Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? Tư vấn cụ thể từ bác sĩ

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không? Tư vấn cụ thể từ bác sĩ

Nhổ răng hàm sẽ được chỉ định khi không thể bảo tồn răng được nữa. Tuy nhiên, do là chiếc răng có cấu tạo phức tạp để ăn nhai và nằm ở vị trí đặc biệt nên rất nhiều người  phân vân liệu nhổ bỏ răng hàm có ảnh hưởng gì không? Cùng tìm lời giải đáp cụ thể trong bài viết sau nhé!

Nhổ răng hàm có ảnh hưởng gì không?

Răng hàm là chiếc răng đảm nhận chức năng ăn nhai chính. Khi chiếc răng này bị sâu ăn vào tủy, chân răng lung lây nhiều hoặc mọc lệch gây ảnh hưởng đến các răng khác mà không thể khắc phục thì nhổ bỏ sẽ là chỉ định cần thiết.

Răng hàm sẽ được chỉ định nhổ bỏ khi không thể giữ lại và nếu thực hiện tại địa chỉ uy tín thì sẽ rất an toàn.

Chảy máu kéo dài, nhiễm trùng, ảnh hưởng dây thần kinh vùng hàm mặt là những biến chứng khiến nhiều người lo sợ khi nhổ răng hàm. Theo các chuyên gia, hệ thống dây thần kinh sẽ nằm tách biệt và được bảo vệ tốt nên nhổ răng rất khó ảnh hưởng tới. Bên cạnh đó, với kỹ thuật nha khoa tiên tiến hiện nay, quá trình loại bỏ chiếc răng này ra khỏi xương hàm được thực hiện khá nhanh chóng, cầm máu tốt và đảm bảo không có tình trạng lây nhiễm chéo nên sẽ rất an toàn. Như vậy, nếu nhổ răng hàm theo chỉ định của bác sĩ thì sẽ có lợi cho sức khỏe răng miệng hơn là giữ lại.

Tuy nhiên, khi muốn nhổ răng hàm an toàn, bạn cần lưu ý lựa chọn thực hiện tại địa chỉ uy tín, có ứng dụng công nghệ nhổ răng mới.

Nhổ răng hàm nhanh chóng, không lo biến chứng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ là địa chỉ nhổ răng hàm uy tín mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Không chỉ cho chỉ định cụ thể về các trường hợp phải nhổ răng để bảo vệ sức khỏe răng miệng mà bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn phương pháp phục hình hiệu quả sau khi nhổ, đảm bảo thẩm mỹ và duy trì chức năng ăn nhai bình thường của khuôn hàm.

Trực tiếp nhổ răng hàm cho bạn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là các bác sĩ giỏi.

icon-sd-3 Trực tiếp thăm khám, chỉ định và thực hiện nhổ răng hàm cho bạn là các bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt, vững vàng chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm.

icon-sd-3 Khách hàng sẽ được chụp X quang cụ thể để xác định vị trí răng, từ đó lên kế hoạch nhổ răng cụ thể, an toàn, không lo biến chứng.

icon-sd-3 Nhổ răng hàm được thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại, việc loại bỏ răng diễn ra nhanh chóng, không ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Nhổ răng hàm được thực hiện với công nghệ siêu âm hiện đại nên rất an toàn.

icon-sd-3 Các dụng cụ nha khoa sử dụng khi nhổ răng hàm đều được khử trùng. Phòng nha cũng đảm bảo vô trùng hiện đại, không có tình trạng nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.

Ngoài ra, khi thực hiện nhổ răng hàm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, khách hàng sẽ được bôi và tiêm gây tê nên sẽ không cảm thấy đau. Các bác sĩ cũng sẽ hướng dẫn chu đáo nhất cách chăm sóc sau khi thực hiện.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Chi phí nhổ răng hàm áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

GIÁ NHỔ RĂNG

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Nhổ răng hàm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bạn có thể yên tâm loại bỏ nhanh và an toàn chiếc răng này ra khỏi khuôn hàm, bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn. Mọi thắc mắc có liên quan, mời bạn dành thời gian đến thăm khám và trao đổi với bác sĩ cũng như trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899