Niềng răng hô vẩu – Giải pháp tối ưu cho răng đẹp hoàn hảo

Niềng răng hô vẩu – Giải pháp tối ưu cho răng đẹp hoàn hảo

Một hàm răng hô sẽ là khuyết điểm khiến bạn mất tự nhiên khi cười nói và tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Nhưng với kỹ thuật niềng răng hô tiên tiến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin toản sáng.

Ai Phù Hợp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô vẩu chính là cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh và hài hòa để tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Theo các bác sỹ chuyên khoa chỉnh nha niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , công nghệ niềng răng hô áp dụng hiệu quả trong những trường hợp sau đây:

     icon. Răng mọc lệch lạc và có xu hướng mọc chĩa ra ngoài so với các răng còn lại.

     icon. Răng hàm trên phát triển hơn so với răng hàm dưới gây ra tình trạng mất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng ăn nhai.

     icon. Trường hợp hô do răng.

nieng-rang

Niềng răng hô là sự lựa chọn tối ưu cho trường hợp răng hô vẩu

Bạn nên thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong độ tuổi từ 9 – 21 tuổi vì ở độ tuổi này răng đang trên đà hoàn thiện vì thế việc nắn chỉnh, sắp xếp lại răng sẽ đạt được kết quả tốt hơn, thời gian niềng răng nhanh hơn nhiều so với người trưởng thành.

Phẫu thuật răng hô làm thế nào?

Phẫu thuật chỉnh hàm

Niềng Răng Hô Có Những Phương Pháp Nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng hô mang lại kết quả tối ưu nhất và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, cho phản hồi tốt về hiệu quả đó là:

   icon-sd-3 Niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặc trong…

  icon-sd-3 Niềng răng không mắc cài: Niềng răng trong suốt Clear Align, niềng răng không mắc cài Invisalign

nieng-rang-1

Niềng răng gồm 2 loại phổ biến nhất là mắc cài và không mắc cài 

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim kỹ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại của bạn để xác định cụ thể nguyên nhân, mức độ hô móm ra sao. Sau đó, tư vấn cho bạn về ưu điểm của từng phương pháp niềng răng hô và tùy vào sở thích nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế bạn sẽ tự lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô được áp dụng trong trường hợp hô móm do răng, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn trực tiếp lên răng, các khí cụ sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng trên bị hô về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, răng thẳng đều và ngay ngắn hơn.

rang-su-5

Niềng răng giúp dịch chuyển hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

Phương pháp được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên khắp thế giới khuyên dùng và đánh giá cao những ưu điểm vượt trội sau:

    tick-3 Nắn chỉnh, dịch chuyển hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

    tick-3 Sở hữu một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

    tick-3 Khi hàm răng hô được cải thiện sẽ làm thay đổi khuôn hàm của bạn, làm khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

    tick-3 Giúp chức năng cắn nhai được thực hiện dễ dàng hơn.

    tick-3 Vệ sinh răng miệng dễ dàng

    tick-3 Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

    tick-3 Giúp việc phát âm chuẩn xác hơn

Quy Trình Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, niềng răng hô được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng răng miệng của khách hàng và tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy Panorex, Cephalometric để bác sĩ có thể phân tích chính xác nguyên nhân cũng như mức độ hô của răng cần khắc phục.

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric sẽ được đưa về phần mềm Vcept 3D. Thiết bị này giúp bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng sử dụng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

Bác sĩ lập kế hoạch niềng răng trên phần mềm Vcept 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Khách hàng được ký hợp đồng niềng răng

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu.

