Lệnh đổi tay CSGO dành cho người mới

Lệnh đổi tay CSGO là một trong những mã code hấp dẫn nhất mà người chơi CSGO tìm kiếm. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới hơn, thật hơn mà chính bạn cũng không thể nhận ra. Từ việc thay đổi góc nhìn từ tay cầm súng, thay đổi hiệu ứng rung của tay khi bắn hoặc di chuyển.

Vậy những mã lệnh CSGO này ra sao? Hãy cùng benhvienranghammat.com.vn tìm hiểu sâu hơn thông qua bài viết này nhé.

CSGO là trò chơi như thế nào?

Trước khi tìm hiểu về lệnh đổi tay CSGO, cùng xem qua đây đây là trò chơi như thế nào nhé. Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất, là một phần của loạt trò chơi Counter-Strike.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2011 trò chơi được ra mắt, được phát triển bởi Valve Corporation và đối tác của họ, Hidden Path Entertainment. Trò chơi sau đó được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 cho Playstation 3, Xbox 360, Microsoft Windows, macOS và sau đó là Linux.

Counter-Strike: Global Offensive thực hiện một vài điều chỉnh đối với công thức chơi ban đầu của loạt trò chơi Counter-Strike. So với Counter-Strike: Source, các mô hình sát thương của vũ khí đã được cân bằng lại.

Có cải thiện khả năng xuyên của đạn xuyên qua một số bức tường, vật liệu và đồ vật. Các lệnh vô tuyến cho bot và người chơi đã được cập nhật cùng với những thay đổi khác. Sự đầu tư có kết quả này đã dần dần chứng minh cho cả thế giới biết thằng CSGO vẫn còn sống và phát triển mạnh mẽ.

Thành tích được trao khi hoàn thành các mốc quan trọng hoặc các hành động đáng chú ý. Chẳng hạn như đạt được 1.000 lần tiêu diệt bằng một loại vũ khí cụ thể hoặc bị bắn bốn lần trúng đầu trong một vòng.

Có năm hạng mục thành tích, sự tiến bộ trong việc hoàn thành các thành tích trong mỗi hạng mục sẽ trao cho người chơi những huy chương. Có thể nhìn thấy trên bảng thành tích trong các trận đấu, danh sách thành tích được tìm thấy trong menu thống kê.

Hệ thống vũ khí của CSGO

Để có thể nói về kho vũ khí của CSGO thật sự khó như việc miêu tả vũ trụ, các vũ khí của từng phiên bản đều có sự khác biệt rõ rệt với nhau. Do đó, người chơi sẽ chẳng thể nào trải nghiệm được hết vũ khí trừ khi là fan cuồng của dòng game này.

các lệnh csgo
Lệnh đổi tay CSGO

Các khẩu súng, dao búa cũng đều được sơn màu lên và làm theo phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó bạn có thể dễ dàng thấy được những con dao của thợ săn Châu Âu hay những thanh kiếm dài katana đặc trưng của Nhật Bản.

Các khẩu súng trong đây cũng được thiết kế như ngoài đời thật. Đặc biệt là các phiên bản mới gần đây, sự xuất hiện của những khẩu huyền thoại như AK47 như được lột xác. Không chỉ vậy, các khẩu súng chiến tranh thời xưa cũ cũng xuất hiện trong CSGO như một bảo tàng để tưởng nhớ.

Có tổng cộng 34 vũ khí trong Global Offensive, 19 trong số đó là độc quyền của trò chơi. Trong số 19, 10 là vũ khí thay thế các loại vũ khí cũ, vẫn giữ nguyên vai trò của chúng nhưng được mô phỏng theo các loại súng mới. 9 loại còn lại là các loại vũ khí độc đáo với vai trò và tính chất mới.

Các vũ khí trả lại cũng có nhiều thay đổi đối với thuộc tính chung của chúng. Do đó người chơi có thể từ từ trải nghiệm sự khác biệt của chúng qua từng phiên bản chơi, từ đó có thể sáng tạo cho mình thêm nhiều lối chơi mới.

Sự phát triển của CSGO cho đến nay

Counter-Strike bắt đầu như một phiên bản Xbox 360 của Counter-Strike: Source bởi Hidden Path Entertainment. Xem đây là một cơ hội để mở rộng nhượng quyền thương mại, Valve đã biến nó thành một trò chơi hoàn toàn mới.  

Jess Cliffe xác nhận danh hiệu “Global Offensive” trên diễn đàn Steam chính thức vào ngày 11 tháng 8 năm 2011. Trong khi Valve sau đó xác nhận với thông báo chính thức vào ngày 12 tháng 8 năm 2011.

