Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN nhất tại quận Tân Bình

Địa chỉ nha khoa TỐT & UY TÍN nhất tại quận Tân Bình

Để tìm một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình không hề khó. Một cơ sở nha khoa tốt, chất lượng được chia sẻ dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn tham khảo lựa chọn tới thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. 

1. Địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Quận Tân Bình cũng giống với nhiều quận khác của thành phố Hồ Chí Minh khá đông dân cư, nên không ít cơ sở nha khoa được xây dựng để đáp ứng nhu cầu khám chữa răng miệng. Trong đó, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình mà bạn hoàn toàn tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 1Nha khoa KIM Cộng Hòa là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình

Nha khoa KIM Cộng Hòa có địa chỉ tại Số 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM. Đây là một trong số ít nha khoa uy tín tại quận Tân Bình về dịch vụ chăm sóc và điều trị răng miệng chất lượng tốt, đảm bảo an toàn, được rất động khách hàng, bệnh nhân lựa chọn trong suốt thời gian qua.

2. Nha khoa KIM quân Tân Bình có gì để bạn an tâm lựa chọn?

Nha khoa KIM là trung tâm nha khoa lớn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt. Cùng với các chi nhánh khác trong hệ thống Nha khoa KIM, Nha khoa Tân Bình được xây dựng theo quy mô chuẩn quốc tế 5 sao hàng đầu về chất lượng và dịch vụ.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 4Nha khoa KIM đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa chất lượng hàng đầu

Nha khoa KIM tự tin là một địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình với đầy đủ năng lực về cơ sở vật chất, bác sỹ, hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh về răng hàm mặt hiệu quả, an toàn.

– Hỗ trợ thăm khám, điều trị nhiều dịch vụ răng hàm mặt

Đến với Nha khoa KIM, bạn sẽ được chăm sóc và điều trị nhiều vấn đề về răng miệng. Nha khoa KIM đáp ứng tốt các tiêu chuẩn và được Bộ Y tế cấp phép thực hiện nhiều dịch vụ nha khoa tiện ích khác nhau như: Nha khoa tổng quát, nhổ răng, tẩy trắng răng, niềng răng, trồng răng sứ thẩm mỹ, trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm, chữa cười hở lợi…

– Bác sỹ có năng lực giỏi, nhiều kinh nghiệm

Một trong những yếu tố mà Nha khoa KIM nhận được sự tin tưởng lựa chọn của các khách hàng, bệnh nhân trong suốt nhiều năm qua đó chính là sở hữu đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Các bác sỹ đều được đào tạo chuyên môn giỏi, kinh qua nhiều năm công tác thực tế, tay nghề vững vàng, điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được sự đánh giá cao về mức độ hài lòng.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 3Các bác sỹ giỏi, tâm huyết với nghề của Nha khoa KIM

Đặc biệt, các bác sỹ của Nha khoa KIM có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài, khả năng giao tiếp ngoại ngữ tốt, cập nhật công nghệ nha khoa tân tiến của nước ngoài. Điều này không chỉ giúp mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của cả người dân bản địa lẫn người nước ngoài đang cư trú tại Sài Gòn.

– Hệ thống phòng nha hiện đại, máy móc công nghệ cao

Trong số ít các nha khoa uy tín tại quận Tân Bình, Nha khoa KIM là cơ sở lớn được đầu tư đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy móc ứng dụng công nghệ cao. Khách hàng, bệnh nhân khi tới với Nha khoa KIM sẽ được trải nghiệm các thiết bị như Máy chụp X-quang Cone Beam CT 3D, phần mềm phân tích hàm mặt Vceph, Máy mài răng siêu âm, máy cắt xương siêu âm, Phần mềm thiết kế và chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D công nghệ cao và nhiều máy móc, dụng cụ khác hỗ trợ việc thăm khám, điều trị chính xác, hiệu quả, nhanh chóng.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 2Hệ thống phòng nha hiện đại, máy móc ứng dụng công nghệ cao

– Quy trình thực hiện tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn

Nha khoa KIM Cộng Hòa cùng với các chinh nhánh khác của Nha khoa KIM luôn tuân thủ quy trình tiêu chuẩn về an toàn. Hệ thống phòng nha chuyên biệt và riêng, đảm bảo sạch sẽ, môi trường vô trùng khử khuẩn an toàn, tránh lây nhiễm chéo.

Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 5 Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 6 Nha khoa uy tín tại quận Tân Bình – Chia sẻ nha khoa tốt bạn nên chọn 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

– Dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo

Tới với Nha khoa KIM, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, y bác sỹ, phụ tá, lễ tân, tư vấn phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm, Nha khoa KIM là địa chỉ nha khoa uy tín tại quận Tân Bình mà bạn có thể an tâm lựa chọn điều trị. Kết quả tốt, thẩm mỹ cao, an toàn và làm hài lòng khách hàng, bệnh nhân mà Nha khoa KIM Tân Bình luôn hướng tới.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899