Bác sĩ tiến hành lấy dấu mẫu hàm

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

Bác sĩ tiến hành đeo khay niềng theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung, neo chặn sẽ được điều chỉnh phù hợp.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  – Địa Chỉ Niềng Răng Hô  Vẩu Uy Tín, Chất Lượng

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang ứng dụng thành công hàng loạt kỹ thuật niềng răng hô tiên tiến, bao gồm: Niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng trong suốt Clear Align, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại… giúp hàng ngàn khách hàng có được hàm răng đều đẹp, hài hòa và cải thiện chức năng ăn nhai.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng hô là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trong cũng như ngoài nước. Bằng kiến thức vững vàng, đôi bàn tay khéo léo, hết lòng vì y đức và ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Hệ thống máy Panorex, Cephalometric, phần mềm Vceph 3D giúp lên kế hoạch, điều trị mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian, đạt tỷ lệ thành công vượt bật.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Hơn thế nữa, với việc lên kế hoạch và phân tích bằng phần mềm Vceph 3D chuyên dụng, khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn khách hàng sẽ biết được kết quả mà mình sẽ có, những thay đổi trên hệ thống răng hàm của mình trong mỗi quá trình điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng  thực hiện quy trình niềng răng thưa áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế trong nước, đảm bảo hiệu quả nhanh, an toàn.

Ngoài ra, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong số rất ít những địa chỉ nha khoa hiện nay ký hợp đồng cho khách hàng niềng răng, cam kết hiệu quả, thời gian và không phát sịnh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, bệnh viện cũng đang áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% giúp khách hàng giải quyết nỗi lo về tài chính.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Hình ảnh KH Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô – thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc sai khớp cắn, lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang áp dụng chi phí niềng răng hô theo bảng giá chung được niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, thăm khám và chụp phim hoàn toàn miễn phí.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Với những ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật niềng răng tân tiến áp dụng công nghệ 3D bạn sẽ  yên tâm về kế quả quả đạt được khi chỉnh nha niềng răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn . Chúng tôi không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, khuôn mặt hài hòa mà còn tăng khả năng ăn nhai của răng tốt hơn.

Với kỹ thuật tiên tiến tạiRăng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  đã giúp cho rất nhiều người bỏ đi lo lắng về niềng răng hô. Và nếu bạn cũng có khuyết điểm về răng hô hãy với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé.

17 bình luận

 1. Anh Hiếu 04.02.2016 at 08:29 - Reply

  Chào bác sĩ! Mình có hàm răng nói chung là rất đều, không lêch lạc gì nhưng nó lại bị hô. Nhưng hô hàm nhiều còn hô răng thì có chút ít.. cấu trúc xương hàm mình nó rộng và hô về phía trước dẫn đến hàm răng hô và mình rất tự ti…Mọi người chọc ghẹo mình rất buồn. Mong bác sĩ tư cấn cho mình vấn đề của mình là hô hàm nhiều hơn hô răng vậy có niềng răng được không ? Và niềng răng thì có cần chỉnh nha nữa không ak ? Mong bác sĩ tư vấn giúp.

  • Liên Lê 04.02.2016 at 08:32 - Reply

   Chào bạn Hiếu. Đầu tiên, cám ơn Anh đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt
   Về câu hỏi của bạn, BS xin trả lời như sau: Hô do hàm hay do răng thì khi khám trực tiếp và có đầy đủ hình ảnh X-quang thì BS mới đưa ra được chẩn đoán chính xác cho trường hợp của bạn. Còn về phương pháp điều trị thì nếu hô do răng hay hô hàm mà mức độ nhẹ thì chỉ cần niềng răng, còn nếu hô hàm nặng thì cần kết hợp giữa phẫu thuật hàm và niềng răng mới đạt được kết quả mà minh mong muốn. Do đó, bạn Hiếu nên dành chút thời gian, đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt để BS khám trực tiếp và đưa ra chẩn đoán, kế hoạch điều trị chi tiết cho bạn nhé!

 2. Trung Hiếu 16.02.2016 at 14:18 - Reply

  Bác sĩ cho em hỏi. Năm nay e 25t rồi. Ham tren bi ho em nieng rang bay gio con con tac dung ko thua bac si. E chi co khoang 30tr.