Counter-Strike: Global Offensive sử dụng phiên bản mới nhất của công cụ nguồn và không dựa trên Counter-Strike: Source. Sau thành công của trò chơi trước, Valve muốn trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại phục vụ cho cả cộng đồng bình thường.

lệnh csgo
Counter-Strike bắt đầu như một phiên bản Xbox 360 của Counter-Strike

Xem thêm:

Cách chơi CSGO đơn giản – Bắn bách phát bách trúng

Code Mộng Huyễn Phi Tiên – Nhập ngay nhận quà khủng

Sau khi giải quyết phần lớn các vấn đề, bản beta đã đóng bắt đầu vào ngày 30 tháng 11 năm 2011 với khoảng 10.000 người chơi được chọn. Sau gần một năm đóng cửa, Valve đã mở bản beta bắt đầu từ ngày 14 tháng 8 năm 2012 cho những ai đã đặt hàng trước trò chơi.

Hiện tại các phiên bản console vẫn chưa được cập nhật và cực kỳ khác biệt khi so sánh với phiên bản Steam của chúng. Hiện vẫn chưa biết liệu Valve có kế hoạch cập nhật các phiên bản này hay không. Tuy nhiên người chơi từ cộng đồng CSGO vẫn thể hiện một sự mong đợi gửi đến nhà sản xuất.

Các thông tin xung quanh của CSGO

Counter-Strike: Global Offensive đã từng không xuất hiện trên phiên bản PAL của PlayStation Store vào ngày phát hành chính thức, khiến người hâm mộ trong khu vực phản ứng với sự tức giận. Sony đã xin lỗi về sự chậm trễ và hứa sẽ giải quyết vấn đề trong thời gian sớm.

Các phiên bản trong CSGO đều mang một bối cảnh và cốt truyện khác nhau, các giải đấu cũng từ đó mà có cách bố trí khác nhau. Mặc dù số bản đồ vẫn như cũ, không có sự thay đổi gì nhiều về mặt bố trí nhưng về mặt hình ảnh thì cải thiện rất nhiều.

Giờ đây CSGO trở thành trò chơi có lượng fan đông đảo nhất thế giới trong làng game bắn súng. Đó được coi là một kết quả xứng đáng khi đây là một trong số ít trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất trên thế giới.

Các lệnh đổi tay CSGO

Trong tổng hợp các lệnh CSGO thì lệnh đổi tay CSGO là loại cơ bản nhất khi người chơi có thể thực hiện dễ dàng ngay trong trận đấu. Có thể nói các lệnh CSGO như là các phím nhanh trong game như: Lệnh đổi tay nhanh trong CSGO, lệnh xóa vết máu CSGO, lệnh chỉnh tâm CSGO, lệnh tăng FPS CSGO,…

lệnh đổi tay CSGO
Các lệnh đổi tay CSGO

Viewmodel_fov: Thay đổi tầm nhìn

Khi kích hoạt lệnh này, nhân vật trong game sẽ đưa khẩu súng ra ngoài thêm một tí mà không làm ảnh hưởng đến tâm súng hiện trên màn hình. Để thực hiện, bạn nhấn nút `, gõ mã lệnh “viewmodel_fov” vào và thêm số ở phía sau cùng tượng trưng cho số giá trị bạn muốn thay đổi.

Viewmodel_offset_y: Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí Y

Đây là một dạng mới của lệnh ở phía trên, tuy nhiên bạn sẽ có 3 mức giá trị cụ thể khác nhau để chọn đó là: 1, -2, 2. Mỗi giá trị sẽ cho bạn một vị trí để súng xa gần tùy nhau, tất cả chỉ thay đổi về mặt hình ảnh, về tính chất vẫn không có bất kỳ sự thay đổi nào.

Viewmodel_offset_x: Lệnh thay đổi vị trí của vũ khí X

Lệnh này cho phép nhân vật của bạn đổi tay sang trái hoặc phải, cũng như lệnh trên, bạn sẽ có cho mình 3 giá trị riêng biệt để chọn. Mỗi giá trị sẽ cho bạn một khoảng cách khác nhau đó là: 1, -2, 2.5. Do đó, hãy đổi cho đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng với nó.

Cl_righthand 1: Thay đổi tay cầm cho người chơi

Đây là đoạn lệnh mà người chơi cần nhất, không phải ai cũng thuận tay phải và ngược lại. Điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến khá nhiều đến quá trình trải nghiệm game cũng như kết quả của trận đấu. Do đó để đổi tay trái hoặc phải, bạn chỉ cần nhấn “Cl_righthand” với số 1 là tay phải và 0 là tay trái ở sau cùng.

Kết bài

Vậy là chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu qua về lệnh đổi tay CSGO cũng như thông tin xung quanh nó. Hãy chơi và trải nghiệm những điểm đặc biệt của nó, chúc bạn vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*