Niềng răng khểnh

Niềng răng khểnh bằng công nghệ 3D tân tiến tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là phương pháp an toàn và hiệu quả giúp bạn vừa có được hàm răng đều, thẳng tấp vừa có nụ cười duyên dáng hơn, tự tin hơn. Được chính các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn vững vàng chắc chắn bạn sẽ có được một kết quả niềng răng tốt nhất.

Niềng răng khểnh là như thế nào ?

Răng khểnh là những chiếc răng ở hàm trên mọc chồng lên trên các răng khác. Niềng răng khểnh là phương pháp mà bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng các khí cụ nha khoa gắn vào răng cố định hoặc tháo lắp để tạo ra một lực kéo nắn chỉnh răng khểnh về thẳng hàng với các răng còn lại.

Niềng răng khểnh

Chiếc răng khểnh không đảm bảo chức năng cắn nhai gì trên khung hàm của chúng ta. Bênh cạnh đó, chiếc răng khểnh còn gây khó khăn cho việc ăn nhai và vệ sinh răng miện

Theo cảm nhận của nhiều khách hàng sở hữu một chiếc răng khểnh sẽ làm cho nụ cười của bạn thêm duyên dáng, dễ dàng tạo thiện cảm. Vì thế, không phải trường hợp nào bạn cũng nên niềng răng khểnh. Điều này chỉ nên khi răng khểnh mọc sai vị trí, mọc chen chúc, trồng lên các răng bình thường khác, khiến việc ăn nhai gặp nhiều khó khăn, gây đau nhức, răng khểnh mọc chồi lên khiến hai môi bạn không thể khép kín vừa làm mất thẩm mỹ của khuôn mặt, còn gây ra các bệnh về phổi.

Niềng răng khểnh có phải nhổ răng không ?

Vấn đề có phải nhổ răng khi niềng răng khểnh không tùy thuộc vào từng tình trạng riêng của mỗi người. Thông thường, để tạo ra một khoảng trống dịch chuyển các răng bác sĩ thường tiến hành nhổ bỏ răng khểnh, hoặc nhổ 1 đến 2 chiếc răng lân cận, điều này giúp cho hàm răng dịch chuyển vào đúng vị trí như mong muốn.

Tại Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn, Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể, lên kế hoạch niềng răng khểnh và đưa ra kết luận có nên nhổ răng hay không một cách chính xác nhất.

Những phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp niềng răng khểnh mang lại hiệu quả cao, đảm bảo được tính thẩm mỹ, sự thoải mái cho người dùng. Tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện được đầy đủ các phương pháp niềng răng tân tiến nhất hiện nay như: Niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự đóng, niềng răng không mắc cài Invisalign

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng, đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng và tư vấn cho bạn các ưu điểm của từng phương pháp niềng răng, từ đó tùy vào sở thích, nhu cầu thẩm mỹ và điều kiện tài chính mà bạn có thể tự lựa chọn cho mình phương pháp niềng răng khểnh phù hợp nhất.

cac-phuong-phap-nieng-rang

Các phương pháp niềng răng khểnh hiệu quả

Bệnh viện răng Hàm Mặt Sài Gòn địa chỉ niềng răng khểnh hiệu quả

Răng Hàm Mặt Quốc Tế Sài Gòn là bệnh viện chuyên sâu trong ngành nha khoa và phẫu thuật hàm mặt. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ uy tín để bạn gửi trọn niềm tin.

– Đến với bệnh viện, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề chuyên môn cao, trực tiếp thăm khám, chụp phim x-quang để biết chính xác vị trí của răng khểnh, có cần nhổ răng trước khi niềng răng hay không một cách chính xác nhất.

nieng-rang

Quy trình niềng răng khểnh được tiến hành khoa học qua từng bước cụ thể

– Bệnh viện sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, là địa chỉ đi đầu trong thực hiện niềng răng áp dụng công nghệ 3D hiện đại như: Máy chụp phim X-quang kỹ thuật số Cone Bean CT 3D có khả năng chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm răng, vị trí răng khểnh một cách chính xác nhất. Bên cạnh đó việc lên kế hoạch niềng răng cũng được thực hiện bằng phần mềm Vcelph 3D tân tiến, giúp bác sĩ theo dõi, điều chỉnh sự dịch chuyển của răng một cách chính xác, phù hợp nhất để mang lại cho bạn một kết quả niềng răng tối ưu.

Nếu bạn muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đẹp, nụ cười duyên dáng và thoát khỏ những đau nhức, khó chịu do chiếc răng khểnh gây ra thì hãy đến với bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để được trải nghiệm quy trình niềng răng khểnh công nghệ 3D hiện đại.

Bạn đọc quan tâm
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899