  • Liên Lê 18.02.2016 at 16:56 - Reply

   Chào Hiếu! Niềng răng là giải pháp giúp chỉnh răng ở mọi độ tuổi, bên cạnh đó khi thực hiện niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng kỹ thuật niềng răng tân tiến, toàn bộ quá trình thăm khám, lên kế hoạch, phân tích sự dịch chuyển của răng qua từng gia đoạn bằng công nghệ Vceph 3D, điều này giúp bác sĩ điều chỉnh các mắc cài phù hợp và theo dõi sự dịch chuyển của răng một cách chính xác nhất, tránh trường hợp răng xê dịch lệch lạc, mang lại cho bạn kết quả niềng răng tốt nhất. Nếu bạn đang có khoảng 30.000.000 triệu thì bạn có thể lựa chọn phương pháp niểng răng bằng mắc cài kim loại. Tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến gặp bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn nhé.

 3. Bùi Thu Phương 16.02.2016 at 16:38 - Reply

  Răng em rất đều nhưng bị hô (Không nhiều lắm). Em sinh tháng 01/1996. Vậy em muốn niềng răng thì phải bắt đầu như thế nào. Em ở Côn Đảo nhưng đang học ở Vũng Tàu nên BS tư vấn giúp. Cho em hỏi luôn nếu em muốn niềng răng thì chi phí khoảng bao nhiêu tiền? Chi phí gì phát sinh theo việc niềng răng ạ? em cảm ơn

  • Liên Lê 18.02.2016 at 16:44 - Reply

   Chào bạn Phương! Để bắt đầu niềng răng, đầu tiên bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, chụp phim x-quang cụ thể, xác định tình trạng răng hiện tại, nguyên nhân gây ra răng hô từ đó mới đưa ra kê hoạch niềng răng phù hợp. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn về ưu điểm, chi phí của từng phương pháp niềng răng tùy theo điều kiện tài chính mà bạn có thể tự lựa chọn phương pháp bạn muốn thực hiện. Chi phí niềng răng có nhiều mức giá khác nhau bạn có thể tham khảo cụ thể hơn ở bảng giá chỉnh nha niềng răng tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Trong quá trình thăm khám nếu bạn gặp phải các vấn đề về răng miệng như viêm nướu, sâu răng, viêm nha chu… thì bác sĩ cần phải điều trị dứt điểm trước khi niềng răng, vì thế sẽ có những chi phí phát sinh ngoài chi phí niềng răng bạn nhé.

 4. kiều nga 17.02.2016 at 21:22 - Reply

  thưa bác sĩ em có hàm răng không được đều răng thò răng thụt răng lại to hai răng cửa còn bị hô bác sĩ tư vấn dùm e nên lm thế nào vs ạ

 5. Lâm Bảo Anh 27.02.2016 at 01:07 - Reply

  Thưa bác sĩ em có hàm răng không đều cho lắm hai răng cửa chìa ra to và giống răng thỏ vậy. Em có tới bv RHM trung ương rồi bs chuẩn đoán trường hợp của em khó làm phải nhổ 7-8 răng niềng trong vòng ba năm cần phải hợp tác tuyệt đối với bs thì mới có khả năng thành công nhưng nếu không được thì cần phẫu thuật. Vì sợ phải phẫu thuật và nhổ răng quá nhiều nên gia đình phản đối. Vậy thưa bác sĩ em cần phải làm gì để khắc phục… có cách niềng nào khác không

  • Liên Lê 27.02.2016 at 08:38 - Reply

   Chào bạn Bảo Anh! Với trường hợp của bạn cần phải được thăm khám và tiến hành chụp phim x-quang để kiểm tra cấu trúc xương hàm cụ thể. Từ hình ảnh chụp được bác sĩ nha khoa Răng Hàm Mặt mới biết chính xác tình trạng răng hiện tại, mức độ răng hô ra sao và lên kế hoạch niềng răng cụ thể, xác định có cần nhổ răng hay không và phương pháp niềng răng phù hợp cho bạn nên bạn hãy yên tâm nhé.

 6. lê văn hoàng (Mob: 012883XXXX) 11.03.2016 at 16:15 - Reply

  Chào bsi.bác sĩ cho em hỏi là em năm nay 24t ma răng hàm trên của em bị hô cũng ko phải là quá hô đâu ak.vậy chi phí niềng răng mất tầm khoảng bao nhiêu tiền ak….cảm ơn bác sĩ.

