Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu?

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp là hiện nay làm cầu răng sứ giá bao nhiêu ạ? Tôi bị mất 2 răng hàm nên đang có ý định đi làm cầu răng, do đó cần xem kỹ giá của dịch vụ này như thế nào. Mong sớm nhận được câu trả lời từ bác sĩ. Tôi xin cảm ơn! (Vi An – Bình Dương).

Trả lời

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Để giúp bạn tìm hiểu về “chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là chuẩn nhất?

Cùng với làm răng giả tháo lắp và cấy ghép implant, cầu răng sứ là giải pháp phục hình, điều trị mất răng hiệu quả hàng đầu và được đông đảo bệnh nhân lựa chọn. Ngoài vấn đề về phương pháp, kỹ thuật, ưu và nhược điểm thì vấn đề chi phí làm cầu răng sứ giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? 1Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu là thắc mắc chung của nhiều bệnh nhân

Phương pháp làm cầu răng sứ được thực hiện dựa trên các mão sứ được ghép thành một cầu răng, với số lượng mão sứ tương ứng với số răng bị mất và 2 răng được mài làm trụ. Như vậy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ được tính với công thức: (số lượng răng bị mất + 2) x giá tiền 1 răng.

Ví dụ: Nếu bạn bị mất 2 răng hàm và cần phục hình bằng cầu răng sứ với răng sứ Titan, lúc này, chi phí làm răng sẽ được tính như sau: (2 răng bị mất + 2 răng làm trụ) x 2.000.000 = 8.000.000đ.

Bạn có thể tham khảo giá răng sứ đang được áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn như sau:

GIÁ RĂNG SỨ

Những yếu tố ảnh hưởng tới chi phí làm cầu răng sứ

Có thể thấy, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tình trạng răng miệng từng người, số lượng răng bị mất, loại răng sứ mà bạn sử dụng… Nếu mất nhiều răng, số lượng mão răng sứ sử dụng sẽ nhiều hơn, kéo theo chi phí làm cầu răng sứ cũng tăng thêm.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? 2Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu phụ thuộc chủ yếu vào số lượng răng mất và loại răng sứ mà bạn lựa chọn

Giá làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền quyết định khá nhiều bởi loại răng sứ mà bạn lựa chọn để phục hình. Mỗi một loại sẽ có chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ khác nhau nên giá của mỗi loại cũng có sự chênh lệch. Hiện nay, có 2 loại răng sứ đang được sử dụng rộng rãi trong phục hình nha khoa: răng sứ kim loại và răng toàn sứ.

 Răng sứ kim loại

Răng sứ kim loại có giá thành dao động từ 1.500.000đ – 15.000.000đ/răng, răng sứ kim loại bao gồm các loại như Ni-Cr, Titan, Cr-Co và kim loại quý Au-Pd. Với thiết kế lõi bằng kim loại hoặc hợp kim, răng sứ kim loại có độ chịu lực cao, khả năng ăn nhai mạnh mẽ và đặc biệt phù hợp với việc phục hình các răng vùng hàm. Tuy nhiên, tính thẩm mỹ hạn chế và dễ bị đen chân răng là những nhược điểm đặc thù của dòng răng sứ này.

 Răng toàn sứ

Răng toàn sứ có một số loại răng chất lượng cao như răng Ziconia/Ceron, Cercon HT, Emax, Diamond… Những loại răng thuộc dòng răng toàn sứ và có giá thành dao động từ 4.000.000 – 10.000.000đ/1 răng. Dòng răng này được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, không pha lẫn kim loại, nhờ đó có tính thẩm mỹ rất cao và khả năng duy trì lâu dài mà không bị biến tính hay gây kích ứng nguy hiểm cho cơ thể.

Làm cầu răng sứ trả góp linh hoạt tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Thấu hiểu mối quan tâm của bệnh nhân đối với vấn đề làm cầu răng sứ giá bao nhiêu cũng như các băn khoăn về sự phát sinh chi phí hoặc chi phí quá lớn trong điều trị, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã đưa vào áp dụng chương trình làm răng sứ trả góp không lãi suất, nhằm hỗ trợ tối đa cho người bệnh trong việc phục hình, khắc phục tình trạng mất răng gặp phải.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? 4Hết lo lắng về chi phí làm cầu răng sứ với chính sách giá hợp lý tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Khi tham gia chương trình làm răng sứ trả góp không lãi suất của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng được nhận những quyền lợi thiết thực như sau:

Chi phí làm răng được tính đúng bằng chi phí dịch vụ đã được niêm yết và công bố.

Cam kết không phát sinh thêm chi phí trong điều trị.

Không áp dụng lãi suất đối với bất kỳ trường hợp nào.

Thủ tục, hồ sơ làm răng sứ trả góp nhanh chóng, đơn giản.

Chế độ thăm khám, chụp phim, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Làm cầu răng sứ giá bao nhiêu? 5An tâm đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn làm cầu răng sứ chất lượng tốt và an toàn

Với chính sách làm răng sứ trả góp không lãi suất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, làm cầu răng sứ giá bao nhiêu sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải bận tâm lo lắng. Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ làm răng sứ, bạn có thể liên hệ hoặc trực tiếp đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899