Nẹp răng – Giải pháp hiệu quả khi răng hô, móm, lệch lạc

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Là tên gọi khác của niềng răng, nẹp răng hiện là giải pháp chỉnh nha phổ biến, cho hiệu quả cao trong việc chỉnh các răng mọc lệch lạc về đúng vị trí trên cung hàm để đảm bảo tốt chức năng thẩm mỹ và ăn nhai. Bằng thế mạnh về cơ sở vật chất, chuyên môn bác sĩ và nỗ lực trong nâng cao chất lượng dịch vụ, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là địa chỉ uy tín mang lại cho bạn kết quả nẹp răng hài lòng.

Khi Nào Thì Nên Thực Hiện Nẹp Răng?

Nẹp răng là kỹ thuật mà bác sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa phù hợp để tạo lực kéo ổn định, theo thời gian sẽ giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí. Kỹ thuật này thường được chỉ định áp dụng trong các trường hợp sau:

icon.icon. Trường hợp hô, móm, vẩu do răng.

icon.icon. Trường hợp răng lệch lạc, khấp khểnh…

icon.icon. Trường hợp sai lệch khớp cắn, khớp cắn chéo, khớp cắn đối đầu…

icon.icon. Răng thưa xấu, khoảng cách giữa các răng lớn.

Các khuyết điểm hô móm, lệch lạc, khấp khểnh… do răng có thể cải thiện hiệu quả sau khi nẹp răng

Các Phương Pháp Nẹp Răng Phổ Biến Hiện Nay

Có đa dạng các kỹ thuật nẹp răng được áp dụng thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Sau khi thăm khám, tùy vào tình trạng răng hàm, mong muốn thẩm mỹ và điều kiện tài chính của từng người mà bác sĩ sẽ tư vấn một trong các phương pháp sau.

Nẹp răng mắc cài

Đây là kỹ thuật nẹp răng truyền thống, được thực hiện bằng cách gắn hệ thống dây cung và mắc cài cố định lên răng. Khi này, các răng sẽ được tác dụng lực kéo ổn định, chỉnh nha cho hiệu quả ngay cả trong trường hợp răng lệch lạc nhiều, khớp cắn phức tạp.

Với nẹp răng mắc cài, ngoài mắc cài kim loại truyền thống, khách hàng có thể sử dụng mắc cài sứ hoặc gắn khí cụ vào mặt trong của răng để đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn.

Có đa dạng các kỹ thuật nẹp răng được ứng dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nẹp răng không mắc cài

Đây là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, được coi như bước ngoặt của nha khoa thẩm mỹ khi thực hiện nắn chỉnh răng với hệ thống khay niềng bằng nhựa dẻo trong suốt. Các khay niềng này sẽ được thay qua từng giai đoạn để đảm bảo lực tác dụng, chỉnh răng về đúng vị trí mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong suốt thời gian đeo niềng. Hơn nữa, các khay niềng răng còn dễ dàng tháo lắp nên thuận lợi hơn khi ăn uống, vệ sinh răng miệng.

Nẹp răng với khí cụ nha khoa chuyên dụng

Tuy không phổ biến bằng những phương pháp trên nhưng nẹp răng với khí cụ nha khoa chuyên dụng cũng đặc biệt cho hiệu quả cao nếu áp dụng đúng trường hợp, cụ thể là chỉnh nha duy trì sau niềng răng hoặc niềng răng cho trẻ em.

Cận Cảnh Quy Trình Nẹp Răng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Dù là chỉnh nha với kỹ thuật nào thì tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, nẹp răng cũng được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn, tuân thủ các bước cơ bản theo như quy định của Sở Y tế.

Bước 1: Kiểm tra răng hàm với máy Panorex và Cephalometric

  • Khách hàng được kiểm tra qua về tình trạng răng hàm.
  • Bác sĩ hướng dẫn khách hàng thực hiện chụp phim X quang tại chỗ với máy Panorex & Cephalometric để xác định nguyên nhân, mức độ lệch lạc, hô móm… của răng.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Căn cứ vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp, tư vấn và giải đáp một số thắc mắc cho khách hàng trước khi nẹp răng.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Nẹp răng là một quá trình lâu dài, chính vì vậy mà có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng sẽ đảm bảo cao hơn về kết quả nhận được. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, phần mềm Vceph 3D sẽ được ứng dụng để phân tích và lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng về tỉ lệ cần điều chỉnh, thời gian dịch chuyển răng, kết quả… .

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng mặt lưỡi

Đặc biệt, tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng sẽ được kí kết hợp đồng niềng răng, trong đó có thông tin về chi phí, phương pháp áp dụng, thời gian thực hiện, mức độ dịch chuyển răng qua từng giai đoạn… Hơn nữa, với bảng hợp đồng này thì khách hàng còn có thể tiếp tục nẹp răng ở bất cứ địa chỉ nào.

Bước 4: Vệ sinh răng miệng và lấy mẫu dấu hàm

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch sẽ và điều trị bệnh nha chu nếu có. Sau đó, công nghệ Scan sẽ được ứng dụng để lấy dẫu mẫu hàm chính xác và gửi sang Labo để kỹ thuật viên chế tạo mắc cài nẹp răng cho phù hợp.

