góc nghiêng tối đa lên tới 45 độ, cùng với đó là sự hỗ trợ của Multi-unit Abutment, giúp cho phục hình trên 4 Implant đạt được 12 răng / hàm. Thông thường, kỹ thuật All On 4 hay áp dụng cho hàm dưới và nếu là hàm trên thì đòi hỏi xương hàm cần cứng cáp.

  • Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 6

Trồng răng Implant All On 6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho trường hợp mất răng toàn hàm hàm trên, hoặc hàm dưới nhưng xương hàm quá yếu. Việc thêm 2 trụ implant cắm ở vùng răng sau sẽ giúp quá trình nâng đỡ được tốt hơn, vững chắc, đảm bảo hiệu quả chức năng ăn uống và hạn chế tiêu xương.

Trồng răng Implant All On 6

Sau khi cắm 6 trụ Implant, bác sĩ sẽ đặt lên một hàm tạm thời, khách hàng dùng hàm răng này trong thời gian khoảng 6 tháng trước khi phục hình sau cùng. Thực hiện cấy ghép Implant All on 6 không cần phải phẫu thuật ghép xương như khi cắm implant đơn lẻ, nhưng quá trình hòa hợp và hồi phục diễn ra nhanh. Hàm răng mới cũng có nhiều vượt trội hơn so với việc dùng hàm giả tháo lắp thông thường, thực hiện tốt chức năng ăn nhai, đạt được tính thẩm mỹ cao, độ tương thích như răng thật lên đến 90%.

Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Và All On 6 Thích Hợp Với Ai?

 Người bị mất răng toàn bộ một hàm hoặc hai hàm.

 Người bị mất răng toàn hàm nhưng không muốn thực hiện phương pháp làm cầu răng hay hàm tháo lắp.

 Người bị bị bệnh lý nha chu nặng phải nhổ toàn bộ hàm

Trồng răng Implant All On 6 và All On 4 là giải pháp tốt nhất cho tình trạng mất răng toàn hàm

Tại Sao Nên Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4 Và All On 6

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và chuyên gia, bác sĩ nha khoa khuyên dùng bởi những ưu điểm vượt trội như:

Khôi phục chức năng ăn nhai

Tất cả các trường hợp mất răng toàn hàm đều bị cản trở và khó khăn khi ăn uống hàng ngày. Bởi vậy, sau khi trồng răng All on 4, hay All on 6 sẽ giúp phục hồi chức năng ăn nhai nhanh chóng, chúng ta có thể thoải mái ăn những món ăn mà mình yêu thích mà không phải lo lắng gì. Hơn thế nữa, răng phục hình đầy đủ toàn bộ số lượng răng trên khuôn hàm còn có tác dụng giảm thiểu bệnh lý đường tiêu hóa, viêm lợi.

Trồng răng implant toàn hàm All On 4 và All On 6 giúp cải thiện chức năng ăn nhai tốt hơn

Giảm chi phí

Khi trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, khách hàng chỉ phải trả chi phí cho 4 -6 implant. Vì vậy, phương pháp này tiết kiệm tài chính hơn rất nhiều so với những kỹ thuật cấy ghép Implant thông thường (mỗi răng mất thay bằng một implant), tuy nhiên vẫn đảm bảo sự ổn định trong ăn nhai và thẩm mỹ.

Răng đẹp tự nhiên, cải thiện thẩm mỹ toàn diện

Thực hiện trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 với hàm bên trên sử dụng những loại nền, răng sứ cao cấp sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp, tự nhiên, trắng sáng như thật để có thể thoải mái khoe nụ cười duyên ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, All On 4 và All On 6 cũng giúp cải thiện thẩm mỹ toàn bộ khuôn mặt, khắc phục hữu hiệu tình trạng móm, sụp cơ mặt và nếp nhăn quanh môi.

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 giúp mang lại hàm răng đều đẹp

Đồng thời, trụ implant được đặt nghiêng 45 độ vừa hỗ trợ lực nâng đỡ cho phục hình, vừa bảo tồn xương hàm, ngăn chặn sự suy giảm của hệ thống dây chằng cơ mặt.

Thực hiện nhanh chóng và hạn chế đau đớn

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 nhờ có số lần phẫu thuật ít, chỉ cần cấy 4 – 6 trụ implant/ hàm, không nâng xoang, ghép xương nên thực hiện nhanh chóng. Điều đó không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian, đáp ứng tốt yêu cầu của những khách hàng muốn sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, mà còn giảm đau đớn.

