Niềng răng hô vẩu – Giải pháp tối ưu cho răng đẹp hoàn hảo

Niềng răng hô vẩu – Giải pháp tối ưu cho răng đẹp hoàn hảo

Một hàm răng hô sẽ là khuyết điểm khiến bạn mất tự nhiên khi cười nói và tạo khoảng cách với mọi người xung quanh. Nhưng với kỹ thuật niềng răng hô tiên tiến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  sẽ là giải pháp hiệu quả giúp bạn nhanh chóng sở hữu hàm răng đều đẹp cùng nụ cười tự tin toản sáng.

Ai Phù Hợp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô vẩu chính là cơ hội tuyệt vời để tất cả chúng ta có thể hiện thực hóa giấc mơ sở hữu hàm răng đều đẹp, chuẩn chỉnh và hài hòa để tự tin khi giao tiếp hàng ngày. Theo các bác sỹ chuyên khoa chỉnh nha niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn , công nghệ niềng răng hô áp dụng hiệu quả trong những trường hợp sau đây:

 Răng mọc lệch lạc và có xu hướng mọc chĩa ra ngoài so với các răng còn lại.

 Răng hàm trên phát triển hơn so với răng hàm dưới gây ra tình trạng mất cân xứng khuôn hàm, ảnh hưởng ăn nhai.

 Trường hợp hô do răng.

Niềng răng hô là sự lựa chọn tối ưu cho trường hợp răng hô vẩu

Bạn nên thực hiện niềng răng hô càng sớm càng tốt, đặc biệt là trong độ tuổi từ 9 – 21 tuổi vì ở độ tuổi này răng đang trên đà hoàn thiện vì thế việc nắn chỉnh, sắp xếp lại răng sẽ đạt được kết quả tốt hơn, thời gian niềng răng nhanh hơn nhiều so với người trưởng thành.

Niềng Răng Hô Có Những Phương Pháp Nào?

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng hô mang lại kết quả tối ưu nhất và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn, cho phản hồi tốt về hiệu quả đó là:

 Niềng răng mắc cài: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặc trong…

 Niềng răng không mắc cài: Niềng răng trong suốt Clear Align, niềng răng không mắc cài Invisalign

Niềng răng gồm 2 loại phổ biến nhất là mắc cài và không mắc cài 

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, chụp phim kỹ lưỡng tình trạng răng miệng hiện tại của bạn để xác định cụ thể nguyên nhân, mức độ hô móm ra sao. Sau đó, tư vấn cho bạn về ưu điểm của từng phương pháp niềng răng hô và tùy vào sở thích nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện kinh tế bạn sẽ tự lựa chọn cho mình phương pháp thích hợp nhất.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Niềng Răng Hô?

Niềng răng hô được áp dụng trong trường hợp hô móm do răng, bác sĩ Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa cố định hay tháo lắp gắn trực tiếp lên răng, các khí cụ sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển toàn bộ hàm răng trên bị hô về đúng vị trí khớp cắn hai hàm, răng thẳng đều và ngay ngắn hơn. Phương pháp được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu trên khắp thế giới khuyên dùng và đánh giá cao những ưu điểm vượt trội sau:

 Nắn chỉnh, dịch chuyển hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

 Sở hữu một hàm răng đều đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp

 Khi hàm răng hô được cải thiện sẽ làm thay đổi khuôn hàm của bạn, làm khuôn mặt trở nên thon gọn, hài hòa hơn.

Niềng răng giúp dịch chuyển hàm răng hô về đúng vị trí khớp cắn, cải thiện tính thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười

 Giúp chức năng cắn nhai được thực hiện dễ dàng hơn.

 Vệ sinh răng miệng dễ dàng

 Bảo vệ sức khỏe nha hàm luôn khỏe mạnh

 Giúp việc phát âm chuẩn xác hơn

Quy Trình Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, niềng răng hô được thực hiện theo quy trình chuẩn như sau để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho khách hàng:

Bước 1:  Thăm khám, chụp phim bằng máy Panorex và Cephalometric

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, xem xét tình trạng răng miệng của khách hàng và tư vấn, giải đáp những thắc mắc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện. Sau đó, khách hàng sẽ được chụp phim bằng hệ thống máy Panorex, Cephalometric để bác sĩ có thể phân tích chính xác nguyên nhân cũng như mức độ hô của răng cần khắc phục.

chup-phim-truoc-khi-nieng

Khách hàng chụp phim x quang toàn cảnh bằng hệ thống máy Panorex

truoc-khi-nieng-rang

Khách hàng chụp phim x quang sọ nghiêng bằng hệ thống máy Cephalometric

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị bằng phần mềm Vceph 3D

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, kết quả từ máy chụp phim X quang Panorex, Cephalometric sẽ được đưa về phần mềm Vcept 3D. Thiết bị này giúp bác sĩ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng, hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng sử dụng và kết quả của việc niềng răng như thế nào bằng 3D.

len-ke-hoach-dieu-tri

Bác sĩ lên kế hoạch niềng răng bằng phần mềm VCeph 3D

Bước 3: Ký hợp đồng niềng răng

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của bệnh viện, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị.

