Niềng răng invisalign ở đâu tốt – Lắng nghe khách hàng chia sẻ!

.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:before,.reading-box-container-1 .element-bottomshadow:after{opacity:0.1}

Niềng răng invisalign ở đâu tốt hãy lắng nghe khách hàng chia sẻ, bạn sẽ có thêm những thông tin thực tế trước khi quyết định một địa chỉ niềng răng cho mình. Những đánh giá trên đây được Nha khoa KIM ghi nhận khi khách hàng tới thay khay niềng định kỳ. Hãy cùng lắng nghe họ nói gì khi được hỏi 2 câu hỏi: Niềng răng invisalign ở đâu tốt, tiêu chí nào quyết định tới lựa chọn địa chỉ của họ nhé!

1. Những chia sẻ của khách về câu hỏi niềng răng invisalign ở đâu tốt

Cảm nhận của khách hàng sau khi niềng răng invisalign là lời PR đáng tin cậy nhất, không phải “thổi phồng, quảng cáo” cho một địa chỉ nào mà là những chia sẻ thật lòng về dịch vụ niềng răng không mắc cài tốt, mọi người nên lựa chọn để giúp hàm răng đều đặn hơn.

Khi được hỏi cùng một câu hỏi: “Niềng răng invisalign ở đâu tốt cần phải đáp ứng tiêu chí nào?”, mỗi người đưa ra một ý kiến khác nhau.

– Chị Hải An – Nhân viên kinh doanh của một công ty tư nhân cho rằng: “Niềng răng invisalign ở đâu cũng phải có đội ngũ bác sỹ giỏi, chuyên môn tốt, có sự tương tác, hỏi han diễn biến niềng răng của bệnh nhân. Mặc dù dùng khay invisalign để niềng, không phải gắn mắc cài lên răng nhưng để hàm răng đều đặn như ý, bệnh nhân cũng phải kiên trì trong một thời gian dài. Sự quan tâm động viên và luôn theo dõi tình trạng diễn biến dịch chuyển răng của bác sỹ sẽ giúp bệnh nhân như mình yên tâm hơn”.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 1Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 1Chia sẻ của chị Hải An khi niềng răng tại Nha khoa KIM

– Còn bạn Chí Cường, là sinh viên khoa Quan hệ Công chúng đang niềng răng invisalign cho rằng: “Niềng răng invisalign ở đâu tốt ngoài việc có bác sỹ giỏi, chất lượng khay niềng phải tốt và chính hãng. Em là sinh viên nên không có nhiều tiền để trả 1 lần niềng răng, đã từng lựa chọn một địa chỉ niềng răng giá rẻ, em không thấy hiệu quả, khay niềng bị bóp méo, răng không dịch chuyển như dự liệu ban đầu, nên em đã rất cân nhắc cho lựa chọn thứ 2. Và em đang niềng răng rất thành công, các răng dịch chuyển tốt. Vì vậy, em nghĩ niềng răng invisalign tại Hà Nội hay bất cứ nơi nào cũng cần đảm bảo khí cụ niềng chất lượng”.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 2Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 2“Niềng răng invisalign ở đâu tốt là phải có bộ khay niềng chính hãng, chất lượng” – Chia sẻ của Chí Cường

– Với cảm nhận của cô giáo Phạm Thị Liễu tại Quận Đống Đa, Hà Nội: “Mình là giáo viên nên nhiều khi bận quá không nhớ lịch để thay khay niềng mới. Nhưng rất may là đội ngũ tư vấn viên và chăm sóc khách hàng của Nha khoa KIM (nơi mình niềng răng invisalign ấy) nhắc hẹn trước mấy hôm để mình sắp xếp công việc để tới bác sỹ thực hiện thay khay niềng. Vì thế, mình nghĩ, một địa chỉ niềng răng invisalign ở đâu tốt cũng nên chú trọng tới việc quan tâm, chăm sóc khách hàng, theo dõi tình trạng của bệnh nhân, có các chính sách và cam kết hiệu quả”.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 3Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 3Lễ tân tư vấn và hỏi thăm tình hình niềng răng của bệnh nhân

Đó là những chia sẻ rất thật của các khách hàng đã và đang thực hiện niềng răng invisalign về tiêu chí đánh giá một địa chỉ tốt. Vậy nếu là câu hỏi, địa chỉ nào uy tín, câu trả lời sẽ ra sao?

Chị Hải An: “Mình đã tìm hiểu rất nhiều nơi tại Hà Nội rồi, mình thấy Nha khoa KIM ở cả 2 cơ sở đều có máy móc rất hiện đại, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và đội ngũ bác sỹ chuyên môn tốt lắm. Mình thắc mắc điều gì cũng giải đáp nhanh và rất chi tiết. Phim chụp răng của mình bác sỹ đọc phim cụ thể, đưa ra phác đồ cho mình luôn. Điều mình ưng ý là có thể nhìn thấy trước hàm răng sau khi kết thúc niềng ấy, đều và thẳng hàng lắm”.

Bạn Chí Cường: “Em niềng răng lần này là lần 2 rồi, trước đây em gần như chẳng còn niềm tin sẽ niềng răng invisalign tại Hà Nội ở đâu được cả. Nhưng sau khi được giới thiệu tới Nha khoa KIM, em chỉ nghĩ tới đây xem khác biệt gì, thì em đã thực sự được mở mang kiến thức và có niềm tin trở lại. Hệ thống khay niềng ở Nha khoa KIM đúng là chất lượng, bộ khay đầy đủ, được thiết kế chuyên dụng. Bác sỹ còn tư vấn cho em là sau bao lâu sẽ phải thay khay, mỗi lần thay khay răng dịch chuyển như thế nào, nên em rất tin tưởng”.

2. Nha khoa KIM – Địa chỉ niềng răng invisalign uy tín, chất lượng

Qua những lời chia sẻ của khách hàng cùng đánh giá của chuyên gia, bạn có thể thấy Nha khoa KIM là địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội rất được ủng hộ và thu hút nhiều khách hàng tới thực hiện dịch vụ.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 4Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 4Nha khoa KIM – địa chỉ niềng răng invisalign tại Hà Nội uy tín

Quy tụ được đội ngũ bác sỹ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nắn chỉnh răng, xác định chính xác nguyên nhân răng sai lệch khớp cắn là do đâu, mức độ lệch lạc ra sao để lên phác đồ điều trị cụ thể cho bệnh nhân.

Hệ thống khay niềng răng invisalign được thiết kế riêng cho mức độ lệch lạc răng của từng người, vừa khớp với dấu hàm răng nên trong quá trình đeo khay niềng, bệnh nhân không cảm thấy đau nhức nhiều, thuận tiện, an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số case niềng răng invisalign tại Nha khoa KIM để không phải băn khoăn niềng răng invisalign ở đâu tốt nữa nhé.

Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 5Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 5Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 6Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 6Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)
Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 7Niềng răng invisalign ở đâu tốt - Lắng nghe khách hàng chia sẻ! 7Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
(* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người)

Nếu bạn muốn niềng răng tại Hà Nội, bạn có thể tới 2 địa chỉ là 74 Ngô Quyền, P Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm và 162A Tôn Đức Thắng, P Hàng Bột, Q. Đống Đa nhé. Bạn sẽ được bác sỹ thăm khám cụ thể và giải đáp những băn khoăn còn khúc mắc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*