Ngay sau khi phẫu thuật đặt trụ implant, hàm răng sẽ được phục hình tạm, ngay tức thì có thể cải thiện mặt thẩm mỹ, chức năng ăn uống và phát âm ( Thông thườngimplant nha khoa truyền thống thì phải đợi từ 3-6 tháng mới có thể gắn răng sứ cố định)

Duy trì lâu dài

Thời gian duy trì lâu dài là một trong những ưu điểm tuyệt vời của kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6, trong điều kiện chăm sóc giữ gìn vệ sinh răng miệng tốt, thực hiện đúng kỹ thuật, tuổi thọ của implant sẽ duy trì trọn đời trên hàm. Với răng sứ giả do được được bắt vít vào abutment nên khi cần có thể tháo ra để sửa chữa hoặc vệ sinh định kỳ mà không cần phải phá bỏ hay ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

Trồng răng implant duy trì thời gian lâu dài 

Hình Ảnh KH Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4, All On 4, All On 6

Dưới đây là hình ảnh khách hàng trước và sau khi trồng răng implant toàn hàm bằng các kỹ thuật All On 4, All On 6

Khách hàng mất răng toàn hàm trước và sau khi trồng răng All On 6 hai hàm trên, dưới

Kỹ thuật trồng răng All On 4 giúp khách hàng khắc phục tình trạng mất răng toàn hàm, lấy lại hàm răng đều đặn, khuôn mặt tươi trẻ hơn

Khách hàng trước và sau khi trồng răng All On 6 cho hai hàm trên, dưới

Sau khi trồng răng toàn hàm bằng kỹ thuật All On 4 khách hàng đã có được nụ cười hoàn hảo hơn với hàm răng đều đẹp

Quy Trình Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4, All On 4, All On 6

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn việc phẫu thuật phục hình răng ở All on 6 cũng tương tự như All on 4, được thực hiện theo quy trình chuẩn gồm các bước cơ bản sau để đảm bảo mang đến hiệu quả cao và an toàn.

Bước 1: Kiểm tra và chụp phim X quang

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám sơ qua răng miệng của khách hàng. Tiếp theo, khách hàng được đưa đi chụp phim X quang kỹ thuật số mới nhất hiện nay là Cone Beam CT 3D và Panorex, giúp bác sĩ biết chính xác những khiếm khuyết trên xương hàm, tổng quan cấu trúc xương hàm, tình trạng răng miệng một cách cụ thể để có chỉ định phù hợp nhất.

Khách hàng được chụp phim X quang Cone Bean CT 3D để xác định chính xác tình trạng xương hàm

Khách hàng được chụp phim X quang toàn cảnh Panorex

Đối với khách hàng là Việt Kiều hay ở xa, có thể gửi mẫu phim, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ tiến hành hội chẩn, phân tích, đưa ra kết quả và kế hoạch điều trị chi tiết nhất, bao gồm: Chi phí, thời gian, loại trụ implant, số lượng trụ implant…

Bước 2: Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép

Sau đó, dữ liệu từ phim X quang Cone Beam CT 3D và Panorex sẽ chuyển về phần mềm Simplant chuyên dụng. Trên thiết bị này, bác sĩ sẽ phân tích giả định vị trí cấy ghép, diện tích xương, cần đặt implant ở vị trí nào, số lượng bao nhiêu là tốt nhất, đồng thời xác định kích cỡ trụ implant phù hợp để đặt implant. Tùy theo tình trạng răng miệng của khách hàng mà bác sĩ quyết định lựa chọn All On 4 hay All On 6.

Phân tích xương và giả định vị trí cấy ghép implant

Bước 3: Lên kế hoạch điều trị và lấy dấu mẫu hàm

Sau khi có được đầy đủ các thông tin về sức khỏe và tình trạng răng miệng của khách hàng, bác sĩ sẽ phát thảo một bản kế hoạch điều trị, trong đó vạch ra tất cả các giai đoạn điều trị cũng như các chi phí liên quan và giao cho khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ cũng tư vấn loại răng implant, răng sứ phù hợp và giải đáp những thắc mắc của khách hàng về phương pháp thực hiện, giúp khách hàng yên tâm điều trị.

Trồng răng giả vĩnh viễn

Bác sĩ giao kế hoạch điều trị và tư vấn phương pháp cho khách hàng

Nếu khách hàng đã quyết định tiến hành phục hình răng bằng phương pháp All On 4 hoặc  All – on – 6, thì sẽ được nhổ tất cả các răng (nếu có), lấy sạch tất cả các mô bệnh còn sót lại trên răng nhằm đảm bảo cho xương hàm trong một tình trạng tốt nhất, giúp việc đặt implant diễn ra thuận lợi.

