Niềng răng khểnh có hiệu quả không?

Niềng răng khểnh có hiệu quả không?

Niềng răng khểnh có hiệu quả không là băn khoăn chung của nhiều người trong trường hợp răng khểnh quá mức, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe răng hàm. Cùng chúng tôi tìm lời giải đáp cụ thể cho vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Tại sao nên thực hiện niềng răng khểnh?

Tuy được đánh giá là mang lại nét duyên cho người sở hữu cũng như dễ tạo ấn tượng tốt cho người đối diện nhưng răng khểnh thực chất chỉ là chiếc răng nanh bị mọc lệch trên khuôn hàm, xét dưới góc độ nha khoa thì sẽ không tốt đối với sức khỏe răng hàm.

Răng khểnh thực chất là một dạng sai lệch khớp cắn nên niềng răng khểnh là khá cần thiết

Trong nhiều trường bởi, các bác sĩ sẽ chỉ định niềng răng khểnh cho khách hàng bởi:

  • Chiếc răng khểnh mọc lệch thường bị mắc thức ăn, gây mùi khó chịu và kéo theo các bệnh lý nha chu khác như: Sâu răng, đau nhức răng, viêm nướu…
  • Việc vệ sinh, chăm sóc răng miệng khó khăn hơn.
  • Làm giảm lực ăn nhai của khuôn hàm.
  • Răng khểnh mọc chìa ra dễ khiến các răng bên cạnh có xu hướng bị đẩy sâu vào, ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ và dễ tổn thương hơn khi có va chạm.

Niềng răng khểnh có hiệu quả không?

Niềng răng khểnh hiện đang được đánh giá là phương pháp khắc phục tình trạng răng khểnh, mọc lệch lạc hiệu quả cao. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng các khí cụ nha khoa gắn cố định hoặc có thể tháo lắp để tác dụng lực, kéo chiếc răng khểnh mọc lệch về đúng vị trí trên khuôn hàm.

Niềng răng khểnh được đánh giá cao về hiệu quả mang lại, cho hàm răng đều đẹp dài lâu

Tùy tình trạng răng miệng mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp chỉnh nha niềng răng khểnh cho phù hợp trong số các phương pháp phổ biến hiện nay như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign… Và dù áp dụng kỹ thuật thì cũng sẽ đảm bảo các ưu điểm vượt trội sau:

  • Cho thẩm mỹ cao với hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, không còn khểnh, mọc lệch.
  • Không gây đau, tổn thương bề mặt răng hay kích ứng nướu trong thời gian điều trị.
  • Ăn nhai dễ dàng, ngon miệng hơn.
  • Việc chăm sóc răng miệng cũng tốt hơn, bảo vệ răng khỏi các bệnh lý nha chu.

Niềng răng khểnh hiệu quả cao tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Có thế mạnh về cơ sở vật chất, hạ tầng thiết bị, quy tụ đội ngũ bác sĩ lành nghề, Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn tự hào đã và đang là địa chỉ niềng răng khểnh quen thuộc của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ và hài lòng với kết quả nhận được tại đây.

icon. Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, trực tiếp thăm khám, cho tư vấn phương pháp, lên kế hoạch, tiến hành và theo sát quá trình niềng răng khểnh là các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong chỉnh nha.

Trực tiếp các bác sĩ dõi tiến hành quá trình chỉnh nha niềng răng khểnh.

icon. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay trong niềng răng khểnh, có thể kể đến như: Phần mềm phân tích Vceph 3D, máy chụp phim x quang kỹ thuật số, công nghệ Scan 3D… Những thiết bị này hỗ trợ rất đắc lực cho bác sĩ trong việc mang lại kết quả chỉnh nha chuẩn xác, không lo sai lệch.

icon. Niềng răng khểnh được theo đúng quy trình chuẩn, nhất là tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về vô trùng phòng nha, vô trùng dụng cụ, không có tình trạng lây nhiễm chéo.

Thực hiện niềng răng theo quy trình chuẩn, có máy móc hỗ trợ hiện đại

icon. Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn còn không ngừng hợp tác với các bệnh viện, trung tâm nha khoa quốc tế và ứng dụng thành công ứng nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến, đáp ứng đa dạng nhu cầu của quý khách hàng từ tính thẩm mỹ, sự tiện dụng đến giá cả.

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Kết quả niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Đã có rất nhiều người tin tưởng lựa chọn dịch vụ niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn và hài lòng với kết quả nhận được, cụ thể như sau:

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng khểnh tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn 

Bảng giá niềng răng khểnh áp dụng tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, chi phí niềng răng khểnh cũng được áp dụng tương tự như cho tất cả các tình huống sai lệch răng khác. Và bạn cũng không phải quá lo lắng về vấn đề chi phí khi thực hiện tại đây bởi chúng tôi luôn cân đối để vừa đảm bảo chất lượng dịch vụ nhận được, vừa tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi chỉnh nha.

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Dang-ky-tu-van2-300x75

HOẶC GỌI: 19006899

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc niềng răng khểnh có hiệu quả không cũng như các vấn đề khác. Nếu quan tâm đến dịch vụ này và muốn được thăm khám, tư vấn cụ thể trong trường hợp của mình thì bạn hãy đến trực tiếp Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn nhé! Chúng tôi hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần!

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899