Nha khoa tại Bến Thành UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất 2017

Nha khoa tại Bến Thành UY TÍN & CHẤT LƯỢNG nhất 2017

Đâu là nha khoa tại Bến Thành uy tín nhất ? Là mối quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang đắn đo tìm nha khoa Bến Thành tốt và đảm bảo chất lượng, bạn hãy tham khảo địa chỉ nha khoa đang được đông đảo bệnh nhân tìm tới điều trị nhé.

1. Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành?

Tìm một địa chỉ nha khoa tốt nhất ở Bến Thành, TP.HCM là điều mà không phải ai cũng biết. Với sự xuất hiện của nhiều cơ sở nha khoa Bến Thành hiện nay, để biết nha khoa nào uy tín tại Bến Thành, bạn sẽ cần những tiêu chí để đánh giá lựa chọn.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 4Băn khoăn tìm nha khoa nào uy tín tại Bến Thành để tới điều trị

Không chỉ riêng với nha khoa Bến Thành, một địa chỉ nha khoa tốt, đảm bảo chất lượng sẽ cần đạt những tiêu chí yêu cầu sau:

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm điều trị

– Máy móc, thiết bị thăm khám, điều trị hiện đại, chính xác và hiệu quả

– Cơ sở vật chất khang trang, đảm bảo điều kiện vô trùng, khử khuẩn an toàn

Đây là những tiêu chí cơ bản của bất cứ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành cần đáp ứng. Nếu bạn đang đắn đo lựa chọn, thì Nha khoa KIM là địa chỉ đáng tin cậy, đã và đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tới khám chữa răng hàm mặt mà bạn nên lựa chọn.

2. Nha khoa KIM – Trung tâm nha khoa lớn, uy tín, chất lượng

Nha khoa KIM có địa chỉ tại số 101 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Đây là một trong các chi nhánh thuộc hệ thống Nha khoa KIM được xây dựng với diện tích lớn, trên 2000m2, đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao Quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 2Nha khoa KIM sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, tâm huyết với nghề

Ngay từ những ngày đầu hoạt động cho tới nay, với kinh nghiệm hơn 15 năm về lĩnh vực răng hàm mặt, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng mà rất nhiều khách hàng tin tưởng tới thăm khám, chữa bệnh. Nha khoa KIM đạt chuẩn về bác sỹ, phụ tá, máy móc thiết bị hỗ trợ cho nhiều chức năng dịch vụ khác nhau.

– Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều năm thực tế, kinh nghiệm dày dặn.

– Hệ thống trang thiết bị ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc điều trị hiện đại.

– Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Phòng khám tới dụng cụ, thiết bị đảm bảo vô trùng khử khuẩn.

– Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp tận tình.

– Chính sách giá rõ ràng, hợp lý và chế độ bảo hành uy tín, đảm bảo lợi ích của khách hàng.

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 3Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng về điều trị răng hàm mặt

Hiện nay, ngoài địa chỉ tại phường Bến Thành, hệ thống Nha khoa KIM đang có nhiều địa chỉ khác nhau tại Tp.HCM và trên cả nước, đáp ứng nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng. Nha khoa KIM được kiểm định và cấp phép đầy đủ tiêu chuẩn thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa khác nhau.

Nha khoa tổng quát: Hỗ trợ thăm khám, chăm sóc răng miệng định kỳ cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ tới người lớn.

Điều trị bệnh lý răng miệng: Lấy cao răng, điều trị sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, điều trị tủy…

Niềng răng chỉnh nha: Niềng răng chỉnh răng hô móm, răng khấp khểnh không đều, sai khớp cắn bằng phương pháp niềng răng mắc cài, niềng răng invisalign…

Răng sứ thẩm mỹ: Bọc răng sứ, làm mặt dán Veneer, răng sứ Cercon, răng sứ Diamond…

Cấy ghép răng implant: Phục hình mất răng bằng răng implant, cấy ghép implant toàn hàm All in one, All in 4, 6…

– Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm vẩu theo phương pháp mơi BSSO, phẫu thuật chữa cười hở lợi, phẫu thuật u hàm và nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 5Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị?9 Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 8 Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 7Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành được nhiều người tới điều trị? 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Nha khoa nào uy tín tại Bến Thành, điều này có được phần lớn dựa vào kết quả điều trị thực tế và những đánh giá, nhận xét chân thực từ khách hàng, bệnh nhân. Biết được điều nay, Nha khoa KIM vẫn đang tiếp tục phấn đấu không ngừng, cải thiện từ chất lượng tới dịch vụ, cả về cơ sở vật chất lẫn con người để đáp ứng tối đa nhu cầu và yêu cầu từ khách hàng.

Hy vọng, với chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn về địa chỉ nha khoa nào uy tín tại Bến Thành. Bạn nên tới thăm khám trực tiếp tại Nha khoa KIM để có những trải nghiệm và đánh giá, lựa chọn tốt nhất nhé.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899