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm

Sau khi ký hợp đồng niềng răng, bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ 3D mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gởi sang Labo chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu.

tao-khay-nieng-rang

Khách hàng được lấy dấu mẫu hàm để chế tạo mắc cài hoặc khay niềng theo đúng với kế hoạch ban đầu

Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng

Trước tiên, khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng cẩn thận để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm, các bệnh lý răng miệng không đáng có trong quá trình niềng răng. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, các bác sĩ sẽ tiến hành niềng răng theo đúng kỹ thuật, đảm bảo răng dịch chuyển tốt mà không ảnh hưởng đến răng, nướu của khách hàng.

bac-si-nieng-rang

Bác sĩ tiến hành đeo mắc cài theo đúng kỹ thuật

Sau khi hoàn tất việc niềng răng, sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để khách hàng thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Đồng thời hẹn lịch thăm khám cho khách hàng. Trong mỗi lần tái khám mắc cài, dây cung, neo chặn sẽ được điều chỉnh phù hợp.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  – Địa Chỉ Niềng Răng Hô  Vẩu Uy Tín, Chất Lượng

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang ứng dụng thành công hàng loạt kỹ thuật niềng răng hô tiên tiến, bao gồm: Niềng răng không mắc cài Invisalign, niềng răng trong suốt Clear Align, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại… giúp hàng ngàn khách hàng có được hàm răng đều đẹp, hài hòa và cải thiện chức năng ăn nhai.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, toàn bộ quá trình thăm khám, tư vấn và thực hiện niềng răng hô là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ hành nghề, chuyên môn giỏi, được đào tạo bài bản trong cũng như ngoài nước. Bằng kiến thức vững vàng, đôi bàn tay khéo léo, hết lòng vì y đức và ứng dụng các công nghệ hiện đại như: Hệ thống máy Panorex, Cephalometric, phần mềm Vceph 3D giúp lên kế hoạch, điều trị mang lại hiệu quả cao, rút ngắn thời gian, đạt tỷ lệ thành công vượt bật.

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Hơn thế nữa, với việc lên kế hoạch và phân tích bằng phần mềm Vceph 3D chuyên dụng, khi niềng răng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn khách hàng sẽ biết được kết quả mà mình sẽ có, những thay đổi trên hệ thống răng hàm của mình trong mỗi quá trình điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng  thực hiện quy trình niềng răng thưa áp dụng theo tiêu chuẩn quốc tế và tuân thủ nghiêm ngặt quy định của cơ quan y tế trong nước, đảm bảo hiệu quả nhanh, an toàn.

Ngoài ra, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là một trong số rất ít những địa chỉ nha khoa hiện nay ký hợp đồng cho khách hàng niềng răng, cam kết hiệu quả, thời gian và không phát sịnh chi phí trong suốt quá trình điều trị. Đặc biệt, bệnh viện cũng đang áp dụng chính sách niềng răng trả góp lãi suất 0% giúp khách hàng giải quyết nỗi lo về tài chính.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Hình ảnh KH Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng thành công tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng hô – thưa tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

truoc-sau-nieng-rang-11

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng điều trị răng mọc sai khớp cắn, lộn xộn tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Bảng Giá Niềng Răng Hô Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn hiện đang áp dụng chi phí niềng răng hô theo bảng giá chung được niêm yết rõ ràng, không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị, thăm khám và chụp phim hoàn toàn miễn phí.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 19006899

Với những ưu điểm vượt trội về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị hiện đại cùng kỹ thuật niềng răng tân tiến áp dụng công nghệ 3D bạn sẽ  yên tâm về kế quả quả đạt được khi chỉnh nha niềng răng hô tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn. Chúng tôi không chỉ giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên, khuôn mặt hài hòa mà còn tăng khả năng ăn nhai của răng tốt hơn. Và nếu bạn cũng có khuyết điểm về răng hô hãy với Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn  để được bác sĩ thăm khám trực tiếp nhé.

Bạn đọc quan tâm