Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay khi muốn nắn chỉnh răng về đúng vị trí, sở hữu hàm răng đều đẹp và ăn nhai tốt hơn. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá mới nhất được áp dụng tại Nha khoa KIM, giúp bạn có sự chuẩn bị tốt trước khi chỉnh nha.

1. Niềng răng giá bao nhiêu tiền nếu thực hiện tại Nha khoa KIM?

Nha khoa KIM được xây dựng và hoạt động theo chuẩn của bệnh viện nha khoa, là địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài nước khi muốn thẩm mỹ răng và điều trị các bệnh lý răng miệng. Chỉnh nha là một trong những thế mạnh ở đây nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 1Niềng răng bao nhiêu tiền nếu thực hiện tại Nha khoa KIM?

Niềng răng giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào tình trạng răng cụ thể, phương pháp, loại khí cụ được lựa chọn và một số yếu tố khác, vì vậy sẽ có sự chênh lệch trong từng trường hợp. Dưới đây là bảng giá được cập nhật mới nhất tại Nha khoa KIM:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

(Miễn phí chụp phim khi thực hiện điều trị)

Chi phí niềng răng mà chúng tôi chia sẻ ở trên là chi phí tham khảo, có thể sẽ khác nhau trong từng trường hợp nên tốt nhất là bạn hay dành thời gian đến thăm khám cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm là khi thực hiện chỉnh nha tại Nha khoa KIM sẽ không phát sinh chi phí phụ, không chia theo phân khúc khách hàng và quá trình chụp phim, tư vấn là hoàn toàn miễn phí.

2. Niềng răng chất lượng cao với chi phí phải chăng tại Nha khoa KIM

Như đã chia sẻ ở trên, Nha khoa KIM đảm bảo các yếu tố, hiện là địa chỉ nha khoa được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Tại đây, giá niềng răng chỉnh nha sẽ được tính toán hợp lý nhất sao cho phù hợp với chất lượng dịch vụ, kết quả nắn chỉnh răng mà khách hàng nhận được.

icon Tại Nha khoa KIM, trực tiếp các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt sẽ thăm khám và cho tư vấn về phương pháp, chi phí cụ thể trong trường hợp của bạn. Khách hàng cũng sẽ được cho các lời khuyên bổ ích để có kết quả chỉnh nha niềng răng hài lòng.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 2Trước khi niềng răng, bác sỹ sẽ thăm khám tình trạng răng của bệnh nhân về mức độ lệch lạc, sai khớp cắn

icon Nha khoa KIM là địa chỉ đi đầu trong trang bị và ứng dụng công nghệ hiện đại trong chỉnh nha niềng răng. Có thể kể đến như: Hệ thống máy chụp X quang, phần mềm phân tích và lên kế hoạch niềng răng Vceph…

icon Khách hàng được kí kết hợp đồng niềng răng cụ thể, đảm bảo về mức độ dịch chuyển răng, thời gian và hiệu quả qua từng giai đoạn.

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 3Duy nhất tại Nha khoa KIM bệnh nhân được trực tiếp ký hợp đồng niềng răng

icon Thực hiện đa dạng các phương pháp niềng răng, đáp ứng nhu cầu phục hình đa dạng của khách hàng.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha khoa KIM

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Niềng răng giá bao nhiêu tiền? Bảng giá CHUẨN nhất năm 2018 6Hình ảnh khách hàng đang niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất của chúng tôi về thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu tiền. Tốt nhất thì bạn vẫn nên đến Nha khoa KIM để bác sĩ thăm khám, cho tư vấn chính xác cũng như tự mình trực tiếp trải nghiệm chất lượng dịch vụ tại đây nhé!

Bạn đọc quan tâm