Làm cầu răng sứ – Khắc phục khuyết điểm, cho răng đều đẹp

Làm cầu răng sứ – Khắc phục khuyết điểm, cho răng đều đẹp

Làm cầu răng sứ là một kỹ thuật phục hình truyền thống trong nha khoa thường được sử dụng cho những trường hợp mất răng, nhằm khôi phục hàm nhai, tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Hãy cùng Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ qua bài viết sau.

Làm cầu răng sứ có tốt không?

Làm cầu răng sứ là phương pháp làm răng giả phục hình mang lại hiệu quả khá cao, thường được áp dụng cho những trường hợp mất ít răng và các răng kế bên vẫn còn khỏe mạnh, không mắc phải bệnh lý. Dù ra đời từ rất lâu và hiện nay đã có nhiều phương pháp phục hình răng mất tiên tiến hơn nhưng làm cầu răng sứ vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu, bởi:

lam-cau-rang-su

Làm cầu răng sứ có tốt không?

– Làm cầu răng sứ sẽ khôi phục lại tính thẩm  mỹ cho hàm răng: Bác sĩ tiến hành mài nhỏ hai răng thật kế bên một lượng vừa đủ để làm trụ tránh để không làm ảnh hưởng đến răng thật nhưng vẫn đủ sức giữ vững mão răng bên trên. Mão răng sứ được sử dụng bao bọc bên ngoài có màu sắc giống với răng thật, đảm bảo đem lại kết quả phục hình tốt, không khuyết thiếu.

– Khôi phục chức năng ăn nhai: Thông thường sau khi mất răng, việc ăn nhai của khách hàng gặp nhiều khó khăn, nhưng sau khi làm cầu răng sứ sẽ khôi phục lại hàm nhai cho khách hàng như cũ.

– Cầu răng sứ cố định trên hàm: Cầu răng sứ sẽ được gắn cố định trên hàm nên khách hàng không phải lo răng bị thất lạc, rơi mất như loại hàm tháo lắp. Hơn nữa khi lắp cố định trên hàm độ bền của răng thường cao hơn, thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 10 đến 20 năm phụ thuộc vào chất liệu sứ sử dụng và cách chăm sóc răng miệng.

Qua những ưu điểm này ưu điểm này ắt hẳn làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình mang lại hiệu quả cao vượt trội mà khách hàng có thể an tâm sử dụng.

Làm cầu răng sứ phù hợp với những trường hợp nào?

lam-cau-rang-su-1

Các trường hợp mất 1 răng ở nhiều vị trí khác nhau hoặc mất một vài răng 

Để phát huy hiệu quả làm cầu răng sứ toàn diện cần thực hiện phục hình cho đúng tình trạng, trường hợp khách hàng, bởi không phải ai cũng có thể sử dụng phương pháp này. Dưới đây là những yếu tố cần có khi làm cầu răng sứ:

– Các trường hợp mất một hoặc vài răng và không muốn thực hiện cấy ghép implant.

– Mất răng và các răng kế bên trong tình trạng khỏe mạnh.

– Khi răng mất quá lâu và xương răng hàm bị tiêu hõm nhưng chưa bị xô lệch hay đổ nghiêng.

Chi phí làm cầu răng sứ bao nhiêu tiền?

Một trong những ưu điểm khi làm cầu răng sứ chính là giúp khách hàng tiết kiệm chi phí bởi giá thành tương đối rẻ. Làm cầu răng sứ bằng chất liệu nào? địa chỉ thực hiện? công nghệ ứng dụng và hiệu quả thẩm mỹ đạt được chính là những yếu tố quyết định đến chi phí của một ca phục hình răng mất.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng ngoài được điều trị trong môi trường nha khoa theo tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng vượt trội, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn mà còn không phải lo lắng về chi phí. Bệnh viện áp dụng mức phí khá hợp lý đối với dịch vụ phục hình bằng làm cầu răng sứ, công khai rõ ràng, không phát dinh chi phí phụ.

Bảng giá tham khảo

GIÁ RĂNG SỨ

Để tìm hiểu rõ hơn về quy trình làm cầu răng sứ, cách lựa chọn chất liệu sứ phù hợp, khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sau khi thăm khám sẽ tư vấn chi tiết. Chúc bạn luôn khỏe, đẹp!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899