  • Liên Lê 19.03.2016 at 10:34 - Reply

   Chào bạn Hoàng! Hô là một khuyết điểm khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân xứng, hô thường do 3 nguyên nhân gây ra là hô do răng, do cấu trúc xương hàm và hô do cả răng và xương hàm vì thế khi bị hô không phải lúc nào cũng niềng răng. Bạn cần phải được bác sĩ thăm khám, chụp phim kiểm tra cấu trúc xương hàm mới xác định chính xác nguyên nhân gây ra hô và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp.
   – Nếu hô do cấu trúc xương hàm thì cần phải phẫu thuật hàm hô, dịch chuyển xương.
   – Trong trường hợp hô do răng thì niềng răng là giải pháp ưu việt nhất.
   – Nếu bạn bị hô do cả răng và cấu trúc xương hàm thì cần phải tiến hành phẫu thuật hàm hô và niềng răng mới mang lại được kết quả tốt nhất.
   Bạn nên nhanh chóng đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

 7. Bùi Huyền Đức 16.03.2016 at 13:48 - Reply

  cho e hỏi muốn tư vấn phải đến bệnh viện hay cách nào k ạ.

  • Liên Lê 17.03.2016 at 09:34 - Reply

   Chào bạn Đức! Nếu bạn ở xa bạn có thể gọi điện đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn. Nhưng cách tốt nhất bạn vẫn nên đến trực tiếp bệnh viện, để bác sĩ thăm khám cụ thể tình trạng của bạn một cách chính xác nhất mới có thể đưa ra phương pháp điều trị phù hợp, hiệu quả.

 8. Nguyễn Thanh Minh 27.03.2016 at 23:02 - Reply

  Chào bác sĩ,

  Cho em hỏi nếu hàm dưới có một răng to bị nhổ đi thì có thể niềng hàm trên được không ạ. Vì em nghe nói thường phải niềng 2 hàm để khớp nhau. nhưng hàm dưới của em thì thưa quá. xin bác sĩ giải đáp. cám ơn bs.

  • Liên Lê 28.03.2016 at 09:08 - Reply

   Chào bạn Minh! Trong trường hợp của bạn nếu đã nhổ bỏ chiếc răng hàm dưới thì vẫn có thể niềng răng được. Bạn cần phải đến gặp bác sĩ để được thăm khám trực tiếp, chụp phim x-quang xác định cấu trúc xương hàm và phân tích quá trình niềng răng bằng công nghệ 3D hiện đại. Từ đó bác sĩ sẽ lên kế hoạch niềng răng cho bạn một cách cụ thể nhất.

 9. Lê hương 08.05.2016 at 08:39 - Reply

  E hơi hô răng hàm trên. Và bị to 2 răng cửa. Năm nay e 25t r. Liệu e niềng răng có dc k. Và nếu niềng thì trong khoảng thời gian bao láu ạ

  • Liên Lê 09.05.2016 at 09:23 - Reply

   Chào bạn Hương!
   Khi gặp phải khuyết điểm hô, điều đầu tiên cần phải xác định cụ thể nguyên nhân gây ra hô vì ở mỗi nguyên nhân sẽ có từng phương pháp điều trị riêng.
   – Nếu hô do cấu trúc răng thì niềng răng là giải pháp hiệu quả. Khi thực hiện niềng răng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim x-quang kiểm tra cấu trúc xương hàm, cấu trúc răng, xác định tình trạng, mức độ răng hô, lệch từ đó mới lên kế hoạch và thời gian niềng răng cụ thể. Thông thường thời gian niềng răng sẽ từ 18 – 24 tháng, tùy vào mức độ răng hô móm.
   – Trong trường hợp bị hô do cấu trúc xương hàm thì bắt buộc phải phẫu thuật, dịch chuyển xương hàm.
   – Nếu bạn bị hô do cả xương hàm và răng, đồng thời răng bị lệch thì cần phải áp dụng cả hai phương pháp phẫu thuật hàm hô và niềng răng mới mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.
   Do đó, bạn nên đến bệnh viện để được bác sĩ trực tiếp thăm khám, chụp phim, xác định rõ nguyên nhân hô và tư vấn phương pháp khắc phục phù hợp nhất nhé.

Để lại bình luận của bạn

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899