Niềng bao nhiêu cái răng thì hiệu quả?

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Có rất nhiều trường hợp răng hàm mất thẩm mỹ do một vài răng bị hô móm, lệch lạc. Vậy niềng bao nhiêu cái răng thì cho hiệu quả và chi phí sẽ là bao nhiêu. Nếu đang gặp phải vấn đề tương tự thì bài viết sau sẽ cung cấp những thông tin hữu ích nhất cho bạn!

1. Niềng bao nhiêu cái răng thì hiệu quả?

Niềng răng là kỹ thuật nha khoa khá quen thuộc. Khi này, hệ thống các khí cụ chuyên dụng sẽ được gắn cố định hoặc tháo lắp lên răng, tạo ra lực kéo ổn định giúp dịch chuyển răng từng chút một về đúng vị trí mong muốn. Thông thường, phương pháp này sẽ được áp dụng cho cả hai hàm và cho hiệu quả cao trong trường hợp răng mọc lệch lạc, hô móm, răng thưa, khấp khểnh… Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp tình trạng lệch lạc chỉ xảy ra ở một số ít răng nhất định chứ không phải toàn bộ khuôn hàm, vậy liệu niềng răng bao nhiêu cái thì hiệu quả?

Niềng răng bao nhiêu cái sẽ phụ thuộc vào từng trường hợp khuyết điểm răng hàm cụ thể

Trên thực tế, vẫn có thể thực hiện niềng răng cho 1, 2, 3, 4, 5 răng hoặc niềng răng 1 hàm. Tuy nhiên, trong phần lớn các trường hợp, các chuyên gia vẫn khuyến cáo khách hàng đến thăm khám trực tiếp để bác sĩ cho chỉ định phù hợp.

  • Nếu chỉ lệch lạc 1, 2 hoặc một vài răng thì có thể lựa chọn bọc răng sứ để cải thiện khuyết điểm hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí hơn.
  • Nếu lệch lạc một vài răng nhưng không muốn bọc sứ thì trong trường hợp nhẹ, bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng 1 hàm. Còn trong trường hợp răng bị lệch, hô móm nhiều thì bác sĩ sẽ chỉ định gắn khí cụ ở cả 2 hàm để tạo lực chỉnh nha ổn định và hiệu quả, dịch chuyển các răng về đúng vị trí, cải thiện cả thẩm mỹ lẫn khớp cắn.

Và dù là niềng răng bao nhiêu cái hay niềng cả hai hàm thì để có hàm răng đẹp hoàn thiện hơn thì bạn cần dành thời gian đến thăm khám tại địa chỉ uy tín, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc nhưng hiệu quả lại không như mong đợi.

2. Niềng răng hiệu quả cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín, nhận được sự tin tưởng của số đông khách hàng cả trong và ngoài nước.

Hotgirl, mẫu ảnh Tuyết Trinh: 4 răng trên của mình có hơi lộn xộn một chút nên mình đã rất phân vân khi muốn chỉnh lại. Sau khi niềng răng hàm trên tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn thì mình đã rất hài lòng về kết quả!

Ngọc Yến: Tuy chỉ bị lệch lạc một hàm nhưng mình đã thưc hiện niềng răng cả hai hàm tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn và kết quả thực sự bất ngờ. Các răng giờ rất hài hòa, cân xứng với nhau, vừa đẹp vừa hỗ trợ ăn nhai tốt nữa!

Người mẫu, diễn Viên Lê Nhật Nam: Tôi rất hài lòng cả về kết quả lẫn chất lượng dịch vụ sau khi kết thúc liệu trình niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn.

  

Khi đến Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng khuyết điểm răng cụ thể của khách hàng, từ đó cho tư vấn về phương pháp chắc chắn mang lại hiệu quả cao nhất. Đây đều là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về chỉnh nha nên sẽ mang lại kết quả hài lòng dù niềng răng bao nhiêu cái. Khách hàng cũng có đa dạng sự lựa chọn bởi địa chỉ này áp dụng đầy đủ các kỹ thuật chỉnh nha từ đơn giản đến phức tạp như: Niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng invisalign, niềng răng mặt trong…

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn có đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên khoa, nhiều năm kinh nghiệm

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn có hệ thống phòng nha khang trang, có ghế nha khoa chuyên biệt cũng như đáp ứng cao về yếu tố vô trùng, ngăn chặn hiệu quả tình trạng nhiễm trùng hay lây lan chéo bệnh lý. Ngoài ra, chi phí niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn cũng được niêm yết, công khai rõ ràng và tính toán phải chăng nhằm phù hợp với chất lượng dịch vụ mang lại.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc niềng răng bao nhiêu cái thì hiệu quả. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần và hân hạnh được đón tiếp, phục vụ khách hàng đến thăm khám, tư vấn, thực hiện dịch vụ!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*