Nhổ răng khôn – Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn

Nhổ răng khôn – Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn

Nhổ răng khôn là dịch vụ nha khoa được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi răng khôn do mọc trễ nhất trong khuôn hàm, khi các răng khác đã ổn định nên thường gây đau nhức khó chịu và biến chứng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả tốt nhất, an toàn nhất cho khách hàng.

Nên Nhổ Răng Khôn Trong Trường Hợp Nào?

Không phải ai cũng phù hợp để nhổ răng khôn, phương pháp này được các bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  thường chỉ định cho những đối tượng khách hàng sau:

 Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức khó chịu.

 Nhiễm trùng vùng mọc răng, gây các bệnh lý nha khoa như: sâu răng, hôi miệng, tụt nướu, viêm nhiễm, sưng đỏ…

 Răng khôn gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác trong khuôn hàm.

 Răng khôn cản trở việc ăn uống, gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng.

Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch phải thực hiện nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  – Địa Chỉ Nhổ Răng Khôn An Toàn, Chất Lượng

Nhổ răng khôn tuy đơn giản nhưng yêu cầu rất cao về nhiều yếu tố, chỉ khi thực hiện nhổ răng tại bệnh viện uy tín, đảm bảo đầy đủ chức năng thì mới có kết quả cao và an toàn như mong đợi. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  với những thế mạnh về nhân và vật lực cùng chất lượng dịch vụ chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

 Được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động tư vấn, thăm khám, thực hiện nhổ răng khôn cũng như các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, phuc hình và điều trị răng hàm mặt khác

 Trực tiếp nhổ răng khôn cho bạn là bác sĩ răng hàm mặt chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài.

 

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ trực tiếp nhổ răng khôn cho khách hàng

 Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  trang bị máy chụp phim x-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất hiện nay, thực hiện chụp phim tại chỗ. Việc này sẽ giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí chiếc răng khôn cần nhổ và các dây thần kinh quanh răng, quá trình nhổ răng nhờ vậy mà nhanh chóng hơn và an toàn tối đa.

 Duy nhất tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị hệ thống phun sương Anios giúp vô trùng không khí, dụng cụ nha khoa cũng được khử trùng theo quy trình khép kín.

HOẶC GỌI: 19006899

Quy Trình Nhổ Răng Khôn Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Không chỉ đảm bảo các yếu tố về máy móc, tay nghề bác sĩ, để đảm bảo an toàn tối đa và hiệu quả Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  còn áp dụng quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp, đúng quy định y tế với các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Kiểm tra răng miệng

Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng và tiến hành chụp phim X – quang bằng máy chụp phim x-quang Panorex thế hệ mới nhất hiện nay xác định chính xác vùng viêm, chiếc răng khôn cần nhổ, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.

Khách hàng được chụp phim X – quang bằng máy Panorex tại chỗ

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng

Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch và sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn khi nhổ răng, tránh được các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện.

Bác sĩ vệ sinh răng miệng cho khách hàng

Bước 3: Gây tê

Trước khi thực hiện, để giúp khách hàng không bị đau đớn hay khó chịu và cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình nhổ răng khôn diễn ra các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  tiến hành nhổ răng khôn trong phòng vô trùng đạt chuẩn, trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, mở xương bộc lộ răng và dùng dụng cụ nhổ răng một cách an toàn. Sau đó may lại bằng chỉ khâu chuyên dụng giúp vết thương nhanh lành.

Thời gian cho một lần tiểu phẫu nhổ răng khôn tùy thuộc độ khó của răng cần nhổ, vị trí răng khôn mọc lệch, thông thường mất khoảng 15-30 phút.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tiến hành nhổ răng khôn trong phòng vô trùng và thực hiện đúng kỹ thuật

Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng

Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bạn cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Nhổ Răng Khôn Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí nhổ răng khôn được áp dụng theo bảng giá sau:

GIÁ NHỔ RĂNG

HOẶC GỌI: 19006899

Bạn đang gặp phải tình trạng răng khôn mọc ngầm, mọc lệch và muốn nhổ bỏ? Hãy đến với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Bạn đọc quan tâm