Bạn có biết: Làm thế nào để lấy cao răng không đau?

Bạn có biết: Làm thế nào để lấy cao răng không đau?

Mặc dù cao răng, vôi răng là tình trạng mà rất nhiều người gặp phải, song vì tâm lý ngại đau, rất ít bệnh nhân tìm đến các cơ sở, trung tâm nha khoa để được lấy cao răng một cách chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lấy cao răng không đau với công nghệ hiện đại của Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Làm thế nào để lấy cao răng không đau?

Trước đây, kỹ thuật lấy cao răng kiểu cũ luôn khiến người bệnh ám ảnh và lo lắng về những cơn ê buốt, khó chịu khi tiến hành. Sở dĩ, sự tác động của các dụng cụ nha khoa trên bề mặt răng nếu không được thực hiện cẩn thận, khéo léo sẽ rất dễ gây nên những xâm lấn xấu đến cấu trúc răng, khiến răng bị tổn thương và dễ kích ứng với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, hiện nay, với công nghệ lấy cao răng hiện đại, việc thực hiện lấy cao răng đã trở nên nhanh chóng, dễ dàng và an toàn hơn. Thay vì sử dụng dụng cụ nha khoa gây nên tác động trực tiếp đến bề mặt răng, hệ thống máy lấy cao răng siêu âm sẽ sử dụng tần sóng phù hợp để làm sạch răng, tránh gây xâm lấn, tổn thương cho cấu trúc răng cũng như vùng niêm mạc bên dưới.

lấy cao răng không đau

Với công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại, lấy cao răng không đau hoàn toàn có thể thực hiện được một cách dễ dàng.

Cụ thể, giải pháp lấy cao răng không đau hiện đại này mang lại những giá trị hữu ích sau:

 An toàn với răng: Nhờ sử dụng máy lấy cao răng siêu âm với bước sóng hoạt động ở tần suất 25 Kz và có công suất 10W – 30W, công nghệ lấy cao răng siêu âm hoàn toàn an toàn và mang tính tối ưu để làm sạch răng toàn diện mà không gây nên xâm lấn xấu dẫn đến đau nhức, ê buốt suốt trong và sau khi thực hiện.

 Thực hiện nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 30 phút ngồi ghế nha, bạn đã có thể sở hữu hàm răng sạch đẹp, không còn cặn bám và cao răng gây mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

 Ngăn ngừa hình thành cao răng: Với hoạt động của bước sóng siêu âm tối ưu, cao răng không chỉ được làm sạch mà còn bị hạn chế khả năng tái khoáng, hình thành trở lại. Nhờ đó, hiệu quả làm sạch răng có thể duy trì trong suốt một thời gian dài.

lay cao rang khong dau

Công nghệ lấy cao răng siêu âm mang lại nhiều giá trị hữu ích cho bệnh nhân.

Lấy cao răng không đau an toàn, hiệu quả tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Là địa chỉ nha khoa uy tín với trên 15 năm kinh nghiệm, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ lấy cao răng bằng máy siêu âm hiện đại, giảm thiểu mối lo lắng về vấn đề làm thế nào để lấy cao răng không đau cho khách hàng. Bằng những ưu thế nổi trội, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn đã không ngừng nỗ lực mang đến những liệu trình lấy cao răng an toàn và hiệu quả nhất, giúp hàng ngàn bệnh nhân lấy lại hàm răng khỏe mạnh với nụ cười tự tin.

 Sử dụng công nghệ hiện đại: Toàn bộ liệu trình đều được thực hiện dựa trên công nghệ lấy cao răng siêu âm hiện đại, tăng cường hiệu quả đạt được mà không hề gây đau nhức, ê buốt khó chịu.

 Quy trình tiến hành đạt chuẩn: Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cam kết tuân theo quy trình lấy cao răng đúng tiêu chuẩn quốc tế với việc thực hiện kỹ lưỡng, chuẩn xác các bước, đảm bảo không sai sót gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

 Môi trường điều trị an toàn: Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, mỗi khách hàng sẽ được bố trí một ghế nha trong phòng nha riêng biệt, với bộ dụng cụ, tay khoan riêng đã được khử khuẩn bằng quy trình nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

lấy cao răng không đau có được không

Thực hiện lấy cao răng không đau, an toàn và hiệu quả tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

Với liệu trình lấy cao răng không đau tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, những cơn đau nhức, ê buốt sẽ không còn là điều khiến bạn bận tâm lo lắng. Hãy nhanh chóng liên hệ và trực tiếp đến đây để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn và tiến hành lấy cao răng an toàn ngay từ hôm nay.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899