Vệ sinh răng miệng là bước bắt buộc khi thực hiện các dịch vụ nha khoa

Bước 5: Tiến hành đeo khí cụ nẹp răng

Bước đeo khí cụ nẹp răng khá quan trọng bởi sẽ trực tiếp tác động đến lực nắn chỉnh răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ gắn mắc cài cố định hoặc hệ thống khay niềng vào răng, kiểm tra lực tác động để chắc chắn mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Ngoài ra, khách hàng còn được lưu ý cách chăm sóc, vệ sinh răng miệng và ăn uống khi nẹp răng cũng như lịch tái khám để có kết quả hài lòng.

Nẹp Răng Mang Lại Những Ưu Điểm Nổi Bật Gì?

Hiện nẹp răng là kỹ thuật chỉnh nha phổ biến, được áp dụng tại nhiều địa chỉ nha khoa và có số đông khách hàng tin tưởng lựa chọn.

tick-3tick-3 Nẹp răng cải thiện hiệu quả các khuyết điểm như răng hô, móm, vẩu, răng thưa xấu, lệch lạc… Sau khi kết thúc liệu trình, các răng sẽ được chỉnh hình về đúng vị trí, cho thẩm mỹ cao với nụ cười tươi tắn, rạng rỡ cũng như giúp các đường nét khuôn mặt trở nên hài hòa, cân đối hơn.

tick-3tick-3 Có đa dạng các phương pháp nẹp răng được áp dụng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi này, tùy trường hợp mà có thể lựa chọn giải pháp cho phù hợp, đúng với mong muốn nhất. Bên cạnh đó, các khí cụ nẹp răng đều được chế tạo từ chất liệu an toàn, đã qua kiểm chứng FDA nên tồn tại an toàn trong khoang miệng mà không gây biến chứng hay phản ứng phụ.

Nẹp răng mang lại nhiều ưu điểm về thẩm mỹ, chức năng lẫn sức khỏe răng hàm

tick-3tick-3 Không chỉ cải thiện thẩm mỹ, sau khi chỉnh nha, các khớp cắn cũng sẽ được chỉnh hình về đúng tương quan, hỗ trợ ăn nhai tốt.

tick-3tick-3 Kết quả sau khi kết thúc liệu trình nẹp răng sẽ được duy trì trọn đời.

Lý Do Mà Nhiều Người Nẹp Răng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn?

Vượt xa nhiều địa chỉ khác, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện là sự lựa chọn được nhiều người đặc biệt tin tưởng khi có nhu cầu thực hiện các dịch vụ nha khoa, trong đó có nẹp răng.

icon-sd-3icon-sd-3 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ nẹp răng giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và nhất là đã được cấp phép hành nghề. Tại đây, mỗi trường hợp nẹp răng sẽ được thực hiện với bác sĩ riêng và êkip làm việc chuyên nghiệp dưới sự chỉ định của bác sĩ. Nhờ vậy mà mọi khâu đều thống nhất và theo đúng như kế hoạch, không phải lo lắng về bất cứ sai lệch nào.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ nẹp răng giỏi, thạo nghề

icon-sd-3icon-sd-3  Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, niềng răng sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy chụp phim Panorex, Cephalometric và phần mềm phân tích Vceph 3D. Đây là những thiết bị được đánh giá cao trong kiểm tra cấu trúc răng hàm, phân tích và lên kế hoạch chỉnh nha cụ thể, tránh sai lệch làm lãng phí thời gian và tiền bạc.

icon-sd-3icon-sd-3 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cũng được đánh giá cao về hệ thống cơ sở vật chất với phòng nha khang trang, trang bị ghế nha khoa chuyên biệt và các thiết bị hỗ trợ cần thiết. Bên cạnh đó, nội thất cũng được chọn lọc và bố trí khoa học, mang lại cho khách hàng không gian thăm khám, điều trị chuẩn quốc tế.

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình Ảnh Khách Hàng Trước Và Sau Khi Niềng Răng

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trong những năm qua đã thực hiện thành công hàng ngàn case nẹp răng, nhận được phản hồi tích cực của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam hài lòng với kết quả sau khi nẹp răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Bạn Tuấn An khoe hàm răng đều đẹp, trắng sáng sau khi chỉnh nha và tẩy trắng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Mẫu ảnh, hot girl Ngọc Yến  đã tự tin khoe nụ cười “chuẩn không cần chỉnh”, không còn mặc cảm răng khấp khểnh, lệch lạc nhờ niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh trước kia răng mọc lộn xộn, sai khớp cắn nên quyết định đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn niềng răng, và giờ đây cô đã hoàn toàn “lột xác” với hàm răng đều tăm tắm

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Nẹp Răng Áp Dụng Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Không chỉ đảm bảo cao về chất lượng dịch vụ, nẹp răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn được thực hiện với chi phí phải chăng, hợp lý. Hơn nữa, địa chỉ này còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi giảm giá, ưu đãi hấp dẫn cũng như chính sách niềng răng trả góp với lãi suất 0%, hỗ trợ tốt cho khách hàng về vấn đề tài chính, chủ động hơn khi có nhu cầu chỉnh nha.

Dưới đây là bảng giá nẹp răng được niêm yết và công khai rõ ràng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dang-ky-tu-van2-300x75Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là địa chỉ nẹp răng uy tín, chất lượng cao mà bạn có thể an tâm và tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu. Chúng tôi mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*