Ngay sau đó bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng. Dựa trên thông số từ phần mềm Simplant và dấu mẫu hàm, Labo tại nha khoa với kỹ thuật CAD/CAM sẽ thiết kế máng hướng dẫn phẫu thuật đặt implant, in máng bằng máy in 3D, sản xuất hàm giả tạm thời, chuẩn bị trước cho việc sử dụng về sau.

Bước 4: Phẫu thuật cấy implant

Trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại, dưới sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại, thường thực hiện dưới dạng gây mê toàn thân hoặc tiền mê. Bác sĩ tiến hành gắn 4 hoặc 6 trụ implant vào hàm dưới, hàm trên, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn. Cuối cùng bác sĩ gắn răng tạm ngay sau phẫu thuật, giúp khách hàng ăn uống thoải mái hơn, lấy lại nụ cười tự tin.

Phẫu thuật trồng răng implant All On 4, All On 6 trong phòng vô trùng hiện đại

Hiện nay, chỉ duy nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, với những khách hàng có tình trạng răng miệng tốt thì có thể phục hình hàm sứ cố định lên trụ implant, hoàn tất quá trình trồng răng, MANG LẠI HÀM RĂNG MỚI TỨC THÌ NGAY TRONG NGÀY, đáp ứng mọi yêu cầu cho những ai muốn thực hiện nhanh, không phải chờ đợi lâu.

Bước 5: Gắn hàm sứ trên trụ implant

Trong lần hẹn tiếp theo khách hàng sẽ thử răng và bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho đảm bảo tốt nhất tính thẩm mỹ cũng như chức năng của răng mới. Sau đó, khách hàng được phục hình cố định với hàm răng toàn sứ trên trụ implant. Hàm răng toàn sứ này được sản xuất hoàn toàn bằng sứ nguyên khối, theo kỹ thuật CAD/CAM tiên tiến, mang đến hàm răng đẹp như thật, bền chắc, ăn nhai hoàn hảo.

Khách hàng được phục hình cố định với hàm răng toàn sứ trên trụ implant

Ngoài ra, trước khi khách hàng ra về bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám. Thông thường khoảng 4 tháng sau khi gắn hàm sứ cố định khách hàng phải tái khám lại để kiểm tra xem implant cũng như hàm răng mới có tốt và phù hợp không.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn – Địa Chỉ Nha Khoa Uy Tín

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong số rất ít địa chỉ tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6. Với việc trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, chuyên môn giỏi, thường xuyên cập nhật công nghệ mới… Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn luôn mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng, một hàm răng đều đẹp, đảm bảo chức năng ăn uống, duy trì bền vững trọn đời, an toàn.

Đặc biệt, chỉ duy nhất  Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn bằng những thế mạnh riêng biệt, có thể thực hiện nhanh chóng, rút ngắn tối đa thời gian, trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6 tức thì ngay trong ngày.

 Trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện trồng răng toàn hàm All On 4 và All On 6  tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề giỏi chuyên môn và tận tâm – y đức luôn đặt sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân lên hàng đầu trong tất cả các chỉ định điều trị phục hồi răng.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia cấy răng Implant hàng đầu

 Bên cạnh đó, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã tiên phong trang bị hệ thống máy X quang Cone Beam CT 3D, máy X quang Pano Cepha, phần mềm phân tích simplant giúp đảm bảo ca cấy răng implant diễn ra an toàn, chính xác nhất và biết trước kết quả. Đồng thời, bệnh viện cũng vi tính hóa mọi công đoạn từ hoạch định kế hoạch, đến chế tạo răng sứ phục hình giúp đảm bảo độ hiệu quả cao nhất trong việc tạo ra một bộ răng hoàn hảo cho khách hàng.

 Hơn thế nữa, mọi thao tác được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, tránh xảy ra tình trạng viêm nhiễm. Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng all on 4 hoặc all on 6 sẽ được hưởng chế độ bảo hành sản phẩm trọn đời.

Phòng vô trùng sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Trồng Răng Toàn Hàm Implant All On 4, All On 4, All On 6

Để biết rõ hơn về chi phí dịch vụ, bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cung cấp sau đây.

Bảng giá tham khảo dịch vụ implant

GIÁ IMPLANT

HOẶC GỌI: 19006899

Bằng kỹ thuật All On 4, all on 6, bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng đẹp, thực hiện tốt chức năng ăn nhai và khả năng phát âm chuẩn, tuy nhiên đây là một kỹ thuật tương đối khó và phức tạp, vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ nha khoa uy tín. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ khoa được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước trao gửi niềm tin, sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn một hàm răng đẹp, bền chắc, an toàn.

Bạn đọc quan tâm